Vui lòng contact với chúng tôi để có giá bán Vòng bi xe thiết bị 6002/VU350 rất tốt tại thời điểm. Cam kết đền tiền vội vàng 100 lần giả dụ phát hiện hàng giả, sản phẩm nhái. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, giao hàng toàn quốc tất cả các ngày vào tuần.

Vòng bi bạc đãi đạn xe sản phẩm SKFchính hãng

Vòng bi xe 2 bánh của SKF tất cả 2 loại, một loại giành cho động cơ xe cộ 2 bánh với 1 cho bánh xe.

Bạn đang xem: Giá vòng bi xe máy

Vòng bi bội nghĩa đạn SKFdành cho bộ động cơ của xe gắn máy.Vòng bi bạc đạn SKF dành mang đến vòng bi bánh xe đính thêm máy.

Cách soát sổ vòng bi xe thứ SKF chính hãng

Vòng bi xe sản phẩm công nghệ 6302-RS1Z/VC520 SKF chính hãng
Vòng bi xe lắp thêm 6302-2RS1/VC525 SKF bao gồm hãng
Vòng bi xe trang bị 6202-ZTN9/C3MTVC528 SKF bao gồm hãng
Vòng bi xe thiết bị 6302 -2Z/VC525 SKF thiết yếu hãng

✓ Trả lời: Vòng bi Ngọc Anh là Đại lý ủy quyền chính hãng của SKF, chuyên bày bán các sản phẩm SKF thiết yếu hãng tại nước ta nên bạn trọn vẹn yên trung ương về giá cả và chất lượng sản phẩm SKF chính hãng cũng như chế độ bh của SKF là xuất sắc nhất.
✓ Trả lời: Để phân minh được sản phẩm SKF bao gồm hãng và Fake (Nhái) đòi hỏi bạn phải có khá nhiều kinh nghiệm. Mặc dù nếu bạn không có kinh nghiệm hãy sử dụng phần mềm SKF Authenticate được cung ứng bởi SKF sẽ giúp đỡ bạn phân biệt thành phầm chính hãng sản xuất (Click vào đây để xem chỉ dẫn sử dụng).
✓ Trả lời: Tuỳ vào địa chỉ cửa hàng nhận hàng của công ty mà thời hạn sẽ nhanh hay chậm. Ngay lập tức sau khi bạn giao dịch thành công deals của các bạn sẽ được cửa hàng chúng tôi xử lý. Thời gian bạn cảm nhận hàng có thể là trong vòng 30 phút và lừ đừ nhất rất có thể là 48 giờ (tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)
một số loại vòng bi phố biến điểm mạnh và cấu trúc
xe pháo máy của người sử dụng sử dụng loại bội nghĩa đạn nào?
thông số kỹ thuật bạc đạn xe cộ Wave Honda
thông số kỹ thuật bạc đạn xe Dream Honda
Ứng dụng tra cứu thông số vòng bi bạc tình đạn

CÔNG TY CP VẬT TƯ THƯƠNG MẠI NGỌC ANHĐại lý ủy quyền SKF -Vòng bi Ngọc Anh - Vòng bi SKF chủ yếu hãng
SKF Authorized Distributor
Bay, TP Hạ Long, Quảng Ninh.Tel:(0203) 6 559 395

nếu như bạn chưa chắc chắn mua bạc tình đạn xe sản phẩm ở đâu giá tốt chính hãng sản xuất hoặc thay thế bạc đạn xe pháo máy của bạn bị hư thì nên đến shop q6.edu.vn để được support báo giá và hổ trợ lắp ráp miễn phí. Các loại bạc bẽo đạn thịnh hành có những hãng như SKF, KOYO, Honda, Yamaha

Bạc đạn (vòng bi) là một thiết bị không quá xa lạ với người dùng. Đúng với tên thường gọi của nó, thành phần được cấu trúc bởi 2 cụ thể đó là "vòng" và "bi". Đây là một bộ phận rất nhỏ tuy nhiên lại vô cùng quan trọng, luôn luôn phải có ở mỗi dòng xe.

Vòng bi được cấu trúc với 4 phần tử chính bao hàm vòng ngoài, vòng trong, con lăn và vòng cách.

Chức năng của tệ bạc đạn

- Nâng đỡ phần tử chuyển động

- giảm ma sát, trên đây là thành phần có tác động rất bự đến tiêu hao nhiên liệu, chất lượng độ bền và công suất của rượu cồn cơ

- Cung cấp mặt phẳng chịu mòn rất có thể thay thế

Các loại bạc bẽo đạn

Trên thị trường hiện nay, bội nghĩa đạn có phong cách thiết kế với nhiều chủng loại tương ứng cùng với từng mục đích sử dụng không giống nhau. Cố gắng thể

+ tệ bạc đạn tròn tất cả rãnh sâu

Là nhiều loại được sử dụng thông dụng tốt nhất thị trường. Bạc tình đạn này có tính năng chịu cài trọng tâm, cài trọng dọc trục, quản lý tốc độ cao.

Xem thêm: Nỗi Oan Của Hoàng Hậu Như Ý Lịch Sử, Hậu Cung Như Ý Truyện

+ bạc đạn tròn đỡ ngăn tiếp xúc góc một dãy

Các rãnh của vành trong và vành ngoài được thiết kế với và sản xuất với góc tiếp xúc. Loại bội bạc đạn này không thể bóc rời được. Các viên bị được lắp các vào kết cấu vòng tròn đối diện. Nhiều loại này cũng có công dụng giống vòng bi rãnh sâu, tuy nhiên nó chỉ chịu theo 1 phía nhất định.

+ bạc tình đạn đỡ ngăn tiếp xúc góc 2 dãy

Được kiến thiết như gắn 2 vòng bitròn đỡ chặn tiếp xúc theo kiểu sống lưng đối lưng. Một số loại này hoàn toàn có thể chịu download hướng tâm, lực momet hay tải hướng trục từ cả 2 phía.

+ tệ bạc đạn tròn từ lựa

Loại này được thiết kế theo phong cách có vành tròng được đính với 2 dãy bi ước liên kế với vành ngoài. Thiết yếu nhờ sự kiến thiết này, bội bạc đạn có thể hoạt động trong điều kiện có sự lệch trục. Vòng bi thích hợp với trục lâu năm và thường có lỗ côn, được lắp với ống lót côn.

Ứng dụng để sở hữu trọng hướng trục chính nhờ sự cung ứng nhẹ dọc trục của viên bi.

+ bội nghĩa đạn đũa trụ

Loại này có cấu trúc đơn giản nhất trong những loại cùng thường vận dụng nhiều trong vận tốc cao. Vành trong và vành ngoài, trục tiếp xúc trên một con đường thẳng bởi vậy chịu mua trọng hướng kính rất cao.

Bảng giá bạc đạn xe sản phẩm Honda

TÊN SẢN PHẨMGIÁ BÁN (VNĐ)
Bạc đạn Koyo 1600260.000
Bạc đạn Koyo 6000CM60.000
Bạc đạn Koyo 6002CM60.000
Bạc đạn Koyo 60032RSCM90.000
Bạc đạn Koyo 60042RSCM90.000
Bạc đạn Koyo 62/22120.000
Bạc đạn Koyo 62012RSCM80.000
Bạc đạn Koyo 6201CM80.000
Bạc đạn Koyo 62032RSCM60.000
Bạc đạn Koyo 6203C360.000
Bạc đạn Koyo 62042RSCM60.000
Bạc đạn Koyo 62052RSCM80.000
Bạc đạn Koyo 6205CM60.000
Bạc đạn Koyo 63012RSCM60.000
Bạc đạn Koyo 63032RSCM125.000
Bạc đạn Koyo 6304CM250.000
Bạc đạn Koyo 69022RSCM110.000
Bạc đạn Koyo 6904110.000
Bạc đạn Koyo 6905110.000
Bạc đạn Koyo 63022RSCM60.000

Để biết thêm thông tin chi tết, các bạn cũng có thể liên hệ với shop chúng tôi qua đường dây nóng để được những nhân viên kỹ thuật support đầy đủ, ví dụ và hối hả nhất. Công Tuấn, sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng, ngân sách chi tiêu và dịch vụ.