Sau buổi công chiếu thành công tại TP. HCM, tối 1-3, nhà sản xuất Thiên Phúc, nhà xây đắp CGV đã chủ yếu thức giới thiệu dự án phim “Taxi, em tên gì? tại CGV Vincom, 191 Bà Triệu, Hà Nội.

Trong sự kiện ra mắt, ê kíp làm cho phim, đông đảo các người nghệ sỹ ở khu vực phía Bắc và các cơ quan liêu truyền thông, khán giả đã cùng xuất hiện giao lưu và thưởng thức bộ phim truyện điện ảnh được mong chờ nhất mùa lễ 8-3 năm nay.

Xuất hiện trông rất nổi bật trên thảm đỏ, nhà tiếp tế phim Thanh Thúy cùng hai diễn viên chủ yếu Angela Phương Trinh, Khánh nhân từ gây để ý với bề ngoài xinh đẹp, nổi bật. Ngoại trừ ra, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ (đồng đạo diễn thuộc NSƯT Đức Thịnh) , xoay phim James Ngô, ca sĩ diễn đạt nhạc phim Erik ST319 cũng xuất hiện để share nhiều thông tin thú vị liên quan đến dự án công trình phim “Taxi, em thương hiệu gì?”.

Bạn đang xem: Taxi, em tên gì?

Trước hầu hết phản hồi tích cực và lành mạnh sau buổi công chiếu đầu tiên cùng sự lạnh lòng thưởng thức phim của nghệ sĩ, giới truyền thông, khán giả phía Bắc, các thành viên đoàn phim “Taxi, em thương hiệu gì?” đã liên tục bày tỏ sự hạnh phúc, xúc đụng trong suốt quá trình giao lưu, ra mắt dự án.

Cũng trong sự kiện đặc trưng này, phần đông các khách mời: Ca sĩ Đinh táo bạo Ninh, MC Thái Dũng, MC Đức Bảo, đạo diễn vương vãi Đức, diễn viên nhí Kim Anh… đã lần lượt gửi rất nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tuyệt vời nhất đến các diễn viên, ê kíp thực hiện “Taxi, em tên gì?”.

Kết thúc buổi trình chiếu ở cả hai miền Nam, Bắc, trên mạng xã hội cùng các phương tiện thông tin đại chúng ngập cả những lời khen tất cả cánh dành cho “Taxi, em thương hiệu gì?”. Số đông các chủ ý đều đến rằng, phim new của ngôi trường Giang, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền… bao gồm nội dung hấp dẫn, lãng mạn, vui nhộn và khó lường kịch bản đến tận phút cuối.

Bên cạnh phần đa lời khen, cũng có một vài chủ kiến bày tỏ sự tò mò, vướng mắc về những câu chuyện hậu trường đằng sau dự án phim được nhiệt tình nhất ở thời gian hiện tại.

Xem thêm: Nữ hoàng phim cấp 3 hồng kông u50 vẫn đẹp rạng ngời, results for : taiwan ong hong phim cap3

Với câu hỏi vì sao lại lựa chọn đề tài về hành trình dài của một cô gái trẻ đơn lẻ để làm cho phim và trình chiếu trong cơ hội 8-3, đạo diễn Đức Thịnh mang lại biết: “Đây không hẳn là chuyến hành trình của cô bé đơn độc. Cô ta (Bình bỏ ra – vai diễn của Angela Phương Trinh) chỉ vô tình vướng vào chuyến du ngoạn của chàng trai tiến sỹ dềnh dang về thôi!

Thật ra ý định thuở đầu của tôi là làm cho một phim tình cảm dành riêng cho ngày Valentine (14-2) tuy vậy tôi buộc phải nhiều thời hạn hơn nhằm hoàn vớ kịch bản nên đã đưa ra quyết định sẽ reviews dịp 8-3.

Tôi nghĩ mang đến Trường Giang, Angela Phương Trinh trước. Sau đó, tôi mới tìm ý tưởng và mẩu chuyện của mình. “Taxi, em thương hiệu gì?” là mẩu truyện hài hước, cảm xúc trong chuyến đi gặp mặt nhiều chuyện xảy ra giữa ts chuyên nghiên cứu và phân tích bò liền kề Thượng Phong (Trường Giang) và cô bé lái xe taxi Bình bỏ ra (Angela Phương Trinh).

Yếu tố vui nhộn nhất của "Taxi, Em tên Gì?" đó là rất nhiều loay hoay cùng mọi người trong nhà của nhị nhân đồ chính. Thời điểm họ ko muốn bóc ra thì lại buộc phải gần nhau. Lúc họ muốn gần nhau thì lại buộc phải bóc tách ra.

Còn trường hợp lãng mạn tuyệt nhất sẽ bắt đầu từ những rắc rối tưởng như đáng ghét nhưng lại cho bọn họ nhiều lắp thêm giá trị…”.

Hiện tại, dự án phim “Taxi, em thương hiệu gì?” đang có rất nhiều suất chiếu đặc biệt ở hệ thống CGV bên trên toàn quốc. Đến ngày 4-3, “Taxi, em tên gì?” đã được trình chiếu rộng rãi ngơi nghỉ mọi nhiều rạp trên toàn nước và đoàn phim sẽ có nhiều hoạt động chạm mặt gỡ, gặp mặt để tiếp thị cho dự án công trình phim.

Lượt Xem: 27,698 Trạng Thái: Full HD Điểm Đánh Giá: 10 Đạo Diễn: Đức Thịnh Diễn Viên: Angela Phương Trinh, ngôi trường Giang, Chí Tài Năm phạt Hành: 2017 Ngày Xuất Bản: Thời Lượng: 96 phút Số Tập: 1 chất Lượng: bản đẹp bạn dạng Quyền: q6.edu.vn

Taxi, Em thương hiệu Gì? là bộ phim thuộc thể nhiều loại hài hành trình, nói lại câu chuyện đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong – một tiến sĩ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu và phân tích về bò sát và cô nữ giới tài xế taxi đậm chất cá tính tên Bình Chi.

Họ gặp mặt nhau vày Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ thành phố sài gòn về Đà Lạt, đề xuất bắt taxi lên tận xứ hoa cho kịp giờ cầu hôn nữ giới Hạ Mây. Trên tuyến đường đi, họ gặp gỡ biết bao chuyện dở khóc dở cười, thậm chí còn phải tấp vào…nhà ngủ của một cặp vợ chồng kỳ quặc (diễn viên Chí Tài thủ vai).

Cầu hôn bất thành, lại bỗng dưng đứng thân hai fan phụ nữ, chuyện gì đang xảy cho với Thượng Phong – Bình đưa ra và Hạ Mây? Mời chúng ta cùng đón xem bộ phim Taxi, Em thương hiệu Gì?? để sở hữu được mọi phút giây thư giãn giải trí thoải mái.