Ở bên vì tình trạng dịch bệnh, được đối tượng người tiêu dùng thầm mến đến đưa khẩu trang, cũng bởi vì hắn nhưng mà tự thẩm du
Trộm chơi tiểu huyệt bị gs Tiêu mang đến đưa thuốc song Hoàng Liên phạt hiện, còn khóa cửa ngõ giúp cô giải quyết và xử lý vấn đề tâm sinh lý
khỏe mạnh hút vú, túa quần lót của cô, cảm giác sướng truyền khắp body như bao gồm dòng điện chạy
tè huyệt bị rút ra cắm vào cao trào cho phun nước, anh thiệt là giỏi, cô hạnh phúc quá còn mong muốn tiếp tục, ước ao thêm nữa!
hai chân banh rộng mật huyệt ra để cho người bọn ông thọc vào sâu hơn, còn cô vừa khóc vừa thở hổn hển, vừa bị nỗ lực sữa gian dâm, nện hào hứng vl (cao H)
Được giáo sư Tiêu chịch hoan lạc quá làm cao trào thông suốt cao trào. Vào cơn cực khoái, anh liên tiếp nắc và bắn tinh vào bên trong. Bà mẹ cô gõ cửa làm cho cô hoảng loạn (cao H)
Nghĩ mang đến mùi vị của côn làm thịt của Tiêu Quân Đình ra vào vào hoa huyệt của mình, còn có góc nhìn kia của người lũ ông, sao cô lại càng nghĩ về càng mong mỏi thêm chứ?
Cô bị chọc vào trong hoa huyệt hào hứng quá, thịt non mẫn cảm teo rút xịt nước còn rên rỉ phóng đãng ư ư a a
Vừa đẩy xe ăn uống vừa bị đâm vào từ phía sau, bị người thứ cha nhìn thấy nhưng lại vẫn trẻ trung và tràn trề sức khỏe chịch kịch liệt lại thở cấp (cao H)
Đi một bước nện một bước, phun ra tinh dịch thì dùng đồ vật gi để phòng dâm thủy rã đây? hành vi không đúng bên trên xe sản phẩm
trong lớp học tập online cùng giáo sư có tác dụng tình, đái huyệt sướng chết mất, còn đạt cao trào thở cấp (H)
3P trong giấc mơ, nhị người bầy ông cùng chịch cô (Cao H, không tồn tại 3P vào thực tế, hãy cẩn thận)
Nửa đêm lén vào phòng ngủ chịch cô tỉnh, lần thứ nhất chọc vào mồm tử cung dâm đãng vừa làm vừa đút vú đến anh ăn uống (Cao H)
Đang nạp năng lượng hạt dẻ nướng lại bị anh chịch bởi côn thịt lớn quá mãnh liệt làm cô khóc vì chưng sướng (H)
phòng tắm giặt dâm đãng tràn trề xuân sắc, tinh dịch bắn đầy quần lót, ai đã trộm mất quần con (H)
Trong tinh thần thôi miên, dâm huyệt bị nắc mạnh, bạn trai gõ cửa nhưng lại cô hiện nay đang bị thầy Tiêu nghịch huyệt (H)
Anh trai không thể kiềm được nữa mà bóc hai chân cô ra nện mạnh mẽ để phát tiết thú tính (H)
Đột nhập vào nhà của người khác để cô trên cửa ngõ sổ, côn thịt mãnh liệt cưỡng bức huyệt (H)
Bị cảnh sát gõ vào vú vừa nện thích tới cả phun nước, ve vãn Tạ Án, có tác dụng tình cùng với anh? (H)
Trong chống tắm, em chồng kịch liệt cắm huyệt mượt của cô, cô thấy còn hào hứng hơn ông xã chịch mình, yêu thích phun nước (H)
Trước mặt ông chồng bị em ông chồng cắm huyệt, vừa bị chà đạp vú vừa thẹn thùng lại thấy nụ cười (H)
Ông xã trừng phạt thanh nữ giúp việc, đã giặt quần áo bị em ông chồng cắm côn thịt, cô không chống chịu nổi mở chân ra đến anh tư thông (H)
cha dâm động đầy đủ bị làm, cúc huyệt bị mở ra. Lần trước tiên nện phía sau sướng quá, trái nhiên trời sinh gian phụ (H)
Côn thịt to đâm vào dâm huyệt góp cô bôi thuốc, chị dâu dâm đãng ưng ý bị em chồng cưỡng gian (H)
Nện mãnh liệt, côn thịt to lần nào cũng chọc vào hoa trung khu của cô làm cô sướng mang lại triền miên (H)
Ở trong hoa viên thuộc em ck 69 ngọt ngào, dâm huyệt say đắm quá tung nước không dứt (H)
yêu thương đương dềnh dang trộm vào vườn, dâm huyệt bị côn giết mổ thô to điên loạn nện đến sưng lên (H)
Vòng chân qua vòng eo rắn cứng cáp của người bọn ông, cùng anh kịch liệt giao hoan (H, cơn mơ xuân kết thúc)
home / Ở NHÀ MÙA DỊCH LÀM GÌ?

Trong khôn xiết thị, cô bị giáo sư Tiêu nhét dưa loài chuột vào đái huyệt - 1 thời gian trước


*
Y Y 1684 Chữ
*

"Được thôi!"

Lâm khoác bất lực bĩu môi, bèn miễn chống đi theo Tiêu Quân Đình rồi ngồi lên xe pháo máy.

Bạn đang xem: Hoa huyệt bị banh rộng

Khi cô đến nhà hàng ăn uống không thấy một bóng người trong tầng rộng lớn như vậy, ngay cả nhân viên bán hàng cũng không tồn tại nên việc giao dịch đều tự bản thân làm, quả là điều hành và kiểm soát rất tốt.

Vừa rồi trên xe nghĩ lung tung bắt buộc trong hoa huyệt ướt đẫm, Lâm Mặc tất cả phần mất tự nhiên kẹp chặt đùi cô, dục vọng mãnh liệt lại gặm cắm tiểu huyệt của cô mà lan tràn toàn thân.

Mắt thấy Tiêu Quân Đình khóa xe cùng đi về phía cô, người lũ ông tất cả bờ vai rộng và eo hẹp, kính bảo hộ trong suốt bít đi đôi mắt đẹp. Mặc dầu đeo khẩu trang chống bụi cũng có thể thấy sống mũi cao thẳng và thân hình cao ráo. Lâm Mặc bắt gặp mà dục vọng càng trở phải mãnh liệt, cô gặm môi, có hơi chột dạ ko thể giải thích được rồi nói: "Thôi, xuất xắc là bọn họ chia nhau ra đi, thầy đi mua một ít thứ dùng quan trọng hàng ngày, em ý muốn mua một không nhiều thức ăn."

Nhìn như Tiêu Quân Đình trọn vẹn không nghe thấy rõ lời của Lâm Mặc, anh chỉ tình cờ liếc chú ý Lâm Mặc, sau đó nhẹ nhàng gật đầu.

Lâm Mặc dẻo quẹo cả hai chân bởi vì cái liếc ánh mắt của Tiêu Quân Đình, cô bèn hung hăng mắng thiết yếu mình: Lâm khoác à, Lâm mặc ơi, dù sao mày cũng là một trong vưu thiết bị ngực khổng lồ eo nhỏ, ngươi cũng quá không có tiền đồ vật rồi! chưa hẳn chỉ mới ngủ với người đàn ông này một tối thôi, sao lại lưu giữ mãi không bao giờ quên chứ?

Miệng thì trực tiếp thắn vậy dẫu vậy quả thiệt tiểu huyệt của cô lại nhớ mãi không quên, nó chuẩn bị đói khát đến bị tiêu diệt rồi ...

Thấy Tiêu Quân Đình xoay fan tránh đi thì Lâm mang lẻn vào khu chào bán rau như một tên trộm, cô âm thầm nuốt một ngụm nước trong những khi nhìn các quả dưa con chuột thô dài, xanh biếc với những chiếc gai bên trên thân.

Những quả dưa loài chuột này thô như vậy, trên thân còn tồn tại những chiếc gai nhỏ, đút vào nên rất thoải mái và dễ chịu nhỉ? không biết cảm hứng của nó ra làm sao so với côn làm thịt của Tiêu Quân Đình ... Thật quá xấu hổ lúc nghĩ như vậy, cô lại quan sát đống dưa loài chuột này mà lại nghĩ dâm loạn với gs của mình.

Không, không, Lâm Mặc, mày buộc phải tỉnh táo bị cắn dở một chút, ngươi là tín đồ trưởng thành, tất nhiên mày cũng trở nên có nhu cầu. Điều này là thông thường và nó không tương quan gì đến tên mặt tín đồ dạ thú Tiêu Quân Đình kia!

Sau khi sẽ làm xuất sắc tư tưởng thì Lâm mặc hít sâu chú ý trái nhìn nên không thấy ai rồi lại vươn bàn tay bé dại bé đầy tội lỗi của mình đến một quả dưa con chuột thẳng tắp, thô lại dài nhất trong đụn dưa chuột.Nào ngờ vừa mới cầm lấy chưa kịp bỏ vào vào xe thì cổ tay đã trở nên người nào đó cố kỉnh chặt.

Vốn cô sẽ chột dạ bắt buộc lần này trực tiếp hô lên.

"A! làm cái gi vậy?"

Quả dưa loài chuột trong tay rơi xuống vì hoảng sợ lại bị 1 bàn tay nhỏ dài bắt lấy, ngay kế tiếp eo cũng bị anh ôm lấy.

"Tôi nói này, em không lựa chọn đồ ăn, lúc này còn dữ thế chủ động đến đây, hóa ra … Là tìm kiếm dưa chuột!”

Một cánh tay của Tiêu Quân Đình ôm chặt đem vòng eo gầy của Lâm Mặc, bàn tay to dìu dịu khẽ vuốt ve phần eo mềm mại. Bàn tay sót lại thì sẽ mơ hồ xoa nắn trái dưa chuột, các giọng nói trầm thấp có phần không lưu ý nhưng khàn khàn đầy gợi cảm.

"Ai nói em không lựa trang bị chứ Dưa … Dưa con chuột thì sao, em ko được ăn uống dưa loài chuột sao? Thầy buông ra!”

Ngoài mặt, Lâm khoác ra bề ngoài mạnh trong yếu nghiêm nghị và giận dữ hét lên, khuôn mặt bé dại nhắn trắng như sứ đỏ bừng bừng, vùng vẫy trong khoảng tay của Tiêu Quân Đình như một bé mèo nhỏ xù lông vậy.

"Chậc chậc, còn không thành thật. Theo quan tiếp giáp của tôi thì cái miệng trên của em nói ko thích, còn loại miệng nhỏ bên dưới … nhất thiết là bao gồm rồi!”

Tiêu Quân Đình nói rồi luồn tay vào trong quần co và giãn của Lâm Mặc, chuẩn xác đụng vào giữa hai chân của Lâm Mặc, rồi ngón tay xoa bóp bên trên mu hoa huyệt đầy đặn phương pháp lớp quần lót hai lần, có tác dụng Lâm Mặc cực nhọc nhịn rên rỉ, trái nhiên nơi đó đã thấm ướt một mảnh.

"Ưm ~ ha …”

Vốn vào đầu cô sẽ đầy để ý đến đồi trụy, lần này còn bị Tiêu Quân Đình sờ vào, cô cảm xúc thịt mượt bị anh xoa to gan nên càng không nhịn được nữa, do vậy khung hình lập tức suy yếu mà phụ thuộc cánh tay của Tiêu Quân Đình.

Tiêu Quân Đình ôm siết lấy người đẹp mềm mại trong lòng, bàn tay khổng lồ siết chặt còn để cằm lên vai Lâm Mặc, "Em ướt rồi, có muốn không?"

Lâm mặc bị tương đối thở mát mẻ nam tính thuần khiết bao vây, vòng tay ấm cúng quen thuộc kia khiến cho cô lập tức trở về buổi chiều lếu láo loạn cùng cuồng nhiệt độ của ngày hôm qua, cả côn thịt lạnh bỏng, ma gần kề kịch liệt với mãnh liệt đâm vào ...

"Ai ướt chứ, thầy nói bậy, em ko có!”

Hai má của cô ấy đỏ bừng, hy vọng lớn tiếng phản bội bác, mà lại lại sợ hãi bị fan khác nghe thấy yêu cầu giọng nói đè thấp gồm chút run rẩy gãi ngứa ngáy khó chịu vào tim của đối phương.

"Không phải che cất trước mặt tôi, dù sao tôi cũng nhìn qua tầm vóc dâm loạn của em rồi.”

Tiêu Quân Đình cười cợt khẽ, hơi thở ấm áp phun vào lỗ tai nhạy cảm của Lâm Mặc, khiến cho bụng dưới của cô ấy rung động.

"Em lựa chọn quả dưa loài chuột này cũng không tồi, nhưng lại cũng cần được thử một lần mới biết tất cả dùng được không.”

Tiêu Quân Đình ôm Lâm mang đi mang đến một quầy bán hàng ở những điểm thiếu minh bạch rồi một bàn tay khỏe khoắn xoay người vòng qua vòng eo ốm của Lâm Mặc, chũm trái dưa chuột thô nhiều năm trong tay trượt lên gò má white noãn của Lâm Mặc.

Lâm mặc cảm thấy toàn thân như nhũn ra, vào hoa huyệt càng co rút từng đợt. Lần đầu tiên cô new nếm test trái cấm nên ăn uống được một lượt lại muốn ăn uống thêm nữa, một số loại khoái cảm không quen nhưng độc đoán này lại quá cuốn hút cô, mang lại nên trong khi có vẻ từ chối, nhưng thực tế là cô lại khôn xiết ỡm ờ.

Xem thêm: Người đẹp sexy nhất thế giới, 10 người mẫu sexy nhất thế giới

"Với bốn cách là một trong giáo sư, tôi đã dạy mang lại em một lớp học viên lý một đợt nữa. Buổi học bây giờ là để dạy dỗ em cách sử dụng đạo nỗ lực một cách bình yên để làm cho phiên bản thân giành được khoái cảm.”

Hai tay kéo mẫu quần thả lỏng của Lâm Mặc cùng với quần lót xuống, đũng quần trong dán chặt vào nhục huyệt của Lâm Mặc. Vì đã đầm đìa dâm thủy nhiễm lên nên những khi Tiêu Quân Đình kéo ra đã hình thành một sợi bội nghĩa lấp lánh.

Cặp đùi bé thả cùng thẳng tắp lòi ra trong không khí, Lâm mặc ngập ngừng kẹp lấy chiếc mông bị lột trần, cô xoay bạn nhìn bao quanh đầy lo lắng: "Đừng nghỉ ngơi đây, có khả năng sẽ bị nhìn thấy!"

"Nâng chân lên."

Qua lớp khẩu trang, tiếng nói của Tiêu Quân Đình gồm chút bi hùng tẻ, giống như chất giọng êm đềm cùng trầm lặng trong lớp học không có chút thăng trầm, bên cạnh đó anh ko nghe thấy lời của Lâm Mặc, nhưng mà anh chỉ nuốm lấy chân trái của Lâm khoác và hoàn toàn cởi ra quần của cô.

Lâm Mặc chẳng thể nhìn thấy thể hiện của Tiêu Quân Đình, mà lại cô đã siêu phấn khích khi nghĩ mang lại vẻ mặt thờ ơ của Tiêu Quân Đình tháo dỡ quần của bản thân mình ra, nhất là khi Tiêu Quân Đình đang giơ chân trái lên với đặt nó lên kệ hàng. Khi đó thì trong tè huyệt lại có một dòng dâm thủy ấm áp chảy ra lần này thấm ướt cả bắp đùi.

Tiêu Quân Đình xoa nắn bầu vú lớn qua chiếc áo sơ mày trắng của Lâm Mặc, còn bàn tay tê chọc quả dưa loài chuột vào kẽ hở của hai chân vẫn kẹp chặt.

Lâm Mặc bao gồm chút lo lắng, tuy nhiên trong nhà hàng ăn uống không có khá nhiều người tuy vậy cũng chưa phải sẽ không có bất kì ai xuất hiện. Nếu hôm nay có người đi ngang qua sẽ thấy cô è cổ truồng ngồi trước kệ hàng cùng mở hai chân ra nhằm người đàn ông trước mặt mình tùy ý chơi bỡn.

"Banh ra một chút để tôi nhét dưa chuột vào."

Tiêu Quân Đình cảm giác được sự mệt mỏi của Lâm Mặc, kính bảo lãnh của anh bỏ lên trên kính bảo hộ của Lâm Mặc, ánh nhìn bình tĩnh nhìn chằm chằm vào đôi mắt có chút bối rối của Lâm Mặc, trong tiếng nói đó bao gồm một sự thoải mái khó tả để cho Lâm Mặc cần yếu không ý thức buông lỏng ra, cô nhẹ nhàng không ngừng mở rộng hai chân ra.

"Ngoan."

Tiêu Quân Đình nhét quả dưa chuột vào giữa hai chân Lâm Mặc với hôn lên trán Lâm mang qua chiếc khẩu trang như tâng bốc cô.

Không vội vàng vã đâm vào trong hoa huyệt, trước hết Tiêu Quân Đình sử dụng ngón tay tách hai múi giết khép kín ra rồi đưa đầu dưa con chuột chọc vào hoa hạch bé dại tròn tròn, tiếp đến tiến vào trong khối giết thịt hồng phấn và giàu có của Lâm Mặc nhưng ma sát.

*

list sưu tầm truyện sắc cấm trẻ em ( Sáng tác, đã edit)

do Trangkhuyet001
*

BẠN ĐANG ĐỌC

List sưu tầm truyện sắc cấm trẻ em ( Sáng tác, đã edit)

Random

Bạn nào dị ứng mời ra ngoài. Ko tiếp đón thành phần ( tự mang lại mình la ̀) ngây thơ, trong sáng, tình khiết như nước,... Kẻo lại nói mình "vấy bẩn" các bạn. =)) Và... Rất hoan nghênh các thành phần đã sớm "bị vấy bẩ...

#edit #list #sángtác #sắc


*

*
Báo Cáo Truyện
C&#x
F3; l&#x
FA;c dương cụ ở hậu huyệt trượt đi, đ&#x
E2;m v&#x
E0;o hoa huyệt đang bị c&#x
F4;n thịt Triệu Ch&#x
ED; K&#x
ED;nh cắm s&#x
E2;u. Nhị cự long nong rộng hoa huyệt, thi nhau nhồi cắm tiểu huyệt n&#x
F3;ng ngứa.

Tiểu Long Nữ kh&#x
F4;ng c&#x
F2;n biết c&#x
F3; bao nhi&#x
EA;u c&#x
F4;n thịt xuất xắc ng&#x
F3;n tay đang ra v&#x
E0;o vào m&#x
EC;nh, đ&#x
E2;m v&#x
E0;o hậu huyệt tuyệt hoa huyệt. N&#x
E0;ng kh&#x
F4;ng biết bao nhi&#x
EA;u b&#x
E0;n tay, m&#x
F4;i, lưỡi đang nh&#x
E0;o nắn m&#x
F4;ng ngực, chỉ c&#x
F2;n biết kho&#x
E1;i cảm phủ lấp từng tấc da thịt. N&#x
E0;ng bải hoải tung nẩy tr&#x
EA;n nhì c&#x
F4;n thịt hung m&#x
E3;nh nhồi cắm, nức nở y&#x
EA;u cầu ch&#x
FA;ng mạnh hơn, mạnh hơn nữa.

Tiểu huyệt bị tấn c&#x
F4;ng trước đ&#x
E3; đến hồi b&#x
F9;ng nổ. Triệu Ch&#x
ED; K&#x
ED;nh r&#x
FA;t ra, rồi nhồi cắm thật mạnh. Tiểu Long Nữ rơi ngược về ph&#x
ED;a c&#x
F4;n thịt vào hậu huyệt. Độ s&#x
E2;u của cả nhì khiến n&#x
E0;ng nổ tung.

"Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!!!" Nghe Tiểu Long Nữ k&#x
EA;u l&#x
EA;n, Triệu Ch&#x
ED; K&#x
ED;nh nắm nhì ch&#x
E2;n n&#x
E0;ng banh rộng, dồn dập nhồi nắc, rồi ph&#x
F3;ng v&#x
E0;o trong. Tiểu Long Nữ ng&#x
E3; v&#x
E0;o l&#x
F2;ng g&#x
E3; ở ph&#x
ED;a sau đang ra sức, g&#x
E3; nắm hai đ&#x
F9;i n&#x
E0;ng &#x
E9;p v&#x
E0;o ngực, bức tiểu huyệt n&#x
E0;ng mở rộng, đ&#x
F3;n nhận to&#x
E0;n bộ sức ph&#x
F3;ng của Triệu Ch&#x
ED; K&#x
ED;nh.

Mảnh cuối c&#x
F9;ng của ho&#x
E0;n thuốc theo luồng tinh dịch bắn đến tận s&#x
E2;u tử cung Tiểu Long Nữ, n&#x
E0;ng thấy sức n&#x
F3;ng như thấu đến tận tim. Hoa huyệt co giật tắm vào dịch kh&#x
ED; n&#x
F3;ng bỏng, đem cực kho&#x
E1;i thấm s&#x
E2;u v&#x
E0;o tận từng tế b&#x
E0;o. N&#x
E0;ng r&#x
EA;n xiết, mắt hoa l&#x
EA;n, thấy m&#x
EC;nh như đ&#x
E3; bị giết chết, rơi v&#x
E0;o vực s&#x
E2;u kho&#x
E1;i cảm ngạt cả hơi thở.

Triệu Ch&#x
ED; K&#x
ED;nh r&#x
FA;t ra. Nhưng đ&#x
E3; c&#x
F3; kẻ kh&#x
E1;c đến ngay lập tức sau y. Hai ch&#x
E2;n Tiểu Long Nữ vẫn c&#x
F2;n đang banh mở, g&#x
E3; thuận lợi cắm v&#x
E0;o hoa huyệt ướt sũng, bắt đầu sự tấn c&#x
F4;ng cuồng loạn mới.

Ph&#x
ED;a sau, hậu huyệt n&#x
E0;ng cũng đ&#x
E3; teo giật, b&#x
E1;o hiệu đợt cực kho&#x
E1;i mới. Chỉ v&#x
E0;i nhịp th&#x
FA;c nữa, Tiểu Long Nữ lại cao tr&#x
E0;o. Cực kho&#x
E1;i li&#x
EA;n tiếp chồng lấp l&#x
EA;n nhau của nhị cửa huyệt khiến n&#x
E0;ng tắc thở. Lúc g&#x
E3; ph&#x
ED;a sau bắn v&#x
E0;o trong n&#x
E0;ng rồi r&#x
FA;t ra, Tiểu Long Nữ ng&#x
E3; ra sau, đ&#x
E3; gần như lịm đi. Chất dịch trong n&#x
E0;ng chảy ra ướt đẫm nhục h&#x
E0;nh của kẻ ph&#x
ED;a dưới.

Nhưng Triệu Ch&#x
ED; K&#x
ED;nh cản lại kẻ vừa mới l&#x
EA;n nh&#x
E0;, ra hiệu g&#x
E3; để y&#x
EA;n mang đến kẻ đang ra sức nhồi cắm, c&#x
E0;y cấy tr&#x
EA;n cơ thể Tiểu Long Nữ. Y biết chỉ sau nhì lần tiết th&#x
E2;n, n&#x
E0;ng sẽ tỉnh t&#x
E1;o lại, kh&#x
F4;ng thể l&#x
E0;m bừa.

Vả lại, y muốn trả th&#x
F9; Dương Qu&#x
E1; th&#x
EC; kh&#x
F4;ng chỉ đơn giản l&#x
E0; l&#x
E0;m nhục c&#x
F4; c&#x
F4; của ch&#x
E0;ng. M&#x
E0; phải l&#x
E0;... Cả đời Dương Qu&#x
E1; cũng kh&#x
F4;ng y&#x
EA;n.

Trong mơ m&#x
E0;ng, Tiểu Long Nữ dần tỉnh lại, thấy c&#x
F4;n thịt vẫn đang nhồi nắc kh&#x
F4;ng ngơi nghỉ. Tiểu huyệt n&#x
E0;ng sưng đỏ, buộc cứng, kho&#x
E1;i cảm vẫn lan tỏa. C&#x
F4;n thịt vừa to lớn vừa d&#x
E0;i đ&#x
E1;nh v&#x
E0;o hoa t&#x
E2;m, n&#x
E0;ng lại buột miệng r&#x
EA;n rỉ.

Một luồng tinh n&#x
F3;ng bắn v&#x
E0;o trong. C&#x
F4;n thịt r&#x
FA;t ra. Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau, nhị ch&#x
E2;n n&#x
E0;ng lại bị n&#x
E2;ng l&#x
EA;n, c&#x
F4;n thịt cương cứng nhồi nắc, chọc s&#x
E2;u, đ&#x
E2;m mạnh.

Thấy n&#x
E0;ng mệt mỏi, kẻ kia sẽ thọc ng&#x
F3;n tay v&#x
E0;o &#x
E2;m huyệt, b&#x
F4;i cho n&#x
E0;ng thuốc chữa thương, phục sức. N&#x
E0;ng lại thấy m&#x
EC;nh r&#x
EA;n rỉ, vật v&#x
E3; vào đủ loại kho&#x
E1;i lạc t&#x
EA; t&#x
E2;m liệt phế kh&#x
F4;ng thể tưởng tượng nổi.

Nằm ngửa, nằm ngang, lật sấp, g&#x
E1;ch ch&#x
E2;n l&#x
EA;n lan can, xu&#x
F4;i xuống bậc thang, thậm ch&#x
ED; đu đưa tr&#x
EA;n d&#x
E2;y, n&#x
E0;ng thấy m&#x
EC;nh bị xoay lật, uốn chuyển theo mọi tư thế, đem c&#x
F4;n thịt l&#x
FA;c s&#x
E2;u l&#x
FA;c cạn, lúc tr&#x
E1;i khi phải đ&#x
E1;nh v&#x
E0;o mọi phương vị vào &#x
E2;m đạo. Sức lực của 'Dương Qu&#x
E1;' như kh&#x
F4;ng c&#x
F3; hồi kết, đem n&#x
E0;ng từ cực kho&#x
E1;i n&#x
E0;y đến cực kho&#x
E1;i kh&#x
E1;c, thao lộng mọi lỗ huyệt tr&#x
EA;n th&#x
E2;n thể n&#x
E0;ng.