Với phương pháp tra cứu lịch sử dân tộc nạp thẻ Viettel ở nội dung bài viết dưới trên đây thì bạn sẽ có thể biết được tôi đã nạp từng nào tiền điện thoại thông minh trong khoảng thời hạn 1 tháng, 2 tháng,… để chúng ta có thể điều chỉnh giải pháp sử dụng, hấp thụ tiền của mình. Hình như nó cũng có <…>


*

Với giải pháp tra cứu lịch sử nạp thẻ Viettel ở bài viết dưới phía trên thì các bạn sẽ có thể biết được mình đã nạp từng nào tiền điện thoại cảm ứng thông minh trong khoảng thời hạn 1 tháng, 2 tháng,… để chúng ta có thể điều chỉnh biện pháp sử dụng, nạp tiền của mình. Bên cạnh đó nó cũng hoàn toàn có thể giúp chúng ta kiểm tra coi thẻ cào vừa hấp thụ đã thành công xuất sắc hay chưa. Thuộc Nạp Thẻ Online mày mò trong bài viết.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử nạp thẻ viettel

Vì sao phải kiểm tra lịch sử nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel?

Dưới đấy là một số tại sao bạn bắt buộc kiểm tra lịch sử vẻ vang nạp tiền điện thoại thông minh Viettel:

Kiểm tra thẻ cào đã được nạp thành công xuất sắc hay chưa.Kiểm tra số lượt hấp thụ thẻ từ người thân trong gia đình và các bạn bè.Kiểm tra con số thẻ, số chi phí được hấp thụ vào, kiểm soát giá cả trong số dư tài khoản.Quản lý tài khoản điện thoại thông minh hiệu quả, tránh gây ra các chi phí và cước phí kế bên ý muốn.Hạn chế chứng trạng SIM bị khóa trong thời điểm tạm thời do hấp thụ mã thẻ sẽ qua sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hấp thụ thẻ Viettel bởi mã QR, hấp thụ thẻ Viettel trả trước hay nạp tiền mướn bao trả sau Viettel đơn giản, cấp tốc chóng.


*

Cách tra cứu lịch sử vẻ vang nạp thẻ Viettel 1-1 giản

Cách 1: Kiểm tra lịch sử nạp thẻ trên vận dụng My Viettel

Bước 1: Với bài xích hướng dẫn này mình vẫn chỉ bạn cách tra cứu lịch sử dân tộc nạp tiền, số tiền bạn đã hấp thụ vào SIM Viettel qua vận dụng My Viettel. Vì chưng vậy nếu chưa xuất hiện ứng dụng thì hãy tải nó ngay với nếu sẽ là phiên bản cũ thì hãy cập nhật.


*

Bước 2: sau khi tải về thành công ứng dụng thì nên mở nó lên và cần sử dụng số năng lượng điện thoại của người tiêu dùng đăng nhập hay đk tài khoản. Tiếp theo, tại giao diện chủ yếu của ứng dụng bạn sẽ thấy mục Tra cước ở phía bên trên màn hình, nằm sát số tiền còn vào tài khoản, ấn vào đó nha. Kéo xuống bên dưới cùng và ấn chọn lịch sử nạp tiền.


*

Bước 3: chờ một xíu và áp dụng sẽ tải lịch sử dân tộc nạp tiền cho bạn xem. Bạn cũng có thể kiểm tra cách làm nạp tiền, thời hạn nạp và số tiền các bạn nạp.


*

Cách 2: Tra cứu lịch sử hào hùng nạp tiền Viettel bằng cách gọi tổng đài

Nếu ko tự mình triển khai kiểm tra trên app được, bạn có thể chọn cách liên hệ với tổng đài Viettel để được nhân viên cấp dưới hỗ trợ. Sau đó thực hiện cung cấp thông tin chính chủ để được kiểm tra lịch sử dân tộc nạp thẻ Viettel. Chúng ta có thể liên hệ 24/24h vào tất cả các ngày vào tuần nhằm được hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề mà bạn thắc mắc.

Số thuê bao: 198 hoặc 19008198.Chi phí: hoàn toàn miễn phí.

Cách 3: giải pháp tra cứu lịch sử hào hùng nạp chi phí qua hộp thư

Mỗi khi thực hiện làm việc nạp thẻ Viettel hay nạp 3G, 4G Viettel mang đến điện thoại, tổng đài sẽ thông tin đến chúng ta qua lời nhắn SMS. Vị vậy, bạn có thể tra cứu lịch sử dân tộc nạp chi phí Viettel qua hộp thư mang đến của điện thoại. Đối với tổng đài Viettel, số điện thoại cảm ứng tổng đài là 195. Chúng ta cũng có thể lưu lại và thực hiện kiểm tra ngay trên điện thoại.

Cách 4: Kiểm tra lịch sử nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel trả sau

Ngoài lịch sử vẻ vang nạp thẻ Viettel trả trước, chúng ta có thể kiểm tra lịch sử nạp tiền điện thoại thông minh Viettel trả sau bằng các phương thức dưới đây:

Kiểm tra lịch sử dân tộc nạp chi phí Viettel trả sau bằng tin nhắn:

Soạn lời nhắn với cú pháp TRACUU giữ hộ 195. Sau khi gửi, trường hợp thành công các bạn sẽ nhận được một tin nhắn cụ thể về cước mức giá đã sử dụng.

Kiểm tra cước trả sau qua tổng đài:

Bạn rất có thể kiểm tra số tiền vẫn nạp qua tổng đài của Viettel là 198. Bạn chỉ cần nhấn điện thoại tư vấn và làm theo hướng dẫn của giải đáp viên tự động hóa là hoàn toàn có thể xem cước phí điện thoại của mình.

Xem thêm: Người Mẫu Cẩm Nhung Bikini : Biệt Hiệu Mới Mà Khán Giả Dành…

Kiểm tra giá thành thuê bao trả sau Viettel:

Ngoài những phương pháp trên, chúng ta có thể tự truy cập vào website chính thức của Viettel để tra cứu vớt cước phí tổn đã sử dụng.

Video lí giải tra cứu lịch sử nạp thẻ Viettel

Hướng dẫn phương pháp tra cứu lịch sử vẻ vang nạp thẻ Viettel

Cần lưu ý điều gì lúc xem lịch sử hào hùng nạp thẻ Viettel?

Bạn cần lưu ý một số điều tiếp sau đây khi kiểm tra nạp thẻ Viettel:

Đối với vấn đề nạp thẻ, sẽ có nhiều cách tiến hành nên khi kiểm tra bạn phải lưu ý:

Nếu hiển thị USSD: tiến hành nạp qua *101#

Nếu hiên thị WEBSERVICE: thực hiện nạp qua thông tin tài khoản ngân hàng

Bạn rất có thể tiến hành kiểm tra lịch sử nạp thẻ SIM Viettel trong vòng 1 năm.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng My Viettel nhằm tra cứu những cuộc gọi một cách hối hả và luôn tiện lợi. Hy vọng bài viết trên giúp bạn cũng có thể tra cứu lịch sử hào hùng nạp chi phí Viettel tiện lợi hơn.

My Viettel là trong những ứng dụng khôn xiết tiện ích so với những khách hàng sử dụng thương mại & dịch vụ của Viettel.


Không chỉ giúp khách hàng làm chủ thông tin tài khoản, thanh toán giao dịch cước, đk gói cước dịch vụ gọi thoại, SMS, data… hay cập nhật những ưu tiên và chương trình bộ quà tặng kèm theo mà khách hàng còn có thể tra cứu lịch sử vẻ vang nạp chi phí Viettel thuận tiện và mau lẹ chỉ với vài ba thao tác. Vậy tra cứu lịch sử nạp tiền để làm gì? công việc thực hiện ra làm sao và hầu như điều cần phải biết trước lúc tra cứu thanh lịch nạp tiền trên My Viettel? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới phía trên nhé!

*

Hướng dẫn người tiêu dùng tra cứu lịch sử hào hùng nạp tiền smartphone trên My Viettel

Bật mí phương pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng miễn phí tổn qua My Viettel

Giải đáp: hấp thụ thẻ cào smartphone trên My Viettel đạt được chiết khấu không?

Tra cứu lịch sử vẻ vang nạp tiền để triển khai gì?

Hiện nay hấp thụ thẻ dịch vụ cho thuê bao không chỉ có thẻ giấy ngoài ra nạp tiền online, đôi lúc người dùng không thể lưu giữ được vào tháng mình đã nạp tổng là bao nhiêu tiền, việc tra cứu lịch sử nạp chi phí Viettel để giúp khách hàng nỗ lực được những thông tin quan trọng như sau:

- người sử dụng sẽ khám nghiệm được tâm trạng thẻ đã nạp thành công xuất sắc hay chưa

- hiểu rằng lượt hấp thụ thẻ từ người thân và bạn bè dành dịch vụ cho thuê bao của mình

- kiểm soát điều hành số lượng thẻ nạp vào cũng như tổng chi tiêu cho sử dụng dịch vụ điện thoại, trường đoản cú đó chủ động chi tiêu, cai quản tài khoản liên lạc, kiểm soát và điều chỉnh cách sử dụng hiệu quả và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn, né phát sinh phí tổn cước ngoại trừ ý muốn

- giảm bớt tình trạng bị khóa Sim tạm thời do nạp trùng mã thẻ với tính năng cung cấp khách hàng tra cứu vãn trạng thái thẻ cào, kiểm tra ngay số seri trải qua ứng dụng My Viettel coi mã thẻ này đã được nạp tuyệt chưa.

Bài viết xem thêm =>Có nạp tiền điện thoại thông minh qua tài khoản ngân hàng liên kết trên My Viettel được không?

Các bước tra cứu lịch sử vẻ vang nạp tiền smartphone Viettel bên trên My Viettel

Có nhiều cách để tra cứu lịch sử hào hùng nạp tiền Viettel mà lại cách đơn giản và dễ dàng nhất góp khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện bất cứ khi nào muốn và thấy cần thiết đó là dùng vận dụng My Viettel. My Viettel có không ít tính năng có ích giúp cho người sử dụng sử dụng sim di động, tra cứu lịch sử dân tộc nạp chi phí Viettel là 1 trong trong số đó. Công việc tra cứu lịch sử vẻ vang nạp tiền điện thoại thông minh Viettel bên trên My Viettel vô cùng tiện nghi và chủ yếu xác, kia là:

Bước 1: Đăng nhập vận dụng My Viettel bằng tài khoản là số điện thoại cảm ứng thông minh đang bắt buộc tra cứu lịch sử nạp tiền năng lượng điện thoại.

Bước 2:Tại screen chính của app, quý khách nhấn vào mục "Tiện ích khác" -> Nhấn chọn "Lịch sử thanh toán".

Bước 3:Tại đây, màn hình sẽ hiển thị cục bộ những lịch sử nạp tiền hàng tháng của khách hàng. Những giao dịch nạp tiền sẽ được hiển thị rõ ràng, cụ thể gồm có thời gian ngày giờ nắm thể.

*

Các cách tra cứu lịch sử hào hùng nạp tiền điện thoại Viettel trên My Viettel

Những điều nên biết khi tra cứu lịch sử nạp tiền Viettel trên My Viettel

Việc tra cứu lịch sử hào hùng nạp tiền Viettel tuy dễ dàng nhưng cũng rất là phải thiết, giúp người dùng hoàn toàn có thể biết được ngân sách sử dụng dịch vụ thương mại di động của mình như nuốm nào nhằm kịp thời điều chỉnh hợp lý và phải chăng hơn. Ngoài ra, người sử dụng cũng cần chú ý những điều cần biết khi tra cứu lịch sử dân tộc nạp chi phí Viettel trên My Viettel như:

- tiến hành tra cứu lịch sử dân tộc nạp tiền Viettel bên trên My Viettel trọn vẹn miễn phí, người tiêu dùng chỉ cần phải có kết nối mạng là đã triển khai được rồi.

- không có giới hạn tần số kiểm tra buộc phải khách hàng rất có thể thực hiện đầy đủ lúc hầu hết nơi khi nên đến hoặc khi mình muốn.

- khối hệ thống sẽ hiển thị được lịch sử dân tộc nạp thẻ có chi tiết ngày giờ và mệnh giá đang nạp của thuê bao

- tin tức nạp tiền thông qua kênh nào cũng trở nên được hiển thị cụ thể như giả dụ nạp bên trên web hay áp dụng thì vẫn hiển thị webservice, ví như là hấp thụ thẻ cào đã hiển thị thẻ cào.

Trên đó là những điều cần phải biết và quá trình thực hiện nay tra cứu lịch sử dân tộc nạp chi phí Viettel trên vận dụng My Viettel cực kỳ đơn giản, dễ ợt thao tác, hy vọng sẽ giúp đỡ ích được mang lại khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm về tra cứu lịch sử nạp tiền hay những tính năng không giống của My Viettel, bạn hãy liên hệ ngay cho tới tổng đài 18008098 miễn mức giá để được hỗ trợ.