Tối 25/3, các nghệ sĩ tham gia Đêm hội Weibo vày Sina tổ chức, trên Thượng Hải (Trung Quốc). Chương trình năm nay bị đánh giá cập rập, xẩy ra nhiều sự cố. Thảm đỏ sự kiện bị diệt ngang sau khi ra mắt gần một tiếng, sóng trực tiếp kia liệt trả toàn. Nguyên nhân là ban tổ chức triển khai không thể điều hành và kiểm soát được cái người ngưỡng mộ đổ về Mercedes-Benz Arena, gây mất an toàn và mỹ quan khu vực công cộng.

Bạn đang xem: Nhìn lại cuộc hôn nhân 7 năm của huỳnh hiểu minh và angelababy

Do thảm đỏ bị hủy nên 1 loạt sao hạng A như lưu Diệc Phi, Địch Lệ nhiệt Ba, Dương Mịch, lưu Thi Thi, Đường Yên... Phần đông không thể mở ra trước media dù đã chuẩn bị gọn gàng về hình ảnh. Sự cố khiến họ cần đợi ở hotel thêm các giờ nữa để tham dự lễ trao giải. Người vợ diễn viên Huệ Anh Hồng chia sẻ bà và nhân viên cấp dưới phải chơi bài trong những lúc đợi bố trí mới trường đoản cú ban tổ chức.

Tổ chức muộn tuy vậy Đêm hội Weibo phải xong xuôi sớm hơn 1h30 phút so với thời gian dự tính. Nguyên nhân là tp Thượng Hải yêu cầu tắt đèn để hưởng ứng trào lưu Giờ Trái Đất. Trong hình ảnh là Dương Mịch. Cô là giữa những minh tinh hạng A bị lỡ mất cơ hội đi thảm đỏ khoe sắc.

Đường lặng là nghệ sỹ gây để ý vì bị ngăn ở cửa ngõ hội trường sự kiện hơn đôi mươi phút mới được vào trong. Hiện tại, lý do nữ diễn viên bị duy trì lại không được phía Sina công bố. Theo i
Feng, Đường Yên đang đến tham dự Đêm hội Weibo trễ hơn các ngôi sao khác bởi bận livestream cho một thương hiệu làm đại diện.

Angelababy tiếp tục phong độ, tiếp tục bảo trì danh hiệu "nữ hoàng nhan sắc". Đêm hội Weibo là lần đầu tiên cô va mặt Huỳnh gọi Minh ở 1 sự khiếu nại giải trí kể từ thời điểm ly hôn. Làm phản ứng của 2 nghệ sĩ với kẻ địch nhận được sự để ý đặc biệt. Khi Huỳnh phát âm Minh phát biểu, đạo diễn hình hình ảnh đã chĩa máy quay về phía Angelababy. Cô bị tóm gọn trọn hình hình ảnh mải mê chuyện trò với Dương Mịch, không suy nghĩ việc ck cũ đứng trên sảnh khấu.

Huỳnh đọc Minh được xếp ngồi cạnh Lý Băng Băng. Anh cũng thường xuyên bị thứ quay lia trực tiếp mặt trong những khi Angelababy lên sảnh khấu biểu diễn thời trang với giao lưu. Cuộc tái ngộ của Angelababy và Huỳnh gọi Minh được coi là khoảnh khắc không tự tin ngùng độc nhất Đêm hội Weibo.

Ngu Thư Hân (trái) bối rối vì người dẫn chương trình kém duyên. Khi lên sảnh khấu thừa nhận giải, cô bị MC trêu nghịch về mối quan hệ với vương Hạc Đệ (giữa). Họ hợp tác trong bộ phim truyền hình Thương lan quyết. Thắng lợi đã phạt sóng kết thúc và phía hai bên đều có đối tác doanh nghiệp mới, bài toán MC cố tình tạo liên hệ tình cảm đến Ngu Thư Hân cùng Vương Hạc Đệ hứng chỉ trích từ dân cư mạng. Tại sự kiện, họ được xếp ngồi bình thường với Bạch Lộc. Vương vãi Hạc Đệ vừa quay xong xuôi Dĩ ái vi doanh với Bạch Lộc.

Xem thêm: 9 Điều Lưu Ý Khi Song Ngư Hết Yêu Sẽ Như Thế Nào? Cung Song Ngư Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào

Hồ Ca và Lưu Diệc Phi là King cùng Queen của Đêm hội Weibo năm nay. Chốc lát cặp sao đứng trên sân khấu khiến người theo dõi hồi tưởng về thời họ hợp tác và ký kết trong tập phim Tiên tìm kỳ hiệp 1 (2005). Sau nhiều năm, hồ nước Ca cùng Lưu Diệc Phi đều phải sở hữu sự nghiệp thành công. Nam diễn viên vừa hôn phối và gồm con, trong khi "thần tiên tỷ tỷ" vẫn tồn tại độc thân.

lưu giữ Diệc Phi trong chế tạo ra hình khổng tước. Cô được khen xinh đẹp. Lưu lại Diệc Phi hiện tại tích cực chuyển động ở lĩnh vực phim truyền hình, cùng đạt được nhiều thành tích khả quan.

Bức hình ảnh tâm điểm của showbiz china là khoảnh khắc Hồ Ca ngồi giữa dàn người mẫu 8X hàng đầu hiện nay gồm Lưu Diệc Phi, giữ Thi Thi, Dương Mịch, Angelababy (từ trái thanh lịch phải). Ban tổ chức triển khai cũng gây để ý khi sắp xếp cuộc tái ngộ cho dàn sao vào 2 bộ phim nổi danh 1 thời là Tiên tìm kỳ hiệp 1 (Hồ Ca, lưu giữ Diệc Phi) cùng Tiên tìm kỳ hiệp 3 (Hồ Ca, lưu lại Thi Thi, Dương Mịch).

Địch Lệ Nhiệt cha là mỹ nhân được mong ngóng tốt nhất tại Đêm hội Weibo. Hai chế tạo ra hình chị em diễn viên đem lại sự kiện hầu như được công chúng review cao. Cỗ váy đen đi kèm với nón rộng lớn vành của fan đẹp tới từ thương hiệu Dior. Trang phục giúp Địch Lệ Nhiệt bố có hình thức bề ngoài sang trọng, kiêu kỳ.

Bộ váy hồng nổi bật kết hợp với trang sức ngọc trai được Địch Lệ Nhiệt bố diện tại lễ trao giải. Lễ phục tôn dáng tín đồ mảnh khảnh, gợi cảm của phụ nữ diễn viên. Nhiều chuyên trang giải trí bình chọn Địch Lệ Nhiệt ba là sao chị em có trang phục ấn tượng nhất trên sự kiện vị Sina tổ chức.

vào cuộc chất vấn gần đây, Angela Baby cũng không phải lo ngại ngần thổ lộ cô mong muốn nếu trong tương lai kết hôn sẽ thông thường sống với bố mẹ chồng.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải trên trang cá thể hình ảnh vào bữa tiệc sinh nhật của mẹ. Trong nhì tấm ảnh bởi anh đăng tải cùng gia đình, Angela Baby cũng bao gồm mặt. Viết về ngày vui, tài tử điển trai ghi chú: “Tất cả mọi sự cố gắng cũng chỉ dành riêng cho những giây phút như thế này”.