Sau một thời gian dài vắng vẻ bóng, ông quấn Adidas bất ngờ quay quay trở lại với tủ đựng đồ Adidas Yeezy Boost 350 (còn hotline là là Yeezy 350) do bao gồm tay “bậc thầy chế tác hype” Kayne West thiết kế - phụ thân đẻ của dòng giày Yeezy.

Bạn đang xem: Giày yeezy boost 350 v2

Ra mắt từ thời điểm năm 2015, nhưng cho tới nay sức hút của dòng giày Yeezy 350 vẫn còn rất to lớn tại thị trường Việt Nam.Điều đóng góp thêm phần tạo đề xuất cơn sốt này là nhờ vào chiến lược kinh doanh tài tình của Adidas khi đánh vào trọng điểm lí fan dùng bằng cách sản xuất và bày bán cực nhỏ tuổi giọt mang lại nỗi khiến đôi sneaker này trở thành kim chỉ nam săn lùng bậc nhất của những tín vật thời trang trên thay giới

Thiết kế độc đáo của giày Yeezy 350

Thiết kế của đôi giày Yeezy 350 được xem như là phá vỡ hầu như khuôn khổ của một đôi giầy sneaker khi phủ lên mình diện mạo mới lạ, bỏ lỡ form dáng thường bắt gặp của Adidas.

Xem thêm: Lịch Sử Câu Lạc Bộ Chelsea F, Tất Tần Tật Thông Tin Về Câu Lạc Bộ Chelsea

Đế giày

Vẫn là sử dụng công nghệ Boost nén thân thuộc của Adidas để tạo nên độ nẩy cho từng bước di chuyển, giúp người sử dụng chuyển động nhẹ nhàng và ít căng thẳng hơn tương đối nhiều dù cho chuyển động trong nhiều giờ liên tục. Thiết yếu những hạt boost lắt nhắt này đã giúp cho uy tín Adidas giữ vững phương châm của chính mình trong suốt thời hạn qua “hoàn trả năng lượng cho mỗi bước chạy”. Vô cùng em ái, vô cùng thoải mái, không phí tổn hoài năng lượng!

Thân giày

Thân giày Adidas Yeezy 350 là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa giầy sneaker với giày lười khiến cho những người dùng có xúc cảm quen cơ mà lạ khi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hay từng trải nó trên đôi bàn chân của mình. Kế bên ra, vấn đề sử dụng technology dệt tân tiến trên thân giày, giúp nó gồm độ co và giãn tối đa.Chua kể các lỗ nháng khí được bố trí một phương pháp khoa học, xum xuê trên thân làm cho những người dùng luôn luôn có cảm giác thoáng sạch, thô ráo trong cả trong đk thời tiết oi bức nhất.

Màu sắc

Màu sắc của giày Yeezy 350 Boost hầu như đều là những màu trung tính, dìu dịu không quá nổi bật hay “luminer” như các sản phẩm khác. Đặc biệt, trong đại mái ấm gia đình Yeezy Boost 350 thì giầy Adidas Yeezy 350 V2 được xem như là một phiên bạn dạng hết mức độ nổi bât, là cây hái ra tiền, làm cho sức sống vững bền cho ông trùm giày thể thao Adidas khi đối đầu và cạnh tranh với địch thủ số 1 trong những thương trường giầy - Nike. Hãy cùng TuloShop điểm qua gần như điểm phá biện pháp hết sức quan trọng của phiên phiên bản V2 so với những phiên bạn dạng trước kia xem thay nào nhé:Hoa văn, hình mẫu thiết kế trên thân giày được chăm chút rất tỉ mỉCó sự góp mặt của đôi zebra, phối kết hợp họa tiết sọc kiểu chiến mã vằn với màu nền bao gồm sẵn tạo cho một song sneaker khôn cùng đẹp mặtCó nhiều dạng color với hơn đôi mươi màu đặc trưng không giống nhau như cream white, oreo, zebra, beluga,…..Đế giày được làm rất cầu kỳ với những nếp uốn nắn cong gơn tuy vậy ôm gọn từ mũi đến gót giầy giúp tang năng lực ma sát.Độ bền cũng là một trong điểm cộng bự cho Yeezy 350 V2 lúc vượt qua đa số pha kiểm định hết sức gắt gao của các chuyên viên khiến khách hàng hoàn toàn yên trọng điểm với tuyển lựa của mình.

Những lí do khiến cho bạn đề xuất mua giầy Yeezy 350