*

Sự khiếu nại & phản hồi Văn học tập trăm miền tứ liệu Diễn đàn lý luận & phê bình Văn hoá thẩm mỹ và nghệ thuật VN-Stories và Poems Multimedia độc giả với nghệ thuật

Trên trang Intiz vừa rộ lên tin tức em út của BTS - Jungkook đã trở nên EXO-L ghép hình ảnh thờ cùng phát tán trên mạng thôn hội. Nhưng mà tấm hình ảnh này lại vị một fan của TS đang tự photoshop ảnh, đăng lên Twitter và sau đó đem quý phái trang Intiz để tố cáo EXO-L.

Bạn đang xem: Hội thích chế ảnh exo

có thể bạn quan tâm:

Được biết, Jungkook vẫn "lỡ" áp dụng câu nói: "Let's love" (tạm dịch: Hãy ngọt ngào nhau) dành cho BTS. Đây là lời nói "cửa miệng" của cộng đồng fan EXO do chủ yếu trưởng team Suho từng phạt biểu: "Dù gồm chuyện gì xảy ra, EXO vẫn mãi mãi là EXO. Họ làm một. EXO hãy ngọt ngào nhau". Thêm nữa, trước lúc bước lên sân khấu trình diễn, những thành viên EXO các hô to câu khẩu hiệu "Let's love" để thể hiện ý thức đoàn kết của nhóm.

Với ý nghĩa như thế, việc em út BTS "mượn tạm" lời nói đối xã hội fan EXO là điều không thể chấp nhận.Đây cũng khá được cho là tại sao dẫn tới sự việc đáng tiếc trên.

*
Fan EXO cùng BTS tranh cãi xung đột vì ảnh thờ được phạt tán của Jungkook (BTS).
*
"Tôi hiểu đúng bản chất câu nói “Let’s love” thiệt sự đặc biệt quan trọng và ý nghĩa sâu sắc như cố nào với chúng ta nhưng có lẽ nào chỉ có thần tượng của các bạn quan trọng còn chúng tôi thì không? Sao có thể chỉnh sửa phương diện Jungkook vào ảnh đám tang rồi còn gửi mang đến anh ấy chứ?".
*
"Thật sự là những người chỉnh sửa mặt Jungkook thành hình ảnh thờ? bao gồm gì thì yêu cầu anh ấy trực tiếp giải thích chứ sao phải làm ra thế này?"

Trước vụ việc này, các ARMY (tên fandom đồng ý của BTS) vẫn thuyết phục những EXO-L bình tĩnh lại và ngưng phân phát tán hình hình ảnh này. Sau đó, một trong những người ái mộ đã search ra nguồn gốc đang gây tranh cãi của 2 fandom. Một fan của BTS đã tự photoshop ảnh, đăng lên Twitter và tiếp nối đem sang trang Intiz để tố cáo EXO-L. Tín đồ này viết: "Tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Sau cùng tôi cũng đăng lên Intiz rồi. Tôi cảm thấy gồm chút gồm lỗi cùng với Kook-ie của chúng ta. Cơ mà tôi ghét đàn fan EXO kinh hồn bạt vía đến nối tôi hy vọng họ buộc phải khổ sở. Tôi phải xoá cái này ngay trước khi có ai nhìn thấy. Vĩnh biệt".

Xem thêm: Cách Đóng Lịch Sử Liên Quân Đơn Giản Nhất 2022, Hướng Dẫn Cách Ẩn Lịch Sử Đấu Liên Quân

Mới phía trên trang anti-fan cà phê của EXO đang trở thành tâm điểm của công chúng khi tất cả quá nhiều nội dung bài viết mang văn bản phỉ báng đội nhạc này.


Theo thông tin độc quyền trường đoản cú trang Sports World, trang này mang tên gọi là Ga mang So (viết tắt của nhiều từ “gayogye manghaneun sori” nghĩa là âm thanh hủy diệt Kpop). Cùng với con số thành viên tăng thêm một biện pháp nhanh chóng, trang này đã liên tục đăng tải phần đa lời bỉ báng và bôi nhọ từng thành viên của EXO.Một vào những nội dung bài viết “cổ vũ” cho lòng tin anti của trang này có thể kể mang lại như: “Chúng tôi nghĩ những thành viên vào trang anti-fan cà phê của họ trước hết bắt buộc cảm thấy thoải mái, này sẽ là ưu tiên đầu tiên bởi bao gồm như vậy các các bạn sẽ thấy thuận tiện hơn lúc xúc phạm và chỉ trích EXO, cũng tương tự chỉ trích tín đồ và bố mẹ của họ mà không cần phải do dự”.

*
Anti-fan chế hình ảnh thờ cho các thành viên EXO.

Trước đây, người hâm mộ của EXO đã có lần bị lên án sau khoản thời gian đăng tải một bản kiến nghị yêu ước miễn nhiệm vụ quân sự so với các member EXO. Bên cạnh đó nhiều fan cuồng của group nhạc này còn tự gây nên thương tích cho bạn dạng thân mình rồi đăng tải ảnh của thiết yếu họ lên mạng internet để biểu hiện sự sùng kính yêu quý với EXO. Điều này đã khiến nhiều tín đồ vô thuộc ngỡ ngàng và sửng sốt.

*
EXO.

Sau sự khiếu nại đó, một số fan cho rằng chính anti-fan là thủ phạm của rất nhiều hình ảnh phản cảm trên. Cùng để đáp lại lời kết tội của fan, một anti-fan của EXO thú nhận: “Tôi đã có tác dụng giả mọi bức ảnh đó, nhưng lại nó trông như thực phải không? chỉ là vấn đề thời gian thôi lúc nó sẽ gấp rút đến tay của hàng trăm người. Xin hãy tặng ngay cho tôi vài ba lời khen nhé”.

*
Trang anti-fan của EXO.
Sau những bài viết xúc phạm trực tiếp cho tới EXO bên trên trang anti cafe, những fan của tập thể nhóm nhạc này khá lo lắng và do dự liệu SM Entertainment bao gồm sớm thực hiện những hành động pháp lý để phòng chặn vụ việc trên xuất xắc không?

Cho cho tới thời đặc điểm đó SM vẫn chưa xuất hiện phản hồi thừa nhận về sự tấn công của các anti-fan so với EXO.