đoạn phim Thời sự trái đất Tài thiết yếu - sale Đời sống phượt văn hóa vui chơi người trẻ tuổi giáo dục đào tạo thể dục sức khỏe công nghệ - game xe thời trang trẻ

Jessica ‘đập hộp’ hàng hiệu cao cấp giữa lúc công ty bị khiếu nại nợ nần

mỹ nhân lồng tiếng cho "Nữ hoàng băng giá" 2 lan truyền Covid-19

"Nữ hoàng băng giá bán 2": Hậu truyện bình yên và thiếu đột nhiên phá

người mẹ "Nữ hoàng băng giá" được đính sao trên Đại lộ Danh vọng

"Nữ hoàng băng giá bán 2" đầy kịch tính và bất minh nhờ dàn nhân vật mới lạ

Bộ phim hoạt hình được hy vọng đợi nhất năm nay là Nữ hoàng băng giá chỉ 2 (tựa gốc: Frozen 2) của hãng Disney tuy nhận được không ít khen ngợi trường đoản cú phía các nhà phê bình phim tuy nhiên vẫn bị đối chiếu là ko hay bằng phần đầu.

Bạn đang xem: Hình nữ hoàng băng giá

Siêu phẩm được mong đợi của Disney là Nữ hoàng băng giá 2 (tựa gốc: Frozen 2) tung trailer cuối cùng trước lúc xuất xưởng, nói về những thế lực thù địch của người mẹ hoàng tộc Elsa và Anna.

Đoạn giới thiệu thứ nhất của Frozen 2(Nữ hoàng băng giá bán 2) được xem như 116,4 triệu lần trong 24 tiếng đầu tiên, số lượng "khủng" tuyệt nhất từ trước cho nay đối với một trailer phim hoạt hình.

Cùng với thành công của phim tháng năm rực rỡ, Jun Vũ nhận ra sự quan tâm đặc biệt của người theo dõi sau vai diễn "nữ hoàng băng giá" Tuyết Anh trong phim. Cùng chạm mặt gỡ với giao lưu giữ với siêu mẫu này vào mức 14h00 ngày 30.3 bên trên q6.edu.vn, Facebook Báo bạn trẻ và YouTube iHay TV.

“Frozen” - tập phim hoạt hình lừng danh của Disney chuẩn bị được chuyển lên sảnh khấu nhạc kịch tại Broadway.

Khoảng 12g trưa ngày 23/6, thiếu nữ ca sĩ Jessica Jung đã có mặt tại trường bay Tân Sơn tuyệt nhất trong sự chào đón nồng sức nóng từ người hâm mộ Việt.

Xem thêm: Nguồn Gốc Lịch Sử Tiếng Việt, Tóm Tắt Bài Khái Quát Lịch Sử Tiếng Việt

Trong những năm qua, đã gồm 16 cô gái dùng giọng nói của bản thân mình để với những nàng công chúa cổ tích như Bạch Tuyết, Lọ Lem… cho gần hơn với người xem và xây dựng nên tuổi thơ của không ít cô bé.

Lần đầu tiên từ xưa tới nay, hoặc ít nhất trong hơn một nắm kỷ vừa qua, Elsa đã trở thành cái tên phổ cập tại Mỹ. Theo The new york Times, đã có hơn 1.000 em bé nhỏ mang tên Elsa được sinh ra trong thời hạn ngoái, khiến Elsa biến hóa cái tên bé xíu gái được xếp hạng 286 về độ phổ biến, trong khi tính từ lúc năm 1917 cái tên này chưa bao giờ lọt vào "top 500".

(TNO) hãng sản xuất Walt Disney vừa bật mý kế hoạch làm cho phần tiếp theo sau của bộ phim truyền hình hoạt hình ăn khách Frozen (Nữ hoàng băng giá), Reuters đưa thông tin ngày 12.3.

(TNO) Theo Reuters ngày 12.9, thương hiệu Walt Disney đang kiến thiết một điểm vui chơi mới mang chủ thể Frozen tại khu vui chơi công viên Epcot trong khu vực resort Walt Disney World ở Orlando, Florida (Mỹ).

(TNO) Theo Reuters ngày 30.3, bộ phim truyện Frozen (tựa giờ Việt: phụ nữ hoàng băng giá) của hãng sản xuất Walt Disney đã trở thành phim hoạt hình có doanh thu tối đa trong lịch sử vẻ vang phòng vé toàn cầu.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng