Không chỉ xinh đẹp, những cô gái 10X này đều sở hữu chuyện tình hữu tình bên chúng ta trai giàu có, điển trai.

Bạn đang xem: Hot girl sinh năm 2000

Vương quận hoàng mai - hà nội Diz (sinh năm 2000), là cựu học viên trường thpt Marie Curie. Hiện cô đang sang Mỹ định cư thuộc gia đình. Xinh đẹp, không lo đăng ảnh khoe thân lạnh bỏng, cô gái có cái brand name lạ hiện có hơn 140.000 lượt theo dõi trên mạng xóm hội.
Từ ngày có chúng ta trai, Mai Diz liên tiếp xuất hiện một trong những bộ cánh sang trọng chảnh. Kế bên ra, cô liên tục đăng cài đặt hình hình ảnh bên xế hộp mập của người yêu. Những album này của cô nhận được không ít lượt say mê và comment của người dân mạng.
Từ khi công khai minh bạch hẹn hò, hai bạn thường xuyên đăng tải ảnh và dành riêng cho nhau đều lời yêu thương trên mạng xã hội. Được biết, tình nhân của "hotgirl thương hiệu lạ" là Minh Trần. Anh được mệnh danh là "rich kid" phong phú đất dùng Thành. Hiện tại anh có tác dụng kỹ sư năng lượng điện tại Mỹ, siêng nghiên cứu linh phụ kiện các dòng xe.
Mai Tây (tên thật Nguyễn Tuý Xuân Mai, sinh vào năm 2000) được mọi người biết đến trong MV của ca sĩ Cao Thái Sơn. Cô bạn nữ 100% nơi bắt đầu Việt này sở hữu vẻ đẹp mắt lai khôn cùng ấn tượng. 10X là mẫu ảnh quen thuộc trong không ít lookbook ở dùng Gòn.
Cô cài trang cá thể với hơn 110.000 lượt theo dõi. "Nàng thơ đây rồi!", "Xinh quá!", "Nhìn dễ thương quá đi!" là những comment thường xuất hiện dưới bài đăng của Mai Tây.
Người yêu của cô là Đinh Hoàng Khang - một rich kid tất cả tiếng sinh sống TP.HCM. Hai bạn trẻ quen nhau đã có được hai năm, cô từng cho thấy thêm người yêu thương rất trọng điểm lý, luôn ủng hộ mọi quyết định của cô. Hiện tại, cả hai phần đông đang đi học.
Dương Thu Giang (sinh năm 2000) hiện sống tại Bắc Ninh. Cô được ca ngợi là "thiên thần áo dài" do bức hình mặc áo lâu năm trắng dịu dàng êm ả và đằm thắm. Instagram của con bạn thu hút rộng 170.000 fan theo dõi.
Tháng 11/2018 Thu Giang quyết định lên xe pháo hoa về nhà ông xã ở tuổi 18. Sau thời điểm kết hôn, cô triệu tập vào công việc kinh doanh của gia đình.Thỉnh phảng phất cô cũng làm người mẫu ảnh. Cô là gương mặt lookbook khá thân quen của các cửa hàng thời trang tại sài Gòn.
Được biết, chồng của "thiên thần áo dài" hiện kinh doanh đồ gỗ tại Bắc Ninh. Share về bạn đời, Thu Giang cho thấy ông làng là tín đồ trưởng thành, biết làm ăn, gọi chuyện cùng chân thành.

Xem thêm: Giảm 20Kg Trong 3 Tháng - Của Nữ Thí Sinh Bước Nhảy Ngàn Cân

Cặp đôi tiếp tục đi phượt và kiểm tra in kiêu sa tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Thu Giang và ông xã kiểm tra in nhiều địa điểm du kế hoạch nổi tiếng hai bạn trẻ thường xuyên đi du lịch và lưu lại những khoảnh khắc bên nhau.

Thiên Anh

Ảnh: FBNV, Instagram NV

thế hệ mỹ nhân sinh năm 2000 Mai Tây Mai Diz Thu Giang fan yêu phong phú richkid bên tình nhân

cuộc sống đời thường sang chảnh chuẩn rich kid của "hot girl ngủ gật"

1 -1 5

Cô gái từng được dân mạng biết đến sau bức ảnh ngủ gật thân sân trường có cuộc sống đời thường sang chảnh, thường lộ diện bên hàng hiệu và check-in ở những vị trí sang trọng.

Cận cảnh dung nhan "trong veo" của hot girl nấm lùn

0

Đỗ Thị Hoài Linh có chiều cao khá từ tốn 1,50 m tuy nhiên sở hữu bản thiết kế nổi bật, được cộng đồng mạng khen xinh xắn.

những hot girl đời đầu biến hóa thế như thế nào sau hơn 10 năm khét tiếng

1 1 9

Trong dàn hot girl đời đầu, Midu và trung ương Tít được cộng đồng mạng nhận xét ngày càng xinh đẹp. Còn Huyền Baby cùng Vân Navy bao gồm nhan sắc chuyển đổi đáng kể, khác hẳn so với khi mới nổi tiếng.