Bước 1: truy cập vào liên kết sau: https://register.facebook.com/editac...hp?ref=mb&drop

ấn vào hình tượng của Facebook

Bước 2 : lựa chọn Deactivate Account

Bước 3: chọn mục : This is temporary. I’ll be back. Kế tiếp bấm Confirm, điền mật khẩu và mã captcha là xong. Bạn cần làm đúng mực bước này nếu không tài khoản Facebook của bạn sẽ bị hình ảnh hưởng

Sau lúc Confirm, bạn sẽ thoát ra bên ngoài Facebook và quá trình của bạn phải làm sau cuối là singin lại vào thông tin tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy bối cảnh Facebook của người tiêu dùng trở về như ban đầu.

Bạn đang xem: Facebook phiên bản cơ bản

Cách 2

Facebook thay giao diện mới, nhiều bạn ưng tuy nhiên lại có bạn muốn trở lại cùng với giao diện trước đó của Facebook. Mình để giúp đỡ bạn rất cấp tốc nhé!

Giao diện mới gặp khó khăn khi thao tác làm việc hay nhằm lộ những tin tức mà họ không hy vọng nó đập vào mắt chúng ta bè 1 chút nào khi xẹp thăm chỉ là vài vì sao trong muôn vàn ước ao muốn quay lại với bối cảnh trước đây.

Khi chưa có chức năng gửi lại giao diện cũ rõ ràng, bạn có thể làm theo quá trình sau, giải pháp làm được phía dẫn với cả giao diện tiếng Việt và tiếng Anh của Facebook.

Bạn xem xét làm đúng theo các bước, còn nếu không thể làm cấp tốc hãy thư thả để thao tác. Trong một vài trường hòa hợp Facebook vẫn gửi email cho chính mình thế nên, cần chắc chắn mình có đủ thông tin đăng nhập của địa chỉ cửa hàng email đang đăng ký sử dụng Facebook.

Tiếng Việt :

Tài khoản -> Thiếp lập thông tin tài khoản -> Khóa tài khoản ấn vào phần khóa

Phần Lý do không đồng ý (Yêu cầu):chọn phần Đây chỉ với tạm thời. Tôi đã trở lại.

Sau đó ấn Xác nhận

Sau làm việc này chúng ta đã trong thời điểm tạm thời khóa chuyển động Facebook, khi bạn đăng nhập lại, giao diện của doanh nghiệp thật vui là sẽ quay trở lại như cũ.

Tiếng Anh :

Account -> trương mục Setting -> Deactivate trương mục ấn vào phần
Deactivate

Reason for leaving (Required) : chọn This is temporary. I'll be back.

Xem thêm: Viì Sao Phải Học Lịch Sử ? Lịch Sử Lớp 6 Chương 1: Vì Sao Phải Học Lịch Sử

Sau đó ấn Confirm

Bạn cần thong thả chọn đúng đắn lý vày của câu hỏi tạm khóa account. Sau thao tác này, account Facebook các bạn sẽ tạm thời khóa. Bạn có thể đăng nhập lại ngay khi đó và khi bạn đăng nhập lại, hình ảnh của bạn sẽ trở lại như cũ.

Tuy nhiên, qua thực tế một vài bạn gọi thử nghiệm, với một số tài khoản, việc khóa tài khoản trong thời điểm tạm thời (deactivate) hoàn toàn có thể cần phải kéo dãn 10-15 phút trước khi đăng nhập để hoạt động trở lại với hình ảnh cũ.

Lưu ý :nếu ai đang là administrator (người điều hành các trang fanpage), sau thời điểm mở lại tài khoản, bạn phải tự showroom mình lại sau đó. Số đông group các bạn tham gia, note,... Hoàn toàn có thể mất một một vài giờ để trở lại trọn vẹn như cũ

Nội dung bài bác viết2. Cách update phiên phiên bản mới của Facebook bên trên Android3. Cách update Facebook bên trên i
Phone lên phiên bản mới nhất4. Câu trả lời các thắc mắc thường gặp mặt liên quan liêu về cập nhật ứng dụng Facebook bản mới

Cập nhật Facebook lên phiên bạn dạng mới độc nhất giúp tương khắc phục các lỗi đang tồn tại làm việc phiên phiên bản cũ. Đồng thời người dùng có thời cơ trải nghiệm thêm các tính năng lạ do Facebook cung cấp. Tìm hiểu thủ thuật cách update Facebook trên smartphone Android cùng i
Phone ngay bên dưới đây.

1. Bởi vì sao nên update Facebook phiên bản mới duy nhất hiện tại?

Facebook thường cung ứng các phiên phiên bản cập nhật ứng dụng. Số đông phiên bạn dạng mới này để giúp sửa chữa trị lỗi trên phiên bạn dạng cũ. Đồng thời cũng mang về nhiều tính năng lạ giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng một cách tốt hơn. Đó là nguyên nhân Facebook luôn khuyến khích người tiêu dùng nhanh chóng cập nhật Facebook mới nhanh nhất có thể có thể.

Mở thông tin tài khoản CH Play

3. Cách update Facebook trên i
Phone lên bạn dạng mới nhất

Đối với trường phù hợp sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, các bạn sẽ sử dụng vận dụng App Store để cập nhật Facebook. Phía dẫn chi tiết từng bước ngay dưới đây.

3.1. Cập nhật Facebook bằng cách thủ công

Bước 1: Mở tiện ích Store cùng bấm vào hình tượng tài khoản của bạn.