Hết giải pháp níu kéo, Công đành bắt buộc ra tòa ký đối chọi ly hôn. Giờ đây Công khóc trong vô vọng, tiếc nuối nuối để Hương ra đi với hạnh phúc mới.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ 71Tiếp nối cốt truyện Gạo nếp gạo tẻ tập trước, hết phương pháp níu kéo, Công đành nên ra tòa ký solo ly hôn. Dù đã mất duyên hết nợ nhưng Hương vẫn yêu quý tình mà nuôi nấng mẹ cùng em gái Công.

Công bắt buộc hứa không giở trò thì sẽ được đến thăm con.Giờ trên đây Công khóc trong vô vọng, tiếc nuối nuối để Hương ra đi với niềm hạnh phúc mới.

Trong khi các bạn ông vương bình tĩnh đón nhận tin này, thì bà Mai lại trầm trồ giận dữ, trách hương đã để cho gia đình bị dị nghị. Chưa tính là bà còn không thích Hân học tập theo tấm gương xấu của chị. Ngược lại, bà Đào với ông Vương gợi nhắc Hương mau chóng dẫn Tường về ra mắt.

Trong một cốt truyện khác, tuy nhiên rất lưu giữ 2 bé nhưng Kiệt vẫn lấy cớ bận việc ở xưởng gỗ để tránh về đơn vị vợ. Vào một lần chạm chán mặt cha ruột, Kiệt đã trung ương sự về đưa ra quyết định ly hôn cùng trút không còn nỗi lòng của mình.

Kiệt không đề cập với thân phụ việc Hân ngoại tình, cơ mà chỉ thú nhận rằng mình cùng Hân đã hết duyên nợ, dẫu cho mái ấm gia đình nhà vợ luôn đối xử xuất sắc với anh.

Vốn là một trong người có trách nhiệm và nhiều tình cảm, Kiệt cảm thấy mình có lỗi với những con do không thể giữ cho 2 đứa nhỏ một gia đình hạnh phúc. Ông Tuấn trọn vẹn tôn trọng quyết định của con trai.

Chưa kịp nhẹ nhõm sau khi ly hôn thì mùi hương (Lê Phương) lại rơi đúng tình núm khó xử vị cậu đàn ông út - nhỏ nhắn Bo tàn khốc “tẩy chay” Tường. Vì sao là vì chưng bà Linh đang hù dọa bé bỏng Bo rằng Tường đang bắt bà bầu con hương sang Mỹ, làm cho 2 đồng đội Bi - Bo vĩnh viễn ko được chạm mặt ba. Chiêu của bà Linh quả tình quá đáng, đến hơn cả Trinh cũng bao tay với mẹ.

Clip: Hương ưng thuận ly dị với giọt nước mắt hối hận muộn mằn của Công

Không khí nặng trĩu nề, stress của bộ phim truyện được cân bằng với cùng 1 sự kiện náo nhiệt: Chú Quang thành lập khai trương quán bún đậu gia truyền. Kiệt sau thời hạn “ở ẩn” đã trở về phân tách vui cùng chú vợ. Xung quanh Hân, toàn bộ các member trong công ty bà Mai, của cả chàng rể sau này Nhân đều vất vả phụ giúp chú Quang.

Dịp này, bà Đào đã ban đầu để ý đến vóc dáng Trinh nóng sắng, đon đả y hệt như vợ chủ quán. Còn Hương, vì lo lắng trước bội nghịch ứng quyết liệt của người mẹ và con trai mà cô chưa dám dẫn Tường về trình làng dịp này.

Hân chỉ tham gia cho có lệ trong thời gian ngày vui của chú ý Quang rồi vội vã tránh nhà. Một đợt tiếp nhữa bà Mai rình theo cùng bắt trái tang Hân cùng nhân tình trơ tráo hôn nhau trước ngõ. Bà càng củng cầm cố mối nghi ngại rằng xưa nay Kiệt chỉ quanh quẩn sinh sống xưởng nguyên nhân là đã biết chuyện Hân nước ngoài tình.

Vừa về bên nhà, Hân đã biết thành mẹ dạy dỗ một trận. 2 bà bầu con cãi nhau gay gắt. Bà Mai điên tiết bắt Hân phải hoàn thành với Hùng ngay lập tức lập tức, nếu không bà vẫn “méc” ông Vương.

Trong lúc tức giận, Hân ngang nhiên thách thức mẹ công khai mọi chuyện. Ngay trong khi này, ông Vương bất thần xuất hiện. Dẫu sẽ tức ứa gan tuy vậy bà Mai vẫn dằn lòng, thường xuyên che vết tội lỗi cho con gái…

(q6.edu.vn) -Hương xác định ly dị Công, Kiệt hạ quyết trọng điểm "đường ai nấy đi" với Hân, còn bà Mai nổi điênvì Hân trơ tráo công khai minh bạch chuyện nước ngoài tình… trong tập 71 phimGạo nếp gạo tẻ.

Xem thêm:

PhimGạo nếp gạo tẻtập 71vừa lên sóng về tối 16/10 trên HTV2.

Tập 72 phimGạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng 20h tối nay (17/10) trên kênh HTV2.

Trong tập 71 phimGạo nếp gạo tẻ,Công (Hoàng Anh) đành yêu cầu ra tòa ký solo ly hôn sau rất nhiều lần ra mức độ níu kéo. Hết duyên không còn nợ với Công mà lại Hương vẫn cưu mang mẹ cùng em gái anh.

*

Trong khi anh chị ông vương bình tĩnh chào đón tin này, thì bà Mai lại tỏ ra giận dữ, trách mùi hương đã làm cho gia đình bị dị nghị. Bà Mai nói không thích Hân học tập theo tấm gương xấu của chị. Ngược lại, bà Đào cùng ông Vương gợi ý chuyện hương thơm sớm dẫn "người mới"về ra mắt.

*

Chưa kịp nhẹ nhõm sau khi ly hôn thì hương thơm (Lê Phương) lại rơi đúng tình thế khó xử bởi bé xíu Bo tàn khốc "tẩy chay" Tường. Lý do là vày bà Linh sẽ hù dọa nhỏ xíu Bo rằng Tường đã bắt người mẹ con mùi hương sang Mỹ, để cho 2 bằng hữu Bi - Bo vĩnh viễn ko được chạm mặt ba. Giải pháp của bà Linh quả tình quá đángkhiến
Trinh cũng căng thẳng với mẹ.

Trình duyệt của người tiêu dùng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 71: bà bầu Công xúi nhỏ bé Bo ngăn cản Hương cùng với Tường

Trong tập 71 phim Gạo nếp gạo tẻ,Kiệt (Trung Dũng) cũng đồng ý "đường ai nấy đi" cùng với Hân.Kiệt đã trung tâm sự về đưa ra quyết định ly hôn cùng trút hết nỗi lòng của chính mình với ba ruột. Kiệt cảm giác mình có lỗi với các con bởi vì không thể giữ mang đến 2 đứa nhỏ tuổi một mái ấm gia đình hạnh phúc.

*

Kiệtkhông nói tới việc Hân ngoại tình, cơ mà chỉ thú dìm rằng mình và Hân đã không còn duyên nợ, dẫu cho mái ấm gia đình nhà vợ luôn luôn đối xử giỏi với anh. Ông Tuấn trọn vẹn tôn trọng quyết định của con trai…

Trái ngược với hầu như trăn trở của Kiệt, Hân thản nhiên công khai chuyện ngoại tình. Thêm một lượt nữa, bà Mai bắt trái tang Hân với nhân tình cô đơn hôn nhau trước ngõ.

*

Bà Mai dạy dỗ con mà lại bị Hân bao biện lại gay gắt. Bà Mai yêu cầu
Hân phải ngừng với Hùng ngay lập tức lập tức, nếu không bà sẽ thủ thỉ này với ông Vương. Hân ngang nhiên thách thức mẹ công khai minh bạch mọi chuyện.

*

Quá khó tính trước thể hiện thái độ của phụ nữ nhưng bà Mai vẫn dằn lòng, tiếp tục che phủ cho Hân khiông Vương bất ngờ xuất hiện...

Chuyện tình cảm của hai bạn trẻ chú Quang với Trinh vẫn là kín đáo đối với gia đình. Ở tập này, chú Quang bao gồm thức khai trương thành lập quán bún đậu gia truyền. Cả gia đình náo nức,tất nhảy phụ góp chú Quang phục vụ khách hàng. Trinh nóng sắng lạ thường để cho mọi tín đồ trong gia đình đều thấy có điều gì đó "bất thường".

*

Diễn vươn lên là mới sẽ tiến hành hé lộ trong tập72 phimGạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng 20h buổi tối nay (17/10) bên trên kênh HTV2.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2


*

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 71: khán giả 'ném đá' mẹ ông xã Hương, chê phim 'nhảm'

Mẹ ck và Công tiếp tục tìm phương pháp ngăn cản Hương mang đến với Tường ở mọi tập gần đây của phim Gạo nếp gạo tẻ. Khán giả bức xúc cùng với nhân đồ dùng này và chê phim nhảm, dài dòng...


*

'Gạo nếp gạo tẻ': Công và bà bầu tìm đủ phương pháp ngăn cản Hương cho với Tường

Trong tập 70 phim Gạo nếp gạo tẻ,Công và người mẹ tìm đủ cách ngăn cản Hương mang lại với Tường, Hân đòi ly hôn Kiệt dẫu vậy lại bị người tình đối xử "phũ phàng".