LMHT: Riot CH&#x
CD;NH THỨC l&#x
E0;m lại Ezreal Vũ Kh&#x
ED; Tối Thượng, đẹp hơn phi&#x
EA;n bản cũ 100 lần
thích
Liên Minh Huyền Thoại
Cận cảnh vẻ đẹp bắt buộc tin nổi của Caitlyn Vũ Khí tối Thượng, trang phục lịch sử một thời mới được Riot ra mắt Cận cảnh vẻ đẹp kh&#x
F4;ng thể tin nổi của Caitlyn Vũ Kh&#x
ED; Tối Thượng, trang phục Huyền Thoại mới được Riot ra mắt Ở nước ngo&#x
E0;i giải trò chơi m&#x
E3;i mới được l&#x
EA;n TV, c&#x
F2;n Trung Quốc th&#x
EC; sắp c&#x
F3; k&#x
EA;nh ri&#x
EA;ng chỉ ph&#x
E1;t Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại m&#x
E0; th&#x
F4;i vị trí cao nhất 4 vị tướng sở hữu chi&#x
EA;u cuối hồi si&#x
EA;u nhanh, v&#x
E0;i gi&#x
E2;y lại d&#x
F9;ng vào Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại

Kh&#x
F4;ng khiến tín đồ h&#x
E2;m mộ Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại thế giới phải thất vọng, Ezreal Vũ Kh&#x
ED; Tối Thượng đ&#x
E3; ch&#x
ED;nh thức được l&#x
E0;m lại v&#x
E0; ra mắt v&#x
E0;o rạng s&#x
E1;ng nay.

Bạn đang xem: Tổng hợp 72+ hình về mô hình ezreal tối thượng


Với những fan mến mộ Liên Minh Huyền Thoại, Ezreal Vũ Khí về tối Thượng có lẽ rằng là biểu tượng lớn lao ko gì sửa chữa được. Đó chính là trang phục buổi tối Thượng thứ nhất xuất hiện nay trên Đấu trường Công Lý. Tuy nhiên theo thời gian, Ezreal Vũ Khí về tối Thượng trở nên gồm phần không tân tiến so với các skin mới được giới thiệu khác.

Chính bởi vì thế, bước đầu từ từ cuối năm ngoái, Riot Games đã tất cả ý định có tác dụng lại so với Ezreal Vũ Khí buổi tối Thượng. Mặc dù không bởi được những trang phục tối Thượng mới giới thiệu như Lux Thập Đại Nguyên Tố xuất xắc DJ Sona thì cũng không quá "kém" như thời khắc hiện tại."Chúng tôi chưa cam kết bất kỳ điều gì, tuy vậy tôi nghĩ cơ hội Ezreal Vũ Khí về tối Thượng được thiết kế lại là hết sức cao. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ không cố kỉnh đưa Ezreal lên ngang tầm chất lượng với DJ Sona hay Lux Thập Đại Nguyên Tố. Để làm cho thế, shop chúng tôi phải ban đầu từ số lượng không, và shop chúng tôi muốn đem lại loại yêu cầu này cho người chơi với khá nhiều tướng không giống nữa nắm vì chi tiêu làm lại trọn vẹn một trang phục. Bao gồm nhiều cách để nâng cao chất lượng cho Ezreal Vũ Khí buổi tối Thượng, và công ty chúng tôi sẽ chăm chú tất cả. Hóng nhé!"Và không khiến cho fan ái mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới phải thất vọng, Ezreal Vũ Khí buổi tối Thượng đã thiết yếu thức được thiết kế lại và trình làng vào rạng sáng nay. Hãy cùng công ty chúng tôi ngắm chú ý trang phục tuyệt vời này nhé.

Xem thêm: Tiếng Anh Hội Đồng Anh - Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội Đồng Anh British Council


Mới phía trên Riot đã chỉnh sửa lại bộ khả năng cho Ezreal và làm lại chiêu W mới, đồng thời update chỉnh sửa lại cảm giác kỹ năng toàn cục các bộ đồ skin của tướng mạo Ez mùa giải 8 2018 trong Liên Minh huyền thoại lol.

Cùng xem những chuyển đổi của những trang phục Ezreal, bạn có tải download hình hình ảnh nền mới của Ez làm việc phía dưới, hình ảnh cho máy tính PC điện thoại cảm ứng thông minh dt apk ios iphone game android fb facebook wallpaper bớt khuyển mại Liên Minh huyền thoại lol 2018 4k

Các hình ảnh của Ez mới

 

Ezreal Át Bích - Arcade

*

 

Ezreal Băng giá chỉ - Frosted

*

 

Ezreal Giả Lập - Arcade

*

 

Ezreal Thám Hiểm - Explorer

*

 

Ezreal Thanh định kỳ - Debonair

*

 

Ezreal Tiền Đạo - Striker

*

 

Ezreal TPA

*

 

Ez Vũ khí về tối thượng VKTT - Pulsefire

*

 

Ezreal Nottingham

*


Tin xem nhiều
*

q6.edu.vn guides LMHT, build bảng ngọc bổ trợ và lối chơi lên đồ kìm hãm các tướng tá LOL. Lịch tranh tài và bảng xếp thứ hạng Liên Minh huyền thoại 2023.

Đối tác:


Điện thoại: 0976543213


DMCA.com Protection Status
QH88 jun88 https://f8bet.cloud/ kèo nhà loại 5 QH88