Chi nhánh KFC Võ Văn Ngân - update thực đơn đồ ăn, giá, review mới nhất. Nhấn ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá hấp dẫn tại con gà rán KFC lúc để chỗ qua JAMJA

Giới thiệu về Võ Văn Ngân

Nhắc đến KFC fan ta vẫn nghĩ ngay đến gà rán. Thực sự, kê rán KFC từ khóa lâu đã khét tiếng khắp nơi. KFC liên tục mở thêm những chi nhánh để ship hàng mọi người. Giữa những quán đông khách độc nhất Sài Gòn đó là KFC Võ Văn Ngân.

Bạn đang xem: Gà rán kfc thủ đức

Số năng lượng điện thoại: 1900 6886Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00Khoảng giá: 30.000đ - 88.000đ

Nằm gần các trường học, cđ nên KFC Võ Văn Ngân bao gồm một lượng khách mập là học sinh, sinh viên. Không số đông thế, cửa hàng còn ở gần Vincom Thủ Đức, càng quyến rũ được đông khách hơn.

Không gian và phong cách bài trí tại KFC Võ Văn Ngân

KFC Võ Văn Ngân với không gian hai tầng rộng lớn rãi, nhoáng mát, rất phù hợp cho việc tụ tập các bạn bè, gia đình, liên hoan tiệc tùng hay sinh nhật. Đặc biệt KFC Võ Văn Ngân còn bổ ích thế 2 phương diện tiền, chỗ ngắm cảnh rộng. Có thể vừa ăn vừa ngắm phố xá sống động cũng là điều rất thú vị.

Cơ sở Võ Văn Ngân cơ bản thiết kế ko khác những chi nhánh KFC khác làm cho bao. Vẫn 2 tone màu trắng, đỏ chủ đạo, những cái bàn ghế đơn giản và dễ dàng tiện lợi, được xếp vừa lòng lý, không ngăn cản lối đi giỏi gây xúc cảm chật chội cơ mà vẫn tạo ra được rất nhiều chỗ ngồi nhất mang đến thực khách. Điểm quan trọng đặc biệt hơn của cửa hàng này là quán còn có thêm vị trí chơi mang đến trẻ em, phụ huynh hoàn toàn có thể cho nhỏ xíu chơi sinh sống đấy mà không lo con chạy bừa bãi nữa.

Sức chứa: KFC Võ Văn Vân tất cả sức chứa lên đến mức 50 người.

Xem thêm: Cách Tìm Lịch Sử Cuộc Gọi Viettel Đơn Giản Nhất, Xem Và Xóa Lịch Sử Cuộc Gọi

Các app khác:

Điều hòa trang bị lạnh: mọi khi bước vào trong nhà hàng bạn sẽ có ngay xúc cảm mát rét bởi khối hệ thống điều hòa hiện đại tại đây mang lại

Wifi: nói theo một cách khác wifi KFC Võ Văn Ngân táo bạo không đâu bạo dạn bằng, tha hồ lướt trang web và online Facebook

Chỗ nhằm xe: Quán tất cả chỗ để xe ngay trước cửa ngõ miễn phí

Mua có về: Đồ ăn luôn có sẵn tại KFC Võ Văn Ngân nên chỉ việc gọi đồ gia dụng xong, bạn đã sở hữu thể có đồ đi tức thì rồi.

Dịch vụ giao hàng: chúng ta có thể gọi mang lại tổng đài của KFC, chỉ tầm 30 phút sau, bạn sẽ có ngay đồ vật ăn chính xác theo yêu ước tại bất kì nơi đâu.

Review món ăn và chất lượng phục vụ

KFC Võ Văn Ngân phục vụ rất những món ngon như con kê rán, kê quay, hamburger, khoai tây chiên, bánh trứng, súp, salad, và những loại nước uống,... Tuy thế món được ngưỡng mộ nhất ở đấy là gà giòn cay và bánh trứng. Gà giòn cay vị đậm đà, rét hổi, vô cùng ngon, giòn rụm tuy thế không cay lắm, chỉ hơi tê tê đầu lưỡi đủ nhằm kích thích hợp vị giác. Bánh trứng giòn tan, bên phía trong thơm béo, mềm mịn và mượt mà hòa quyện vô cùng tuyệt.

Ai cũng nói nhân viên tại chỗ này rất cấp tốc nhẹn, thân thiện, dễ thương, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. KFC Võ Văn Ngân lại tiếp tục ra đông đảo combo, khuyến mãi mới, càng thu hút được nhiều khách hơn cho với quán.

Gà Rán KFC - Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

251 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

nhà hàng

Gà Rán KFC - Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

bên hàng

Click xem hướng dẫn đường đi trên top google Maps

Hutong - Hotpot Paradise - Vincom Thủ Đức

Tầng 5 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Cocorico - giết mổ Nướng Lò Rotisserie - Thủ Đức

Tầng 3 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức

Cơm Nướng Hotto - Vincom Thủ Đức

Tầng 3 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, p. Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Gogi House - quán Nướng nước hàn - Vincom Thủ Đức

Tầng 3 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức

Maneki Neko Deli - Ẩm Thực Nhật bản - Vincom Thủ Đức

L3 - 06 Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, p. Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Đăng ký kết tài khoản, nhận các ưu đãi

Tham gia cộng đồng địa điểm siêu thị Địa Điểm Ăn Uống. Tiến công giá. Nhận những ưu đãi từ đối tác.

TP. Hcm |Hà Nội |Đà Nẵng |Cần Thơ |Hải phòng |Huế |Khánh Hoà |Đồng Nai |Phú Quốc |Nghệ An |Bắc Kạn |Bắc Giang |Bến Tre |Bình Định |Bình Phước |Bình Thuận |Cà Mau |Cao bằng |Đắk Lắk |Đắk Nông |Điện Biên |Đồng Tháp |Gia Lai |Hà Giang |Hà phái mạnh |Hà Tĩnh |Hải Dương |Hậu Giang |Hòa Bình |Hưng yên ổn |Kiên Giang |Kon Tum |Lai Châu |Lạng tô |Lào Cai |Long An |Nam Định |Ninh Bình |Ninh Thuận |Phú thọ |Phú lặng |Quảng Bình |Quảng Ngãi |Quảng Trị |Sóc Trăng |Sơn La |Tây Ninh |Thái Bình |Thanh Hoá |Tiền Giang |Trà Vinh |Tuyên quang quẻ |Vĩnh Long |Vĩnh Phúc |Yên Bái |Toàn Quốc |Vũng Tàu |An Giang |Bạc Liêu |Bắc Ninh |Bình Dương |Lâm Đồng |Quảng nam |Quảng Ninh |Thái Nguyên |Đà Lạt |