Bitcoin tiếp tục bị bán tháo sau khi báo cáo lạm phát tiên tiến nhất của Mỹ được công bố. Đồng chi phí số đã được thanh toán quanh mốc 25.000 USD.

Bạn đang xem: Giá bitcoin thấp nhất lịch sử

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá Bitcoin trong sáng 13/6 bất ngờ bốc hơi ngay gần 3.000 USD với lao dốc xuống mốc 25.137 USD/đồng. Hiện giá Bitcoin sẽ được thanh toán ở ngưỡng 25.576 USD, sút hơn 63% so với tầm đỉnh trong tháng 11/2021.

Trong 24 giờ đồng hồ qua, giá bán Bitcoin sút 7,31%, thu eo hẹp vốn hóa xuống còn 489 tỷ USD. Bitcoin bị phân phối tháo mạnh mẽ với trọng lượng giao dịch tăng 33% lên 43 tỷ USD.

Trong 7 ngày qua, phe phân phối áp hòn đảo trên thị trường giao dịch Bitcoin, đồng xu tiền số bự nhất quả đât giảm tổng số 18,4%. Tương tự, Ethereum cũng chịu áp lực nặng nề bán mạnh khỏe khi bớt gần 27% vào tuần.

Trong team 10 đồng xu tiền mã hóa lớn hàng đầu, đối với ATH (đỉnh lịch sử), cực hiếm của Ethereum sẽ bốc khá 72,1%; Binance coin sút 64,9%; Cardano sút 84,5%; XRP sút 91,7%; Solana bớt 88,89%; Polkadot bớt 87%; Dogecoin giảm 91,7%.

Vốn hóa toàn thị trường nay lùi gần kề ngưỡng 1.000 tỷ USD, tức giảm 3 lần so với thời kỳ hoàng kim.

Bitcoin mất gần 3.000 USD chỉ trong vài tiếng. Ảnh: CoinMarketCap.

Cú giảm bất thần của thị phần cũng khiến số lượng nhà đầu tư chi tiêu bị thanh lý lệnh phái sinh tăng vọt lên 180.909 đối chọi vị. Tổng giá trị bị thanh lý vào 24 giờ lên đến mức nửa tỷ USD, phần nhiều thuộc về vị thế mua.

Xem thêm: Quản Lý Lịch Sử Quét Mã Qr Trên Iphone Hay Nhất, Đăng Ký Mã Qr Địa Điểm

Đà sụt bớt của thị trường tiền mã hóa vốn lộ diện từ vào cuối tuần trước sau khoản thời gian Mỹ công bố báo cáo chỉ số giá chỉ tiêu dùng mới nhất với mức mức lạm phát đạt 8,6%, cao hơn nhiều dự kiến trước đó. Những dữ liệu về lân phát thường xuyên tác hễ xấu đến thị trường tài chính, đặc biệt là nhóm gia tài rủi ro.

Giống Bitcoin với tiền mã hóa, những cổ phiếu technology cũng bị điều chỉnh mạnh mẽ. Chỉ số Nasdaq 100 trong phiên gần nhất đã bớt 3,52% xuống còn 11.340 điểm.

Ngoài ra, bối cảnh hậu sự khiếu nại sụp đổ dự án công trình Terra và câu hỏi dự án xong xuôi hoạt động rút tiền tài nhà đầu tư chi tiêu càng có tác dụng xói mòn tinh thần vào thị phần này.

“Crypto vẫn hứng chịu hành động của FED cùng mắc kẹt cùng với Nasdaq cũng tương tự nhiều tài sản rủi ro khủng hoảng khác. Chúng tôi đã nghe không ít dự báo về Bitcoin trong thời gian qua. Môi trường xung quanh này đã ở trạng thái hại hãi”, Antoni Trenchev, đồng sáng lập với đối tác làm chủ của công ty cho vay tiền điện tử Nexo, thừa nhận định.

Việt nam giới đang nghiên cứu và phân tích quy định về tiền ảo, tiền kỹ thuật số

Trả lời phỏng vấn trước Quốc hội chiều 8/6, Thống đốc ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho biết thêm cơ quan công dụng đang nghiên cứu và sẽ bổ sung quy định về một trong những đồng tiền mới.

Bitcoin

Giá cổ phiếu Tesla sắp bớt 3 lần

0 1

Tesla vừa cho biết chuẩn bị chia nhỏ cổ phiếu theo tỷ lệ 3:1. Điều này đồng nghĩa giá cổ phiếu công ty sẽ sụt giảm 3 lần, song cân nặng cổ phiếu của nhà đầu tư chi tiêu sẽ tăng cấp 3.

VN-Index mất 16 điểm, cổ phiếu điện khơi dậy

0 23

Thị trường chứng khoán trong nước bớt nhẹ ngay lập tức từ lúc open phiên giao dịch thanh toán ngày 7/6. Càng về giờ ngủ trưa, lực cung cấp tháo càng lớn dần.

MoMo thâu tóm một công ty chứng khoán

0 224

Theo tin tức gửi Ủy ban kinh doanh chứng khoán Nhà nước, công ty CP thương mại & dịch vụ di rượu cồn trực tuyến (M-Service) đã nhận chuyển nhượng 4,41 triệu cổ phiếu của chúng ta CP kinh doanh thị trường chứng khoán CV (CVS).