Hộp Quà túng Ẩn mon 8 là sự kiện tiên tiến nhất mà FIFA Online 3 tung ra vào thời điểm tháng sinh nhật này. Mặc dù nhiên có rất nhiều lý vì chưng bạn không nên ”ham hố” với việc kiện này.

Bạn đang xem: Hop qua bi an fifa

Như hay lệ cứ vào mỗi cơ hội cuối tháng, FIFA Online 3 việt nam lại cho trình làng sự kiện có tên Hộp Quà túng bấn Ẩn. Sự kiện này sẽ giúp người đùa mua những gói thắng lợi được bán trong cửa hàng với giá bán khuyến mãi, thấp hơn không hề ít so với cái giá gốc. Với tháng 8 này, hộp Quà bí Ẩn đã chính thức trình làng vào ngày hôm qua và kéo dãn dài trong nhị ngày. Mặc dù nhiên có nhiều lý do khiến các HLV tránh việc tham gia vào sự khiếu nại này.

*


Nội dung


Giá đắt

Hộp Quà bí Ẩn tháng này có điểm biệt lập so với tháng trước khi chúng ta cũng có thể sở hữu các vật phẩm trong cùng một gói không giống nhau và các mức giá thành khác nhau. Cùng các mức giá thành của phần lớn vật phẩm này cũng không hề rẻ. Các bạn có thể thấy hộp đặc biệt quan trọng top 100 hướng đẫn +5 được bán ra với giá 2129 cash – tương đương với khoảng chừng hơn 500.000 đồng.

*

Giá trị tiền nạp vào trong dịp sự kiện vỏ hộp Quà bí Ẩn này tương đối cao. Trong những khi cùng một trong những tiền như vậy, bạn trọn vẹn có thể chi tiêu vào vỏ hộp kim cương cứng tháng 8 với con số EP đem về là siêu lớn.

Khó chào bán cầu thủ

Chắc hẳn các bạn đều biết tình trạng TTCN FO3 bây giờ khi những thẻ cùng cao đều rất khó bán, đặc trưng ở nhì mùa giải 10WC cùng 06U. Bởi vì FIFA Online 3 tháng này có không ít sự kiện đưa sò sang cash dìm thẻ cộng cao nhì mùa này nên số lượng thẻ +3 sẽ dồn đọng quá nhiều khiến cho các HLV yêu cầu đau đầu vị mãi không bán được cầu thủ.

Hộp Quà túng Ẩn lần ni cũng ẩn chứa không ít các thẻ +3 mang lại +6 của các mùa giải hot trên TTCN FO3. Trong toàn cảnh lạm phát, giá cầu thủ rất ảo thì những thẻ cùng cao này sau khi xuất hiện sẽ gặp gỡ khó khi bạn có nhu cầu bán.

Tính hên xui cao

Thực sự khi nói đến vấn đề mở thẻ, nó nhờ vào rất bự vào may mắn của mỗi cá nhân chơi. Vào một ngày “đỏ”, các bạn mở gì rồi cũng ra một lô tiền tuy vậy trong một ngày thiếu suôn sẻ thì tất cả top 10 nhưng chúng ta vẫn sẽ gặp mặt “miền núi”. Tuy vậy ở sự khiếu nại lần này, tôi thấy khá nhiều người review về thông tin rằng họ lộ diện toàn “miền núi”. Chàng trai dưới đây đã nạp 3199 cash (khoảng 1 triệu đồng) để mua Hộp Quà túng Ẩn cùng dưới đấy là những gì dìm lại được:

Tóm lại, vỏ hộp quà bí ẩn chỉ là một trong những trong số không ít sự kiện lớn vào tháng này. Thế tuy vậy với tất cả những tại sao trên, hãy đầu tư chi tiêu vào đầy đủ vật phẩm khác thay vày Hộp Quà túng thiếu Ẩn vì đơn giản nó phải chăng hơn, mang đến giá trị khiếp tế tốt hơn và dễ buôn bán cầu thủ hơn!

Đội hình Real Madrid FO4 luôn mang đến cảm giác lớn cho tất cả những người chơi. Những game thủ sẵn sàng chuẩn bị chi không ít tiền nhằm sở hữu phần nhiều thẻ ước thủ cộng cao, với mong ước có một đội hình Real FO4 đỉnh.Bạn sẽ xem: Đội hình real madrid fo4 huyền thoại sơ đồ vật 4

Liệu tất cả phải “Chỉ khi tất cả thật nhiều tiền các bạn mới hoàn toàn có thể sở hữu một dàn mong thủ mạnh”? Hãy thử tìm hiểu thêm dàn thẻ “bình dân” theo phương án 4-1-2-3 trên trang thông tin tiên tiến nhất Seagame 31 sẽ reviews dưới đây.


*

Full quy củ Real Madrid FO4

Xây dựng quy củ Real FO4 ngon té rẻ với LB-RB: T. Hernandez 22 – A. Hakimi GR

Sự phối kết hợp giữa Hernandez và Hakimi chế tạo ra thành cặp đôi hậu vệ cánh buổi tối ưu tốt nhất của game. Nhị nhân trang bị này được buff tương đối ảo, có công dụng tranh chấp trong những tình huống. Điều trùng hợp là máy chủ được update để tăng sức mạnh cho team color của chuần Real FO4.

Đây mặt khác cũng là đôi bạn trẻ lọt đứng top nhân đồ gia dụng trong đội hình Real Madrid FO4 rẻ nhất mang đến những đồng đội mới bước đầu gia nhập demo sức. Chỉ cần bỏ ra nấc lương từ bỏ 9 mang đến 10, bạn đã sở hữu thể sở hữu ngay 2 hậu vệ cánh iconic.


*

T. Hernandez 22 – A. Hakimi GR

Đánh giá thông thường về A. Hakimi GR:

Hakimi hoàn toàn có thể mở ra từ thẻ 78, ép liền lên +5.Cầu thủ có khả năng di gửi vào trung lộ tốt, cân xứng với giải pháp 4-1-2-3.Khả năng xong điểm, rê dắt bóng giỏi do chỉ số tốt có sẵn.Khi sắp xếp đội hình FO4
mang lại Hakimi lui về phòng thủ, anh chàng cũng có tốc độ tốt, khả năng cắt bóng linh hoạt. Cầu thủ không phải kiểu tì vai để giảm bóng nhưng thường lấy chân khều, xoạc để đưa lợi cầm với gần như cầu thủ trung phong cao to của đối phương.

LCB-RCB: S. Ramos CAP – R. Varane BTB

Cặp hậu vệ trung trọng điểm S.Ramos CAP cùng R.Varane BTB cũng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo để thành lập đội hình lịch sử một thời Real Madrid FIFA online 4. Cả 2 đều sở hữu vận tốc đáng khiếp ngạc. Cặp đôi sẵn sàng bắt chết các tiền đạo của địch thủ nhờ chỉ số vào mơ, thuộc thể hình lý tưởng. Quan tâm mặt kết hợp ăn ý trong lối chơi, cả 2 sẽ tạo ra một lá chắn phòng ngự cực vững chắc, khiến cho người nghịch yên tâm.


*

S. Ramos CAP – R. Varane BTB

Đánh giá bình thường về R. Varane BTB +5 trong đội hình FO4 Real Madrid.

Về phương diện tốc độ, Varane 21ts đối với Rudiger 21ty đa số một 9 một 10.Khi mới tậu Varane ở level thấp, nhiều bạn bè thường bị cho ăn uống hành hoặc bị húc đến chấn thương. Tuy nhiên từ cấp độ 5 trở lên, Varane được cải thiện sức bạo phổi đáng kể. Anh như vị thần trên sảnh cỏ, cân nhiều kẻ địch mạnh.Kỹ năng phòng thủ của Varane 21ts trả hảo, mang bóng giỏi và có nhiều đường cắt bóng vô cùng ngọt.Cầu thủ có chức năng không chiến tốt, thu được ưu thế một trong những lần giao tranh gần khung thành.Varane là 1 trong vị trí cao nhất 4 trung vệ bậc nhất của đội hình Real Madrid FO4. Do vậy, thẻ có mức ngân sách hiện tại là 30 tỷ. Nếu có điều kiện, anh em nên upgrade nhân đồ dùng này lên 21ts +3 để phát huy được tổng thể kỹ năng.

CDM: Casemiro trong đội hình team màu sắc Real Madrid FO4

Casemiro cũng là một cầu thủ sáng giá chỉ mà anh em game thủ cần có trong đội hình team color FO4 Real Madrid. Cùng với lối đá rắn, chàng trai thường bao gồm pha tranh chấp bóng cực tốt. 

Thậm chí, Casemiro không ngại va chạm, biến cầu thủ chơi tại vị trí CDM chạy khách nhất đội hình Real Madrid mạnh mẽ nhất FO4.


*

Casemiro BTB

Đánh giá chung về CDM Casemiro:

Ưu điểm lớn nhất của Casemiro trong team Real quy củ Real Madrid FO4
là tốc độ nhanh, năng lực chuyền ổn.Khả năng tắc bóng, phòng thủ cũng là một ưu điểm của ước thủ này.Ngoài ra, xét về tính năng bớt xa của Casemiro sẽ phát huy công dụng tối nhiều vào hồ hết trận đấu vẫn ở nỗ lực bí, C+D kết hợp chéo nhau sẽ sở hữu được bàn.Điểm trừ nhỏ dại của nhân đồ vật này là kỹ năng đánh đầu tương đối tù.

Xem thêm: Có mẹ nào đã nhờ bác sỹ nguyệt cát linh ở đâu? giá khám bao nhiêu?

LCM-RCM: D. Beckham BTB – Z. Zidane EBS trong đội hình Real Madrid vào FO4

Trong đội hình lịch sử một thời FO4, chắc chắn rằng không thể thiếu bộ đôi tiền vệ D.Beckham BTB với Z.Zidane EBS đã làm loạn với lối đá hoa mỹ. Cả hai nhân đồ vật này gần như trở thành lịch sử một thời bất khử trong thôn bóng đá. Mọi khả năng chuyền bóng, giảm xa hay thiết kế đều làm việc mức tốt trở lên.


*

D. Beckham BTB – Z. Zidane EBS

Đánh giá chỉ D. Beckham BTB +5:

Tốc độ của Beckham trong quy củ Real Madrid FO4
vẫn giống như với mùa trước. Vày vậy, nếu bằng hữu nào tất cả lối đùa phóng cùng đóng thì không nên lựa chọn.Khả năng chuyền linh hoạt, tạt bóng rất ảo.Chơi được sinh sống cả vị trí cm và RM. Nếu sắp xếp cho Beckham đá CAM vẫn yếu rộng một chút, rank cao CDM của đội các bạn sẽ counter lại kĩ năng của mong thủ này.Sút xa cực táo bạo và hiểm, vào phạm vi vòng cấm phải nắn nót để tăng tài năng ghi bàn.Khả năng sút vạc khỏi đề nghị bàn, phạm vi 28m vẫn có khả năng trúng đích.Giá D.Beckham BTB +5 bây giờ đang hơi cao một phần do được thiết kế đẹp.

Xếp đội hình FO4 Real Madrid cùng với 2 địa điểm LW-RW: C. Ronaldo BTB – G. Bale BTB

Chắc chắn trong quy trình xây dựng chuần Real Madrid FO4 quan yếu thiếu cặp đôi C.Ronaldo BTB cùng G.Bale BTB. Trên hàng công, sự phối hợp này đã đem lại 3 cúp C1 liên tiếp. Nói cách khác rằng, Ronaldo và Bale trong game được hiện ra để đá cánh cùng với nhau vị sở hữu chỉ số đẹp, tốc độ hay năng lực rê bóng rất bá đạo.

Cả 2 mọi được đầu tư cực khủng, rất chăm chỉ xâm nhập vào vòng cấm để tìm tìm bàn chiến thắng cho team nhà. Sự xuất hiện thêm của Ronaldo với Bale được đánh giá là đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất. Đặc biệt vào khoảng thời hạn gần đây, cả hai nhân vật những được khối hệ thống buff thêm nhiều chỉ số phụ.


C. Ronaldo BTB – G. Bale BTB

Đánh giá thông thường về C. Ronaldo BTB:

Tốc độ chạy với tăng tốc của Ronaldo ở trong hàng vị trí cao nhất trong chuần Real Madrid FO4
.Trong cả 3 mùa FO4, mong thủ đều phải sở hữu khả năng hoàn thành điểm thuộc mặt hàng top.Khả năng bớt xa của phiên bản 21ty mạnh và hiểm tuyệt nhất trong 3 mùa. Trong những lúc đó, bạn dạng 21s ngay sát như tương đồng với 32yt tuy thế thiếu đi sự hiểm hóc. Ronaldo BTB có khả năng sút ZD không tính vòng ảo độc nhất trong 3 mùa. Bóng thường khôn cùng hiểm và xoáy, khiến cho rất không nhiều thủ thành có thể cản phá.AI chạy tại vị trí của Ronaldo vào team Real FO4 hồ hết vô cùng xuất sắc.Khả năng chuyền dài với tạt nhẵn được nhận xét 10 điểm.Rê láng khá bám chân và có thể đổi hướng nhanh.Khả năng tấn công đầu của phiên bản 21ts +3 khiến cho sự khác hoàn toàn hẳn đối với 2 phiên phiên bản còn lại. Lực đánh đầu mạnh, các thủ môn vẫn tay va bóng mà lại vẫn bắt buộc cản phá.

Build quy củ Real Madrid FO4 với CF: K. Benzema 21UCL 

Cuối cùng, Benzema 21UCL đang khiến bạn bè game thủ phải bất ngờ về độ tương xứng và công dụng trong đội hình Real Madrid FO4. Tiền đạo có tác dụng gánh team cực mạnh, thậm chí là được ca tụng là vua phá lưới của UCL. Game đang rất thành công khi mô rộp lại được lối đùa tài cha của Benzema – một tiền đạo chớp thời dịp tốt, dịch rời thông minh, chuyền sắc đẹp và dứt điểm cực ngọt.


Đánh giá bình thường về Benzema 21UCL trong Real Madrid FO4:

Khả năng chạy của Benzema 21 UCL chỉ ở mức trung bình. Bù lại, mong thủ có thể dứt điểm cùng với lực dạn dĩ và khá hiểm hóc. Rất siêng chạy khu vực nhưng thường lựa chọn góc CB ít kèm.Benzema là cầu thủ đẩy mạnh được kĩ năng chạy khu vực đánh đầu đỉnh độc nhất vô nhị trong game.Điểm cộng lớn số 1 của chàng trai này trong đội hình Real Madrid FO4 huyền thoại là kỹ năng tì đè tương đương Boateng và Van Dijk.

Đến đây, gamer cơ bản đã rất có thể build đến mình một đội nhóm huyền thoại Real. Để kiêng nhàm chán, nhiều khi muốn thay đổi gió, người chơi cũng yêu cầu găm cho bạn một vài bé hàng chọn lọc của câu lạc cỗ khác làm quy củ 2. Dưới đây là một số bài viết có tính trình độ chuyên môn sâu từ các cao thủ chuyên trải nghiệm đông đảo mùa thẻ mới nhất hiện nay:

Tổng kết

Đội hình Real Madrid FO4 ở trên vẫn tái hiện tại lại thời kỳ hoàng kim của dải vũ trụ vĩ đại này. Cùng với đội hình Real FO4 vào tay, người chơi có thể trải nghiệm cảm xúc của đông đảo ông chủ, các chiến lược gia vẫn sở hữu một đội bóng được nhận xét vĩ đại nhất hồ hết thời đại.


Hộp Quà túng thiếu Ẩn tháng 8 là sự kiện mới nhất mà FIFA Online 3 tung ra trong thời điểm tháng sinh nhật này. Mặc dù nhiên có khá nhiều lý vày bạn tránh việc ”ham hố” với việc kiện này.

Như thường lệ cứ vào mỗi thời điểm cuối tháng, FIFA Online 3 nước ta lại cho ra mắt sự kiện có tên Hộp Quà túng bấn Ẩn. Sự kiện này sẽ giúp đỡ người nghịch mua những gói thành quả được cung cấp trong siêu thị với giá chỉ khuyến mãi, phải chăng hơn tương đối nhiều so với mức giá gốc. Cùng tháng 8 này, vỏ hộp Quà bí Ẩn đã chủ yếu thức ra mắt vào ngày trong ngày hôm qua và kéo dãn dài trong nhị ngày. Tuy nhiên có rất nhiều lý do khiến cho các HLV tránh việc tham gia vào sự khiếu nại này.


Nội dung

Giá đắt

Hộp Quà túng Ẩn tháng này có điểm khác biệt so với mon trước khi bạn có thể sở hữu những vật phẩm trong cùng một gói không giống nhau và các mức giá thành khác nhau. Và các mức giá của đông đảo vật phẩm này cũng không còn rẻ. Các chúng ta cũng có thể thấy hộp quan trọng top 100 chỉ định và hướng dẫn +5 được bán ra với giá 2129 cash – tương tự với khoảng tầm hơn 500.000 đồng.


Giá trị tiền nạp vào trong đợt sự kiện vỏ hộp Quà túng bấn Ẩn này kha khá cao. Trong lúc cùng một số trong những tiền như vậy, bạn hoàn toàn có thể đầu tư chi tiêu vào vỏ hộp kim cương cứng tháng 8 với con số EP đem đến là cực kỳ lớn.

Khó buôn bán cầu thủ

Chắc hẳn chúng ta đều biết tình trạng TTCN FO3 hôm nay khi các thẻ cùng cao đều rất khó bán, quan trọng ở nhị mùa giải 10WC và 06U. Vị FIFA Online 3 mon này có rất nhiều sự kiện gửi sò sang trọng cash nhấn thẻ cộng cao nhì mùa này nên số lượng thẻ +3 đang dồn ứ đọng quá nhiều khiến các HLV đề nghị đau đầu vị mãi không bán được cầu thủ.

Hộp Quà bí Ẩn lần ni cũng ẩn chứa không ít các thẻ +3 đến +6 của các mùa giải hot trên TTCN FO3. Trong bối cảnh lạm phát, giá mong thủ cực ảo thì các thẻ cộng cao này sau khi lộ diện sẽ chạm mặt khó khi bạn muốn bán.

Tính hên xui cao

Thực sự khi kể đến vấn đề mở thẻ, nó dựa vào rất béo vào như mong muốn của mọi người chơi. Trong một ngày “đỏ”, chúng ta mở gì cũng ra một lô tiền nhưng lại trong một ngày thiếu như mong muốn thì kể cả top 10 nhưng chúng ta vẫn sẽ gặp mặt “miền núi”. Mặc dù ở sự kiện lần này, tôi thấy không ít người reviews về thông báo rằng họ mở ra toàn “miền núi”. Chàng trai dưới đây sẽ nạp 3199 cash (khoảng 1 triệu đồng) để mua Hộp Quà túng Ẩn với dưới đấy là những gì dìm lại được:

Tóm lại, hộp quà bí mật chỉ là 1 trong trong số không ít sự khiếu nại lớn vào tháng này. Thế tuy nhiên với tất cả những lý do trên, hãy chi tiêu vào phần lớn vật phẩm không giống thay vì chưng Hộp Quà túng Ẩn vì đơn giản dễ dàng nó thấp hơn, mang đến giá trị gớm tế giỏi hơn cùng dễ bán cầu thủ hơn!