Tranh 3 chiều dán tường phòng khách hoa hồng

Tranh 3 chiều dán tường phòng tiếp khách hoa hồng

CHẤT LIỆU TRANH 3d DÁN TƯỜNG

Tranh 3 chiều dán tường phòng tiếp khách hoa hồng được kết cấu loại vải vóc có bắt đầu từ tua cotton thoải mái và tự nhiên dệt ngang, nhẹ, gồm độ bền cao.

Bạn đang xem: Giấy dán tường hoa hồng

Vải hay có white color đặc trưng mà lại không phải màu trắng tinh như các loại vải đang qua qúa trình cách xử lý nhiệt cùng hóa chất.

Đây là một số loại vải tốt dùng của những họa sĩ để vẽ tranh, đồng thời là vật dụng liệu chuyên sử dụng cho in tranh vì làm từ chất liệu có tính năng thẩm thấu hút mực tốt kết hợp với kỹ thuật in tạo nên hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét nổi bật.

CHỌN NƠI THI CÔNG TRANH 3 chiều DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH HOA HỒNG

Xưởng in tranh 3D, giấy dán ốp tường quận 6 SÀI GÒN Á ĐÔNG là công ty uy tín số 1 sài gòn hiện nay nay.

Với hơn 15 năm tay nghề và trở nên tân tiến trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Đã hỗ trợ tranh dán tường 3d ra thị trường cho 60.000+công trình gia dụng đến dự án.

Với công nghệ hiện đại đông đảo cổ thứ in nhập thẳng từ Nhật Bản.

xin kính chào qúi khách.

Với mong muốn đem lại qúi khách những không khí mới mẻ, thanh lịch trọng, nhân thể nghi.

Chúng tôi luôn tư vấn xây đắp tranh dán tường làm từ chất liệu in ấn nhập vào trực tiếp trường đoản cú Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ rất nhiều cường quốc về nghành nghề in ấn.

Tự hào là địa chỉ uy tín bài bản nhất hiện nay. Thành phố sài thành Á Đông, chúng tôi cam kết luôn giao hàng qúy khách hàng chu đáo, tận tâm, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất với mức chi tiêu hợp lý nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp chi tiết về sản phẩm tranh dán tường chi tiết hơn qúi khách hàng hãy nhấc máy hotline đội kiến thiết tranh 3 chiều dán tường phòng tiếp khách hoa hồng quận 6 sài thành Á Đông sẽ có nhân viên đến tận chỗ khảo liền kề và xây dựng tại chỗ.

Mẫu tranh 3 chiều dán tường phòng khách hoa hồng

HƯỚNG DẪN THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG

Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp hay giấy lụa:

bề mặt có hồ hết đường dập chìm nổi, giúp cho bức tranh đẳng cấp và giữ color lâu bền, màu đẹp, cảm xúc thật rộng so cùng với các làm từ chất liệu khác. Thọ chùi bề mặt được cùng với khăn ẩm, không dán được khi tường thấm, ẩm sẽ có tác dụng hư tờ giấy cactong sau sườn lưng giấy

Nhựa tủ màng ánh kim (Kim sa):

dán kèm lên tường hoặc lên kính điều được, bề mặt hơi sần của màng cán, thọ chùi cùng với nước với xà phòng thoải mái. Lúc tường bị ngấm nhẹ color không bị loang, giả dụ thấm nặng sẽ ảnh hưởng bong ra.

BẢO HÀNH 03 NĂM: KHÔNG BẢO HÀNG vị NGOẠI LỰC, TƯỜNG THẤM, NGẬP NƯỚC

Nếu bạn không ở tp.hcm hoặc quần thể vực lân cận mà giấy ốp tường tường thành phố sài gòn Á Đông không kiến thiết được mang đến bạn:

Đây là phía dẫn biểu thị sơ trước các thao tác bạn sẽ thực hiện. Trường hợp có vướng mắc hay khó khăn hãy điện thoại tư vấn ngay cho chúng tôi

Cũng tiếp đây ngày quốc tế đàn bà 8/3 bắt buộc DS Decor dành số đông sự nhiệt tình tới những bà, những mẹ, những chị. Cũng cùng vì đó mà chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu sản phẩm nhẹ nhàng mà lại hẳn ai là nữ cũng mọi thích. Xin trình làng mẫu Giấy dán ốp tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077.

Mã: 3D077Danh mục: Giấy dán ốp tường 3D, giấy ốp tường Tường 3 chiều Phòng Bếp, giấy ốp Tường 3d Phòng Của Bé, giấy ốp tường Tường 3 chiều Phòng Cưới, giấy dán tường Tường 3 chiều Phòng Khách, giấy ốp tường Tường 3 chiều Phòng Ngủ
Từ khóa: lựa chọn giấy dán tường đẹp trang trí chống ngủ tối tân hôn, Giấy dán tường đẹp cho phòng tân hôn hạnh phúc, Giấy dán ốp tường hoa hồng, Giấy dán ốp tường Hoa Hồng 3D, Giấy dán tường Hoa Hồng Be, Giấy dán ốp tường Hoa Hồng Dập Nổi, Giấy ốp tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077, Giấy dán tường Hoa Hồng Trắng, Giấy dán tường hoa lá, Giấy dán ốp tường màu hồng, Giấy ốp tường phòng ngủ, Giấy dán tường phòng tân hôn, Giấy dán tường trang trí phòng cưới, chủng loại giấy dán ốp tường phòng tân hôn đẹp mắt nhất

Cũng sắp tới ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đề xuất DS Decor dành phần lớn sự nhiệt tình tới các bà, các mẹ, những chị. Cũng bởi lẽ vì đó mà công ty chúng tôi liên tục update các mẫu thành phầm nhẹ nhàng nhưng mà hẳn ai là chị em cũng phần nhiều thích. Xin reviews mẫu Giấy dán ốp tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077.

Giấy dán tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077

Mô rộp họa huyết hoa hồng đúng chuẩn nhất. Rất nhiều bông hồng thướt tha được in dập nổi trên nền những tông color nhẹ nhàng: be, trắng, hồng.

Tùy theo sở thích màu sắc mà quý khách rất có thể chọn cho bạn sản phẩm cân xứng với không gian và nội thất.

Không gian sử dụng

Trong nhà bạn mọi không khí đều có thể sử dụng mẫu mã giấy này:

Phòng ăn
Phòng ngủ
Phòng khách
Phòng đến trẻ em( yêu cầu là phòng bé nhỏ gái)Phòng tân hôn đến vợ ông xã mới cưới

Màu sắc đẹp họa ngày tiết của Giấy dán tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077

Có 3 màu cho bạn lựa chọn bao gồm:

Hoa hồng nền be
Hoa hồng nền trắng
Hoa hồng nền hồng

Hình hình ảnh Giấy dán tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077

3 color của chủng loại Giấy dán tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077

Giấy dán ốp tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077 tông màu trắng nhẹ nhàng trang trí chống khách.

Giấy dán ốp tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077 tông màu nền hồng trang trí chống ngủ, phòng tân hôn.

Giấy ốp tường Hoa Hồng Dập Nổi 3D077 tông màu be trang trí phòng ngủ

**********************************************************

Sản phẩm giấy dán tường cao cung cấp của DS Decor chúng tôi là sự việc lựa chọn số 1 của quý quý khách hàng trên thị trường. Với một số trong những tính năng khá nổi bật như: Chống cháy, chống ẩm, chống mốc… Đặc biệt với chiếc sản phẩm thời thượng được nhập khẩu bằng chất liệu vải không dệt. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 10-15 năm. Đảm bảo vẫn duy trì được màu sắc và đảm bảo an toàn ngôi nhà của bạn.

Thông tin bổ sung

Công nghệ bề mặtKhổ sizeMàu sắc họa tiết

Dập nổi

Chiều nhiều năm mỗi cuộn 10m, Chiều rộng từng cuộn 0,53m