A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học Tài chủ yếu - Marketing
ufm.edu.vn

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (Dự kiến)

I. Tin tức chung

1. Thời hạn xét tuyển

Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và planer của trường.

Bạn đang xem: Dai hoc tai chinh mảketing

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự theo quy định.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh vào phạm vi cả nước.

4. Thủ tục tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Trường xét tuyển theo 4 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng.Phương thức 2: Xét học tập bạ theo 2 diện ưu tiên xét tuyển thẳng và ăn mặc xét điểm học tập bạ thông thường.Phương thức 3: Xét tuyển chọn bằng công dụng kỳ thi review năng lực năm 2022 bởi ĐHQG tp hcm tổ chức.Phương thức 4: Xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất luowjngd đầu vào, điều kiện ĐKXT

Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2022: Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bởi trường quy định và không có bài thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Nhà trường sẽ thông báo sau khoản thời gian có kết quả thi THPT.

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

6. Học tập phí

Học giá tiền của trường
Đại học Tài bao gồm - marketing như sau:

Chương trình đại trà: 18,5 triệu đồng/ năm.Chương trình unique cao: 36,3 triệu đồng/ năm.Chương trình đặc thù:Các ngành cai quản trị khách sạn, quản trị quán ăn và thương mại & dịch vụ ăn uống, quản lí trị dịch vụ du ngoạn và lữ hành: 22 triệu đồng/ năm.Ngành hệ thống thông tin cai quản lý: 19,5 triệu đồng/ năm.Chương trình quốc tế: 55 triệu đồng/ năm.

II. Các ngành tuyển sinh

1. Chương trình đại trà

Ngành/ siêng ngànhMã ngành

Tổ thích hợp môn xét tuyển


Chỉ tiêu dự kiến

Quản trị ghê doanh

Gồm những chuyên ngành:

- quản lí trị sale tổng hợp- quản trị buôn bán hàng- quản lí trị dự án

7340101A00, A01, D01, D96450

Marketing

Gồm những chuyên ngành:

- cai quản trị Marketing- quản lí trị yêu mến hiệu- truyền thông Marketing

7340115A00, A01, D01, D96240

Bất hễ sản

Chuyên ngành marketing bất rượu cồn sản

7340116A00, A01, D01, D96120

Kinh doanh quốc tế

Gồm các chuyên ngành:

- quản lí trị marketing quốc tế- thương mại dịch vụ quốc tế- Logistics cùng Quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu

7340120A00, A01, D01, D96270

Tài thiết yếu – Ngân hàng

Gồm các chuyên ngành:

- Tài chính doanh nghiệp- Ngân hàng- Thuế- thương chính – Xuất nhập khẩu- Tài thiết yếu công- Tài thiết yếu Bảo hiểm với Đầu tư- đánh giá giá

7340201A00, A01, D01, D96500

Kế toán

Gồm các chuyên ngành:

- kế toán tài chính doanh nghiệp- Kiểm toán

7340301A00, A01, D01, D96200

Kinh tế

Chuyên ngành cai quản kinh tế

7310101A00, A01, D01, D9670

Luật kinh tế

Chuyên ngành Luật đầu tư chi tiêu kinh doanh

7380107A00, A01, D01, D9650

Toán tởm tế

Chuyên ngành Tài chủ yếu định lượng

7310108A00, A01, D01, D9650

Ngôn ngữ Anh

Chuyên ngành tiếng Anh tởm doanh

7220201D01, D72, D78, D96 (điểm bài xích thi giờ đồng hồ Anh nhân thông số 2)200

2.Chương trình sệt thù

Ngành/ chăm ngànhMã ngànhTổ hợp môn xét tuyểnChỉ tiêu dự kiến

Hệ thống tin tức quản lý

Đại học Tài chính – sale (UFM) được xem như là cơ sở huấn luyện và đào tạo và giáo dục thuộc bộ Tài thiết yếu lớn nhất khoanh vùng phía Nam. Khi nói tới UFM, điều thứ nhất mà bạn được nghe chắc chắn rằng chính là cỗ đồng phục “sắc tiến thưởng rực rỡ”. Tuy nhiên, điều mà phần lớn chúng ta thí sinh quan tiền tâm khám phá lại là có nên vào học UFM không? tiền học phí của ngôi trường là bao nhiêu? trường đào tạo những ngành gì? Có tốt không? Để có câu vấn đáp cho toàn bộ các thắc mắc này, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới phía trên nhé!


*

Trường Đại học tập Tài thiết yếu – kinh doanh (UFM)


1. Giới thiệu

Trường Đại học tập Tài thiết yếu – Marketing mang tên tiếng Anh là University of Finance and sale (viết tắt là UFM) là một trong những trường đại học công lập chuyên đào tạo và huấn luyện về những ngành thuộc nhóm thống trị và tài chính – sale tại khu vực miền phái mạnh của Việt Nam. Hiện tại, Trường bao gồm 6 cơ sở đào tạo ở các add sau:Trụ sở chính: Số 778 Đường Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ nước Chí Minh.

Cơ sở Quận 7: Số 27 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. (là cơ sở 2/4 trần Xuân biên soạn cũ)

Cơ sở thành phố Thủ Đức: B2/1A Đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ nước Chí Minh.

Cơ sở 2C: Số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ nước Chí Minh. 

Cơ sở thực hành máy tính: Số 306 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ nước Chí Minh.

Cơ sở 343/4: 343/4 Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Email tuyển chọn sinh: tuyensinh
ufm.edu.vn 

Mã trường: DMS

Trường Đại học tập Tài chủ yếu – sale có tiền thân là trường Cán cỗ Vật giá Trung ương, được thành lập trong tháng 9 năm 1976. Năm 2004, trường biến trường đại học bán công và mang đến năm 2009 thì đồng ý trở thành một trường công lập chủ yếu quy với tên gọi là ngôi trường Đại học Tài chủ yếu – marketing và duy trì cho mang lại hôm nay.

2. Khám phá cơ sở vật hóa học “xịn sò” của UFM

Hiện tại, trường Đại học Tài chủ yếu – kinh doanh (UFM) gồm 6 đại lý đào tạo. Mỗi cửa hàng đều được trang bị cơ sở vật hóa học tốt phục vụ cho việc học tập và phân tích của sinh viên. Ví dụ như sau:

2.1. Trụ sở chính


*

Trụ sở chủ yếu Trường Đại học tập Tài chính – marketing tại 778 Đường Nguyễn Kiệm


Trụ sở thiết yếu của ngôi trường là vị trí đặt các phòng ban là cơ quan Giám hiệu, Phòng kế hoạch tài chính, Phòng tổ chức – Hành chính, Phòng công tác sinh viên, phòng Khảo thí & làm chủ chất lượng, chống Quản trị thiết bị, Trung trung tâm Tuyển sinh cùng quan hệ doanh nghiệp, chống Thanh tra giáo dục, Phòng quản lý khoa học, Phòng công nghệ thông tin, Viện Nghiên cứu kinh tế tài chính ứng dụng, Khoa Marketing, Khoa Tài chủ yếu – Ngân hàng, Khoa thương Mại, Khoa thẩm định và đánh giá giá – KDBĐS, Khoa kế toán – Kiểm toán, Khoa quản lí trị tởm doanh, Khoa Lý luận thiết yếu trị, với Phòng làm chủ đào tạo.

Xem thêm: Lam nguoi luon yeu em - lời bài hát làm người luôn yêu em

Đặc biệt, Trụ sở chính của ngôi trường vừa mới đưa vào và sử dụng Trường tảo S2 bắt đầu với tổng trị giá được chi tiêu gần 2 tỷ đồng cùng với rất nhiều trang thiết bị trang thiết bị hiện đại. 

Trường cù S2 của UFM được xây dựng dựa vào cơ sở tìm hiểu thêm và nghiên cứu và phân tích từ những trường quay to tại những đài truyền hình cũng giống như tại các công ty chuyên về nghành nghề truyền thông cùng sự kiện. Trường cù S2 được bí quyết âm tiên tiến và trang bị vừa đủ các lắp thêm âm thanh, tia nắng hiện đại, các thiết bị ghi hình với bàn đưa hình công nghệ mới nhất, bảo đảm phục vụ cho nhu cầu sản xuất các chương trình trực tuyến, huấn luyện trực tuyến và đây cũng là môi trường để chúng ta sinh viên được thực hành và rửa xát với thực tế.


*

Phòng kỹ thuật và phòng quay tại Trường quay S2 của UFM


2.2. Cơ sở thành phố Thủ Đức

Cơ sở thành phố Thủ Đức có địa chỉ là B2/1A Đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ nước Chí Minh.

Đây là một trong những cơ sở rất rộng rãi, khang trang có tổng cộng 49 phòng học với tổng diện tích lên tới mức 39.576 m2. Các phòng học mọi được sản phẩm công nghệ thiết bị âm thanh và trang bị chiếu hiện đại. Một trong những phòng học còn hơi cũ tuy nhiên nhà trường đang xuất hiện kế hoạch tu sửa lại tổng thể để có khu phòng học khang trang và đẹp đẽ hơn cho chúng ta sinh viên trong thời gian sắp tới. 


*

Một phòng học bắt đầu được tu tạo tại Tòa C của Cơ sở tp Thủ Đức ngôi trường Đại học Tài chính – Marketing


Hội trường của cơ sở này có sức chứa lên tới mức 1000 người, vị trí đây sẽ ra mắt các sự kiện với các chuyển động lớn ở trong nhà trường tương tự như là nơi các bạn sinh viên thỏa sức sáng sủa tạo. 

Cơ sở này còn có phòng thực hành máy tính xách tay dành cho chúng ta học ngành hệ thống thông tin quản lý và các môn tương quan tới tin học. 

Ngoài các phòng học, cơ sở thành phố Thủ Đức còn tồn tại thư viện, hồ nước bơi, sảnh bóng chuyền, sảnh bóng đá, phòng thực hành mô bỏng và căng tin. 

Cơ sở này còn tồn tại khu ký túc xá với 117 phòng chia thành hai khu cá biệt dành đến nam và nữ. Mỗi phòng bao gồm từ 8 – 10 sinh viên và đều đầy đủ tiện nghi, gồm phòng vệ sinh bên trong phòng cực kỳ tiện lợi. 

2.3. Cửa hàng Quận 7

Cơ sở q7 có địa chỉ là Số 27 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ nước Chí Minh. 

Đây là 1 trong cơ sở học tập được trang bị không hề ít các tiện ích như sân thể thao đa năng để học các bộ môn như bóng rổ cùng bóng chuyền, thư viện đa-zi-năng với rất nhiều loại tài liệu tham khảo, sách đọc, sách nghiên cứu ship hàng việc học tập và nghiên cứu và phân tích của chúng ta sinh viên. Bên cạnh ra, thư viện còn có khu tự học, khu học tập nhóm cùng tra cứu vãn tài liệu để chúng ta sinh viên rất có thể đến học sau những giờ lên lớp. Thư viện cũng là khu vực ra đời của khá nhiều bức ảnh “sống ảo” của những sinh viên UFM đó. 


*

Thư viện đa chức năng tại đại lý Quận 7 ngôi trường Đại học tập Tài chính – Marketing


Tất cả những phòng học ở cửa hàng Quận 7 gần như được trang bị rất đầy đủ các thiết bị bao gồm máy chiếu, âm nhạc và 100% sản phẩm công nghệ lạnh để đảm bảo an toàn điều kiện học tập dễ chịu nhất cho chúng ta sinh viên trong những ngày lạnh bức. 

Hội trường nằm trên tầng 7 của tòa A với mức độ chứa lên đến 600 người, được trang bị màn hình led siêu khủng và hệ thống âm thanh, ánh nắng cực chất.

Bên cạnh chính là khu ký túc xá với 32 phòng, từng phòng có khoảng 10 sinh viên.

Đặc biệt tầng 5 của tòa án nhân dân B là những phòng thực hành thực tế dành cho các bạn khối ngành du lịch. Ở phía trên có những phòng mô rộp như khách sạn cùng nhà hàng giống như ngoài thực tế để giúp các bạn sinh viên học tập tập với trải nghiệm các nghiệp vụ trong nghề một cách chân thực nhất.

2.4. Các đại lý 2C

Cơ sở 2C có showroom là Số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. 

Đây là chỗ học tập của chúng ta sinh viên thâm nhập học chương trình chất lượng cao và lịch trình quốc tế. 


*

Cơ sở 2C ngôi trường Đại học tập Tài bao gồm – Marketing


Cơ sở này của UFM có 6 tầng và những phòng học mọi được lắp thêm 100% thứ lạnh. Đặc biệt, khi học tại cửa hàng này các các bạn sẽ không khi nào lo bi quan vì sẽ được xem ca nhạc với bóng đá hoàn toàn miễn mức giá từ các sự kiện âm thanh lớn tương tự như các trận đá bóng đầy kịch tính diễn ra tại Sân chuyển động Quân khu vực 7 nằm ngay sau khuôn viên trường.

2.5. Cửa hàng khác

Ngoài 4 các đại lý học tập chính trên, trường Đại học Tài bao gồm – sale còn đại lý thực hành laptop tại địa chỉ cửa hàng 306 Nguyễn Trọng Tuyển với 343/4 Đường Nguyễn Trọng Tuyển.

2.6. Sinh viên có phải…CHẠY CƠ SỞ?

Nhiều bạn khi nghe rằng trường Đại học tập Tài chính – Marketing có nhiều cơ sở thì khi tới trường sẽ phải chạy đại lý rất vất vả. Thực tế là ví như học theo đúng chương trình mà lại nhà trường phân chia thì các bạn sẽ không đề nghị chạy đại lý nhé!

Ngay từ trên đầu mỗi năm học, đơn vị trường đã phân bổ đúng chuẩn nơi học tập của sinh viên từng ngành và lịch trình đào tạo. Đối cùng với 3 chương trình đặc thù, rất chất lượng và quốc tế, các các bạn sẽ học thắt chặt và cố định 4 năm tại một cơ sở. Còn đối với chương trình giảng dạy đại trà, bởi các các bạn sẽ được đăng ký môn học tập trong từng học kỳ nên có thể một vài các bạn sẽ phải chạy cơ sở nếu như không đăng cam kết kịp, tuy vậy trường thích hợp này rất ít khi xảy ra. 

3. Các ngành đào tạo

Trường đại học Tài chính – sale hiện huấn luyện và đào tạo 14 ngành cùng với 28 siêng ngành không giống nhau. Công tác đào Hệ chính quy hiện tất cả 4 loại chương trình đào tạo, kia là: 

(1) Chương trình đào tạo đại trà (còn gọi là chương trình huấn luyện và đào tạo chuẩn) được huấn luyện và giảng dạy tại cơ sở tp Thủ Đức (ở địa chỉ B2/1A Đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức). Đây là chương trình đào tạo và huấn luyện theo đúng những quy định của Bộ giáo dục đào tạo – Đào sản xuất đã ban hành. 

(2) Chương trình đào tạo và huấn luyện đặc thù tại UFM chỉ có 4 ngành, chính là (1) quản trị khách hàng sạn, (2) cai quản trị nhà hàng và thương mại dịch vụ ăn uống, (3) hệ thống thông tin thống trị và (4) quản ngại trị dịch vụ du ngoạn và lữ hành. Do sao lại điện thoại tư vấn là công tác đặc thù? “Đặc thù” tức là tỉ lệ học triết lý và học thực hành là bằng nhau. Các các bạn sẽ được học thực hành thực tế tại các phòng mô phỏng tại trường và tại chính các doanh nghiệp. Vị vậy, khi ra trường các bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các doanh nghiệp hơn. 

Ví dụ, khi học ngành quản trị dịch vụ phượt và lữ hành, các các bạn sẽ được thực hành thực tế trực tiếp tại các khách sạn, nhà hàng quán ăn tiêu chuẩn từ 4-5 sao, và cũng có các phòng thực hành nghiệp vụ ngay chính tại trường luôn. Đối với ngành khối hệ thống thông tin quản ngại lý, các bạn sẽ được học tập trong chống máy rất là nhiều, chỉ có những môn cửa hàng như kinh tế vi mô, tài chính vĩ mô, Toán cao cấp… thì đã học ở những phòng bình thường, còn lại những môn liên quan tới tin học thì các bạn đều được học ở trong phòng máy. Quanh đó ra, chúng ta còn được đi tới các công ty ứng dụng để học hỏi và chia sẻ và trực tiếp thực tập ở đó luôn.

(3) Chương trình huấn luyện và giảng dạy chất lượng cao, các các bạn sẽ được học tập tại đại lý Quận 7 (địa chỉ nên Số 27 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ nước Chí Minh). Sĩ số của một lớp siêu ít, chỉ trong khoảng 40 mang đến 50 sinh viên/lớn buộc phải là các các bạn sẽ được các thầy cô quan liêu tâm thâm thúy hơn. Kế bên ra, giáo trình học tập tập vẫn được cung ứng hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, công ty trường có hẳn một phần tử chất lượng cao, những thầy cô sẽ chăm sóc việc học mang đến sinh viên rất gần kề sao.

Chương trình đào tạo chất lượng cao có chương trình đào tạo và huấn luyện tiên tiến và được cập nhật từ những chương trình huấn luyện và giảng dạy của nước ngoài. Đặc biệt, có tầm khoảng 40% vào tổng số những môn học chăm ngành được huấn luyện và đào tạo bằng tiếng Anh, tức là có khoảng chừng từ 4 mang đến 5 môn học được đào tạo bằng giờ đồng hồ Anh. Do đó, chuẩn chỉnh đầu ra tiếng Anh của chương trình chất lượng cao cao rộng so cùng với chương trình huấn luyện và đào tạo đại trà.

(4) lịch trình quốc tế được đào tạo và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và chúng ta sinh viên sẽ tiến hành học tại cửa hàng Quận 7 (có địa chỉ là Số 27 Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ nước Chí Minh). Ở cơ sở này, sinh viên cũng sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, những phòng học các được trang bị vật dụng lạnh. Sĩ số từng lớp chỉ về tối đa khoảng chừng 30 sinh viên/lớp. Trong năm thứ nhất học lịch trình quốc tế, các bạn sẽ chỉ học những môn dịch giờ Anh để nâng cấp khả năng giờ đồng hồ Anh đạt trình độ từ 6.0 IELTS trở lên. Vào năm thứ 2 trở đi các các bạn sẽ học những môn chăm ngành. Trong trường hợp tài năng tiếng Anh của chúng ta đã đạt trình độ từ 6.0 IELTS trở lên trên thì sẽ được miễn trọn vẹn năm đầu và lao vào học năm 2 luôn, nghĩa là các các bạn sẽ tiết kiệm được một năm học. 

Dưới đấy là review chi tiết các 14 ngành đào tạo và huấn luyện của UFM:

STTCác ngành đào tạo
1Quản trị gớm doanh
2Marketing
3Bất hễ sản
4Kinh doanh quốc tế
5Tài chính – Ngân hàng
6Kế toán
7Quản trị khách hàng sạn
8Kinh tế
9Luật tởm tế
10Toán kinh tế
11Ngôn ngữ Anh
12Hệ thống tin tức quản lý
13Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
14Quản trị nhà hàng quán ăn và dịch vụ ăn uống

4. Cơ hội việc làm cho của sinh viên UFM sau thời điểm ra trường

Trường Đại học Tài chính – kinh doanh ngày càng xác minh thương hiệu là trong số những trường đứng đầu đầu giảng dạy về tởm tế khu vực phía phái nam nói riêng và trong cả nước nói chung. Trường đang và đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy và đào tạo, nâng cao hệ thống các đại lý vật chất tạo điều kiện tốt nhất có thể cho sinh viên trong bài toán trau dồi cùng tích lũy kiến thức và kỹ năng để hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế các bước sau khi ra trường. 

Bên cạnh đó, nền tài chính – buôn bản hội ngày càng phát triển mạnh khỏe với sự hình thành của nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, làm cho hàng loạt các công ty, công ty lớn lớn nhỏ tuổi ra đời và đưa ra nhu ước về nguồn lực lượng lao động vô cùng lớn, nhất là các ngành nghề về tài bao gồm và marketing. 

Chính bởi vậy, những sinh viên xuất sắc nghiệp các ngành huấn luyện và đào tạo của UFM có thể làm câu hỏi ở tương đối nhiều các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và thậm chí là là ở thế giới với những vị trí khác biệt như:

– Làm chuyên viên Marketing tại các công ty, công ty truyền thông, giải trí, quảng cáo…

– làm nhân viên marketing trong các công ty, công ty thuộc mọi nghành khác nhau.

– Làm nhân viên tư vấn và marketing bất đụng sản – phía trên là các bước đang khôn xiết “hot” bây giờ với mức thu nhập cá nhân cực “khủng” cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn.

– Làm nhân viên kế toán tại các ngân hàng, tổ chức, doanh nghiệp.

– thao tác tại các nhà hàng, khách hàng sạn, các công ty về du ngoạn và dịch vụ thương mại ẩm thực.

– Làm hướng dẫn viên du lịch du lịch.

– Riêng chúng ta học ngành ngôn từ Anh rất có thể làm các quá trình về thông ngôn hoặc làm việc theo trình độ nhất định tại những công ty, công ty ở cả trong và ko kể nước.

5. Học phí

Mức học phí của ngôi trường Đại học tập Tài chính – marketing thuộc top những trường tất cả học phí không hề nhỏ tại TP. Hồ nước Chí Minh. Rõ ràng đó là:

Bài viết liên quan