Sau hơn 15 năm làm nghề, diễn viên Khương Thịnh liên tiếp gặt hái đa số thành công với tương đối nhiều vai diễn ấn tượng.

Bạn đang xem: Cuộc sống của diễn viên khương thịnh "mộng phù du" sau 16 năm*

"Ai đã khiến cho Bảo Đại phải ôm hận nhưng mà từ vứt quê hương?"*

"Trong lòng bọn chúng ta ai cũng có một em nhỏ xíu đang đau khổ"Những ai đó đã từng coi phim Khương Thịnh đóng, phần nhiều không thể quên được hình hình ảnh một phái mạnh diễn viên nhiều sắc thái, nhiều biểu cảm trong mỗi vai diễn.Có thể nói đến như: Khoa vào "Hướng nghiệp", Thiện vào "Đón bé về", è Nghiêm trong "Một thời ta xua đuổi bóng"...và đặc biệt là vai diễn phụ trong phim "Mộng phù du" đóng cùng Minh Hằng.
Nghề diễn viên với Khương Thịnh như định mệnh, cơ duyên đó là lối rẽ bất thần đã góp Khương Thịnh đạt được những thành công nhất định trong nghiệp diễn. Bắt tay vào nghề diễn viên với tập phim “Ba lần cùng một lần” của đạo diễn trần Vịnh và sau đó Khương Thịnh dần khẳng định vị trí của mình trong lòng người theo dõi và được nhiều đạo diễn xem là bảo hội chứng casting qua nhiều bộ phim được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng từ nhiều phương diện, đặc biệt quan trọng là bộ phim truyền hình “Hướng nghiệp” từng nổi loạn một thời trên những màn ảnh.
Sau phim "Hướng nghiệp", nhờ ngoài mặt đẹp trai, nhã nhặn, anh thường xuyên được những đạo diễn “đo ni đóng giày” vào các vai nam thiết yếu đào hoa, hào hoa lãng tử trong một loạt phim, như "Những khoảng tầm trời riêng", "Tình khúc mùa thu", "Cho yêu thương thương con quay về"...
Oi
GBn
Ssu4PDXUa
VYg
S0yt6NGVGr6u2H51l49Q_680.jpg" alt="*">