Dùng phần mềm OBS Studio nhằm phát live stream lên Youtube, Facebook rất cần thiết đối với các Streamer hiện tại nay. Câu hỏi chiếu phim hay đơn giản và dễ dàng chỉ là phát tổng thể màn hình lên trên Facebook thì khá dễ dàng và đơn giản mà hầu hết chúng ta đều triển khai được.

Bạn đang xem: Fanpage liên minh huyền thoại

Tuy nhiên một số trong những bạn lúc Live
Stream game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) thì gặp gỡ phải sự việc là bị màn hình đen, ko phát được trực tiếp lên Facebook. Cho nên vì vậy nội dung bài viết này Clickngon.com xin hướng dẫn các bạn cách phạt Live
Stream game Liên Minh lịch sử một thời lên trên Facebook một cách đơn giản và dễ dàng nắm bắt nhất nhé.

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị công cụ:

Phần mượt OBS Studio mới nhất, nếu chưa xuất hiện tải về TẠI ĐÂY

Sau đó tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: các bạn vào game Liên Minh huyền thoại chỉnh thông số sau

Bấm ESC >> HÌNH ẢNH >> chính sách chọn Cửa sổ hoặc Không viền >> Okay

*

*

Bước 2: Mở ứng dụng OBS Studio lên >> chuột đề xuất vào màn hình đen >> Add >> Window Capture hoặc Game Capture đông đảo được.

*

Bước 2: Đặt tên mang lại nó >> OK

*

Bước 3: tại mục Window chúng ta chọn game LOL – LMHT nhé >> bấm OK.

*

Sau khi chọn xong chúng ta đã thấy game Liên Minh huyền thoại được địa chỉ vào OBS.

Bước 4: nhấn vào Setting trên OBS Studio

*

Bước 5: nhấn vào Stream. Trên giao diện mặt phải các bạn nhìn thấy những mục sau:

Sevice: lựa chọn Facebook LiveSever: DefaultStream Key: Để rước Key này các bạn vào trang Facebook cá nhân hoặc fanpage >> click chuột Trực tiếp

*

Tiếp đến các bạn copy mục Khóa luồng

*

Sau đó dán vào mục Stream Key

Bước 6: Bấm Apply >> OK

*

Bước 7: bấm chuột Start Streaming trên OBS

*

Bước 8: Đợi một thời gian để quy trình nạp tài liệu Stream lên Facebook, tiếp đến bấm Phát trực tiếp sống Facebook

*

Và đó là kết quả

*

Nếu muốn dừng phạt Live
Stream thì chúng ta bấm Stop streaming trên OBS Studio cùng Dừng vạc Live
Stream trên Facebook
nhé.

Vậy là Clickngon đang hướng dẫn chúng ta cách phạt trực tiếp trò chơi Liên Minh huyền thoại lên trang Facebook cá nhân hoặc fanpage một biện pháp rất đối kháng giản.

Nếu như các bạn muốn cài để thêm các hiệu ứng như: Hiệu ứng Donate, Logo, ảnh, chữ chạy… vào Live
Stream thì tham khảo các bài sau đây của Clickngon.com nhé.

- tài khoản Riot dùng để làm liên kết chưa tồn tại tiến trình nghịch Liên Minh huyền thoại trước đó, hoặc tài khoản Liên Minh huyền thoại Riot có khu vực máy nhà trùng khớp với sever của tài khoản Liên Minh huyền thoại Garena.

- Cả hai tài khoản Garena với Riot đều không tồn tại lệnh cấm/hình phân phát trong thời gian chuyển đổi


Đừng lo lắng, vào trường đúng theo bạn gặp sự cố, hãy nhờ cất hộ một phiếu cung ứng tại đây và đội ngũ cung cấp của chúng tôi sẽ contact ngay mang lại bạn!


Bên cạnh một loạt những sự kiện chào đón và nhận được những phần xoàn hấp dẫn, tín đồ chơi cũng biến thành có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tới từ nhà tạo tại nước ta bao gồm: cách làm thanh toán, Đội ngũ cung ứng người chơi, cũng giống như các hoạt động quảng bá và sự kiện sắp đến tới. Vào tương lai, bạn chơi rất có thể được trải nghiệm tổng thể nội dung liên quan đến sản phẩm của hệ sinh thái Riot, thuộc với đông đảo chiến dịch vào và quanh đó game với phương châm chung là mang lại cho tất cả những người chơi vn trải nghiệm xuất sắc nhất.


Rất tiếc bạn sẽ không thể tái thực hiện thao tác làm việc này. Bởi đó, cửa hàng chúng tôi khuyến khích tín đồ chơi bắt buộc kiểm tra và xác nhận lại đúng thông tin tài khoản cần liên kết trước khi tiến hành quy trình chuyển đổi.


Hiện tại không tồn tại ngày chấm dứt cụ thể đến giai đoạn links tài khoản, mặc dù nhiên shop chúng tôi khuyến khích bạn hoàn thành biến đổi tài khoản nhanh nhất có thể. Các bạn hãy theo dõi website chính thức của cấu kết Huyền Thoại/ ĐTCL tại http://q6.edu.vn để sở hữu thể cập nhật những tin tức mới nhất!


6. Tôi ở việt nam nhưng trước đó chơi trên thông tin tài khoản có máy chủ nằm ngoài khu vực Đông phái mạnh Á (Châu u, Nhật Bản, Bắc Mỹ, v.v…). Tôi có thể chuyển máy chủ về việt nam không?

Sẽ không thông tin tài khoản nào được phép biến hóa vào sever Đông phái mạnh Á cho đến khi có thông tin mới. Nếu khách hàng đang ở việt nam và muốn ban đầu trải nghiệm Liên Minh huyền thoại trên máy chủ Riot, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một thông tin tài khoản Riot new để rất có thể liên kết tài khoản dễ ợt hơn. Nếu như khách hàng chỉ mong muốn chuyển tài khoản Liên Minh huyền thoại ngoài khu vực Đông nam giới Á sang khu vực Đông nam Á, bạn có thể theo dõi những trang cùng đồng, fanpage facebook Liên Minh Huyền Thoại để tiếp chờ tin tức về việc thay đổi máy công ty này.


*

Lưu ý:

Hợp nhất: dữ liệu từ tài khoản Garena vẫn hợp duy nhất với tài liệu trên tài khoản Riot. Ví dụ: thông tin tài khoản LMHT Riot tải 1 miếng skin A và thông tin tài khoản LMHT Garena cũng đang thiết lập 1 mảnh skin A thì lúc hợp nhất thì tài khoản LMHT mới chỉ cài đặt duy độc nhất 1 mảnh skin A.

Ghi đè: dữ liệu bên thông tin tài khoản LMHT Garena đang ghi đè lên những tài liệu đang vĩnh cửu ở thông tin tài khoản LMHT Riot. Ví dụ: thông tin tài khoản LMHT Riot gồm Yasuo thông thuộc 7 nhưng thông tin tài khoản LMHT Garena chỉ bao gồm Yasuo thông thuộc 5 thì khi sáp nhập, Yasuo tại thông tin tài khoản mới sẽ chỉ hiển thị thông thạo 5.

Tái thiết lập: những dữ liệu đang có sẽ được ghi nhận quay lại thời điểm xuất phát.

Xem thêm:


Nếu các bạn thấy một số vật phẩm bị bặt tăm khỏi tài khoản của doanh nghiệp mặc dù chúng ta đã liên kết những tài khoản cùng hoàn tất quá trình chuyển đổi, hãy tương tác với Đội Ngũ hỗ trợ Người chơi và team ngũ cung cấp của công ty chúng tôi sẽ contact ngay mang lại bạn!


9. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi sở hữu một thành công nào đó trên phiên bản Liên Minh lịch sử một thời của Garena trong giai đoạn "Tắt Đèn"?

Giai đoạn này sẽ ra mắt vào thời điểm đầu tháng 1/2023 (ngày cụ thể sẽ được thông tin sớm trên các kênh chấp nhận của kết hợp Huyền Thoại/ ĐTCL), đây là thời điểm:

- những cổng thanh toán của nhà phát hành cũ sẽ được đóng, tức là bạn quan yếu nạp RP trong giai đoạn này.

- chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập và trải nghiệm LMHT & ĐTCL trên sever Garena, tuy vậy tất cả các hành động và quy trình chơi trò chơi của bạn sẽ không được lưu trữ (lịch sử đấu hạng, quy trình vé sự kiện, mở báu vật,...)

- shop ngoại trang, báu vật,... Vào game cũng trở nên được trợ thời đóng, nên bạn sẽ không thể dùng tiền tệ trong game để thanh toán giao dịch trong thời hạn này.


10. Tài khoản sau vượt trình đổi khác thì bậc xếp thứ hạng ingame và lịch sử dân tộc mua hàng của tớ sẽ như thế nào?

VNG cùng Riot Games phối hợp ngặt nghèo trong vượt trình chuyển đổi tài khoản nhằm nhằm đảm bảo an toàn rằng thông tin tài khoản của người chơi sẽ được giữ lại. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên accountmigration.leagueofleosystem.com để thực hiện làm việc chuyển giao tài khoản.

Trong thừa trình chuyển đổi có thể đi kèm theo với hầu như trục trặc cùng trải nghiệm không như mong muốn, chúng tôi hy vọng rất có thể hỗ trợ người chơi biến hóa tài khoản suôn sẻ nhất gồm thể. Vị đó, fan chơi nên biến đổi tài khoản càng sớm càng tốt. Việc đổi khác sớm cũng trở thành giúp người chơi có thời cơ tham gia các sự kiện xin chào mừng cùng với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.


Mục tiêu của shop chúng tôi là gia hạn trải nghiệm tốt cho những người chơi trải qua quá trình biến hóa tài khoản. Trong đó, lịch sử mua hàng hoàn toàn có thể là vấn đề mà không ít người chơi xem xét nên team ngũ cung ứng người đùa VNG luôn cố gắng hỗ trợ và khắc phục sự cố liên quan đến lịch sử hào hùng mua sản phẩm khi các bạn trải nghiệm các dịch vụ vì chưng VNG cung cấp.

Tuy nhiên, vì lịch sử vẻ vang mua hàng trước khi thay đổi gắn ngay tức thì với những dịch vụ của Garena, shop chúng tôi rất nuối tiếc khi không tồn tại bất kì đền bù cho việc mất đi dữ liệu lịch sử vẻ vang mua hàng trên tài khoản.


Sò sẽ không còn quy đổi được thanh lịch Riot Points (RP) nhưng vẫn rất có thể được áp dụng trên những trò đùa khác đang rất được phát hành vì chưng Garena. Vào trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng Sò mang lại tựa trò chơi LMHT/ ĐTCL, các bạn nên sử dụng chúng trước khi đổi khác tài khoản.


13.Trải nghiệm Liên Minh huyền thoại sau khi biến hóa sang nhà xây đắp VNG đang khác so với trước như thế nào?

Chúng tôi hy vọng muốn những người dân chơi LMHT ở nước ta sẽ bao hàm trải nghiệm trò chơi giống như phiên phiên bản LMHT sinh hoạt các khu vực khác. Shop chúng tôi cũng tìm hiểu việc có lại cho người chơi các trải nghiệm đáng mong mỏi đợi trải qua các vận động trong và bên cạnh game, và những giải đấu Thể thao năng lượng điện tử chuyên nghiệp.


14. Tôi có thể chơi hợp lại thành Huyền Thoại/ chế độ Đấu ngôi trường Chân Lý ra sao sau khi chuyển đổi? Tôi rất cần phải làm gì?

Cả hai tựa trò chơi Liên Minh huyền thoại và chính sách Đấu trường Chân Lý phần lớn sẽ xuất hiện trên nền tảng gốc rễ Liên Minh lịch sử một thời do VNG phân phát hành. Để download xuống phiên bạn dạng Liên Minh huyền thoại Việt Nam, các bạn hãy truy cập đường dẫn này (update link sau).


Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán đã tất cả một bạn chơi khác thực hiện Tên ingame của chúng ta và mỗi cá nhân chơi cần sở hữu một chiếc tên quánh biệt, ko được trùng nhau. Vào trường hòa hợp này, bạn vui miệng lựa chọn Tên ingame không giống và liên tiếp trải nghiệm trò đùa nhé.


16. Tôi hy vọng được hỗ trợ các vấn đề liên quan lại trò chơi, tôi phải tương tác Đội Ngũ hỗ trợ Người chơi VNG chỗ nào ?

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ nhóm ngũ cung cấp người chơi VNG quahai kênh chấp thuận là:

- Facebook đoàn kết Huyền Thoại

- VNG tư vấn Page

Bạn hãy gửi cung cấp tại phía trên để nhận được cung ứng nhanh nhất cho các vấn đề của doanh nghiệp nhé!


Đây là cơ chế phát hành dành riêng cho tất cả những game được desgin tại Việt Nam. Fan chơi sẽ phải xong việc cung cấp các thông tin được yêu cầu để có thể trải nghiệm kết liên Huyền Thoại/ ĐTCL.

Theo nguyên lý của pháp luật Việt Nam, để hỗ trợ cực tốt về các vấn đề liên quan đến tài khoản của khách hàng trong trò chơi mang đến lần đầu đăng nhập, bạn phải cung cấp không thiếu các tin tức theo trang “Cập Nhật Thông Tin”. Trường hợp chúng ta không hỗ trợ hoặc cung ứng không chủ yếu xác, không không thiếu các thông tin nêu trên, VNG gồm quyền tự chối cung cấp dịch vụ mang đến bạn.


18. Trước đó tôi hay nạp thẻ tại napthe.vn, sau thừa trình đổi khác thì tôi sẽ nạp qua đâu với có những phương thức hấp thụ nào?

Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào trang https://pay.zing.vn/lmht nhằm chọn phương thức nạp thích hợp và hấp thụ thẻ cho tài khoản của bạn.


19. Có ngẫu nhiên sự thay đổi nào cùng với độ trễ (ping) sau khi biến hóa không? (máy nhà ngưng hoạt động, độ trễ tăng chợt biến,...)

Dù công ty chúng tôi luôn muốn hướng đến việc đem lại trải nghiệm giỏi nhất cho tất cả những người chơi, tuy nhiên vẫn có công dụng một số quanh vùng sẽ bị ảnh hưởng nhất định vào thời điểm sever mới ra mắt./p> mặc dù nhiên, máy chủ của đang sớm được duy trì ổn định, sút thiểu về tối đa triệu chứng giật lag tuyệt ngắt liên kết đột ngột, đồng thời đã và đang có kế hoạch để nâng cấp trong thời gian sớm nhất.


Riot Games riot
Logo-mobile21

*