OS 9.3 với 9.2 sau thời hạn dài đợi đợi. Mời các bạn tham khảo bài viết để có thể tự Jailbreak i
OS 9.2-9.3.3 trực tiếp trên thiết bị của mình mà không cần sử dụng thêm một máy tính cá nhân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9

Hướng dẫn này sẽ giúp các bạn thực hiện jailbreak ngay trên chính thiết bị của mình mà ko cần sử dụng máy tính cá nhân. Vì vậy, phương pháp này hoàn toàn an toàn và ko chứa các mã độc theo như các tin đồn gần đây.

Hướng dẫn Jailbreak i
OS 9.2-9.3.3 từ Appvn

Đây là những thiết bị được cung cấp công cụ Jailbreak i
OS 9.2 – 9.3.3

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sao lưu thiết bị của mình bên trên i
Tunes để đề phòng bất kì điều gì không may có thể xảy ra.

Bước 2: truy cập vào đường dẫn này từ Safari trên thiết bị của bạn và tải về công cụ TT Jailbreak.

Hoặc bấm chuột Install Now để setup trực tiếp trường đoản cú i
Phone, i
Pad của bạn.

Bước 3: Chọn vào Cài đặt bên trên thông báo mới hiện ra. Ngay sau đó, bạn kích hoạt ‘chế độ máy bay’ từ trung trọng điểm điều khiển.

Bước 4: sau thời điểm quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy tắt chế độ máy bay và vào Cài đặt – Cài đặt phổ biến – Quản lí cấu hình & thiết bị. Chọn ‘Tin cậy‘ ứng dụng bạn vừa cài đặt.

Bước 5: Tiếp theo, bạn mở dụng vừa cài đặt và bấm vào vòng tròn ở giữa.

Bước 6: Sau đó bạn chỉ cần khóa mình hình thiết bị và chờ mang lại nó tự khởi động lại. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian ngắn.

Bước 7: Hoàn tất quá trình Jailbreak thiết bị sau khi máy khởi động lại.

Lưu ý: Mỗi khi bạn tự reboot thứ thì jailbreak đang mất, bạn phải làm lại từ trên đầu để jailbreak thiết bị. Không nên xóa giải pháp này với cũng hạn chế khởi rượu cồn lại i
Phone.

Các bạn cũng có thể tải về từ Appvn phiên bản dành mang đến các thiết bị không jailbreak.

OS 9, jailbreak game ios 9.2

Không lâu sau thời điểm thông báo sẽ trình làng công cụ Jailbreak tự Pangu, người dùng hiện đã rất có thể tải về tool này để mở khóa những lắp thêm i
OS 9.3.3.

Bản Jailbreak mới nhất sẽ giành riêng cho các thứ i
Devices chạy i
OS 9.2 mang lại 9.3.3, rõ ràng là những thiết bị sau: i
Phone 5s / i
Phone 6 / i
Phone 6 Plus / i
Phone 6s / i
Phone 6s Plus / i
Phone SE / i
Pod Touch ren 6 / i
Pad Mini 2 / i
Pad Mini 3 / i
Pad Mini 4 / i
Pad Air / i
Pad Air 2 / i
Pad Pro.

Điểm chung của các thiết bị này là đều chạy trên những con cpu 64-bit, còn các sản phẩm cũ hơn, ví dụ như i
Phone 5, 5C... Các chưa được hỗ trợ dù phần đa được phép upgrade chính thức lên i
OS 9. Hiện chưa rõ Pangu tất cả ý định Jailbreak cho chúng hay không.

Phần mềm nhằm Jailbreak i
OS 9.2 - 9.3.3 của Pangu có thể chạy trên máy tính xách tay Windows, nhưng đáng tiếc là bắt đầu chỉ cung ứng tiếng Trung và đề nghị vài ngày nữa mới tất cả phiên bạn dạng tiếng Anh. Chúng ta có thể tải về ngay lập tức tại đây và làm theo các phía dẫn phía dưới để Jailbreak thiết bị một bí quyết nhanh chóng.

B1: setup ứng dụng vừa thiết lập về

B2: kết nối thiết bị với máy vi tính và dìm nút như hình dưới.

B3: sau thời điểm cài chấm dứt bạn vào "Settings" - "General" - "description file và device management" và triển khai cho phép thông số kỹ thuật từ đơn vị phát triển

B4: Mở áp dụng PP Suite vừa cài trên máy và đồng ý nhận thông báo khi hộp thoại xuất hiện

B5: Bấm nút Jailbreak và kế tiếp nhấn nút khóa screen để quá trình bẻ khóa thiết bị diễn ra.

B6: sau khi hoàn thành, khởi đụng lại máy, thời điểm này các bạn sẽ thấy hình tượng Cydia xuất hiện. Vậy nên đã jailbreak thành công.

LƯU Ý: trong trường thích hợp khởi cồn lại thiết bị mà phầm mềm Cydia không hoạt động, hãy mở ứng dụng PP Suite với thử jailbreak lại 1 lần nữa.

Tham khảo: Gen
K.

Nên xem

Vimberg Audio: yêu thương hiệu nối sát với triết lý sale không khoan nhượng