Bạn rất có thể dễ dàng chia sẻ số tài khoản tuy nhiên với số thẻ ATM vcb thì cần tuyệt vời giữ kín nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra số thẻ vietcombank


Số thẻ ATM Vietcombank là gì?

Số thẻ ATM Vietcombank là dãy sốđể định danh thẻ, rõ ràng thẻ của người này và bạn khác. Ví dụ như cùng các loại thẻ ATM Vietcombank connect24 phần lớn mỗi quý khách hàng sẽ có một trong những thẻ riêng nhằm sử dụng. Mỗi thẻ ATM Vietcombank chỉ có một vài thẻ cùng được cấp cho 1 lần duy nhất. Nếu như mất thẻ bạn sẽ được cấp thẻ không giống với số thẻ mới.

Lưu ý số thẻ ATM không giống với tài khoản thẻ ATM nhé. Phần dưới Easybank để giúp đỡ bạn phân biệt đúng chuẩn 2 loại số này.

Số thẻ ATM Vietcombank nằm tại vị trí đâu?

Số thẻ ATM Vietcombank được in ngay cùng bề mặt trước của thẻ. Số thẻ ATM của Vietcombank hay bất kỳ ngân hàng nào phần đông được bảo mật thông tin tuyệt đối. Công ty thẻ là bạn duy nhất biết được số thẻ của mình.

*

Số thẻ ATM ngân hàng ngoại thương vcb được in lên trên mặt trước của thẻ


Ví dụ bên trên thì dãy số 4129 7501 2345 6789 chính là số thẻ ATM Vietcombank.


Ngân hàng có thể in số tài khoản giao dịch ra giấy cho khách nhưng riêng số thẻ ATM thì chỉ được in độc nhất vô nhị trên thẻ. Khi chúng ta quên hoặc mất thẻ ngân hàng sẽ không cấp lại. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể yêu cầu cấp thẻ mới chứ cần thiết lấy lại số thẻ cũ.

Nguyên nhân lên đường từ tại sao hacker có thể dễ dàng thủ thuật thẻ của chúng ta nếu chúng có trong tay số thẻ, thậm chí là không yêu cầu mật khẩu thẻ ATM.

Thẻ ATM Vietcombank có bao nhiêu số?

Thẻ ATM của Vietcombank bây chừ gồm 16 số. 16 số này được thu xếp theo kết cấu và trình trường đoản cú riêng bảo vệ không trùng nhau.

Cấu trúc số thẻ ATM Vietcombank

Cấu trúc hàng số thẻ ATM Vietcombank nội địa được áp dụng theo quy tắc sau:

4 chữ số đầu: là mã Bin của bank do NHNN ấn định.2 chữ số tiếp là mã của bank Vietcombank/chi nhánh phân phát hành4 chữ số sau là mã số CIF của riêng quý khách hàng đó.Các chữ số còn sót lại được lấy tình cờ để rành mạch giữa những khách hàng

Số thẻ ATM Vietcombank cần sử dụng khi nào?

Với số thẻ ATM Vietcombank chúng ta cũng có thể sử dụng để triển khai các thanh toán giao dịch sau:

Nhận tiền chuyển mang lại và chuyển tiền đi: vận dụng cho ngôi trường hợp chuyển khoản qua ngân hàng cùng hệ thống hoặc khác khối hệ thống từ tài khoản sang thẻ hoặc từ thẻ sang thẻ. Trường thích hợp khác hệ thống thì ngân hàng chuyển tiền đề xuất cùng khối hệ thống Napas bắt đầu chuyển được. Chuyển khoản từ thẻ thanh lịch thẻ vẫn được triển khai trên cây ATM.Thanh toán hóa đối chọi online: lúc thanh toán đơn hàng online bạn phải nhập số thẻ ATM cùng mật khẩu để xác thực giao dịch thanh toán.Thanh toán tại các máy POS: khi mua hàng tại cửa ngõ hàng, khôn cùng thị

Cách tra số thẻ ATM Vietcombank

Bạn không tồn tại cách nào để tra lại số thẻ trừ khi chúng ta xem trực tiếp trên thẻ. Dù các bạn có nắm CMND/thẻ căn cước công dân ra bank thì bên ngân hàng Vietcombank cũng trở nên không hỗ trợ số thẻ mang đến bạn.

Điều này xuất phát điểm từ quy trình bảo mật thông tin số thẻ cho quý khách của ngân hàng. Trong cả nhân viên bank ở chống giao dịch cũng trở nên không được biết thêm số thẻ của khách hàng hàng.

Đơn giản vì khi biết được số thẻ sẽ có rất nhiều rủi ro xảy ra. Kẻ gian có thể hack được mật khẩu và thẻ để thực hiện tiền trong tài khoản của bạn.

Số tài khoản thẻ ATM Vietcombank là gì?

Số thông tin tài khoản thẻ ATM Vietcombank là số tài khoản tiền gửi giao dịch thanh toán kết nối với thẻ ATM. Mỗi người tiêu dùng tại một bank chỉ có duy nhất một số ít tài khoản thanh toán. Một vài tài khoản thanh toán rất có thể kết nối với tương đối nhiều thẻ ATM khác nhau, miễn sao thẻ đó vì cùng bank phát hành.


Trong một ngân hàng, một người tiêu dùng chỉ bao gồm duy nhất 1 số ít tài khoản giao dịch nhưng gồm thể có nhiều thẻ ATM. Các thẻ ATM này phần đông được liên kết với tài khoản giao dịch thanh toán hay có cách gọi khác là số tài khoản của thẻ. Bản thân thẻ ATM chỉ là điều khoản phát hành để sử dụng tiền bao gồm trong tài khoản thanh toán.

Ví dụ các bạn mở một tài khoản thanh toán giao dịch tại Vietcombank. Sau đó chúng ta cũng có thể yêu cầu bank phát hành đồng thời hai loại thẻ ATM là

Thẻ ATM nội địa Vietcombank connect 24Thẻ ATM quốc tế: Vietcombank visa

Mỗi loại thẻ tất cả một số thẻ không giống nhau mà lại cùng gồm chung một một số trong những tài khoản thẻ đó là tài khoản thanh toán của người tiêu dùng tại Vietcombank

Trừ thẻ trả trước (prepaid) thì thẻ không kết nối trực tiếp với tài khoản thanh toán. Khi ý muốn trong thẻ trả trước gồm tiền để ngân sách thì nhà thẻ sẽ yêu cầu thực hiện thao tác là chuyển tiền tiền vào thẻ.

Hướng dẫn cách đk mở thẻ ATM Vietcombank trên năng lượng điện thoại

Số thông tin tài khoản thẻ ATM Vietcombank nằm tại đâu?

Số thông tin tài khoản thẻ ATM Vietcombank được cấp tại thời khắc mở thông tin tài khoản và tất cả trước số thẻ ATM. Chúng ta có thể xem số thông tin tài khoản tại email hoặc tin nhắn khi mở tài khoản.

Xem thêm: Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đhqg, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Bên cạnh kia nhân viên bank cũng thường gửi cho người tiêu dùng một tờ card trong đó ghi số tài khoản. Trường hợp bạn quên thì hoàn toàn có thể xem bên trên sao kê, biên lai rút tiền tại cây ATM, xem vào ứng dụng vcb Digibank hoặc hotline điện đến bank để được hỗ trợ thông tin.

Phân biệt sốthẻ ATM Vietcombank cùng sốtài khoản thẻ Vietcombank

Để khiến cho bạn hiểu rõ rộng về hai nhiều loại số thẻ với số tài khoản thẻ Vietcombank, hãy thuộc Easybank xem bảng so sánh sau:

Tiêu chíSố thông tin tài khoản thẻ ATM VietcombankSố thẻ ATM Vietcombank
Vị trí Được cấp cho tại thời điểm mở tài khoản. Vietcombank sẽ nhắn tin nhắn, ghi ra giấy hoặc gửi thư điện tử cho khách hàng hàngSố thẻ được in cùng bề mặt trước thẻ ATM
Cấu trúcGồm 16 sốGồm 13 số
Chức năngNhận tiền, gửi tiền, thanh toánRút chi phí từ đồ vật ATM, chuyển khoản qua ngân hàng từ thẻ thanh lịch thẻ cùng khối hệ thống Napas, giao dịch hóa solo tại thiết bị POS, thanh toán online
Xem lại ở đâuCó thể xem xét lại số tài khoản tại quầy giao dịch, qua ngân hàng ngoại thương Digibank, tin nhắn SMSChỉ có một giải pháp duy tuyệt nhất là xem bên trên thẻ.

Nên dùng số thẻ giỏi số tài khoản thẻ ATM Vietcombank để đưa tiền

Hiện nay toàn bộ các ngân hàng đều link với nhau cho nên vì vậy việc giao dịch chuyển tiền liên bank qua số tài khoản hoặc số thẻ khá đối chọi giản. Tuy nhiên với dịch vụ thương mại thẻ thì chỉ phần lớn thẻ bank nằm trong khối hệ thống napas mới có thể chuyển khoản đến nhau.

Bên cạnh đó với thương mại dịch vụ chuyển tiền nhanh 247 của Vietcombank thì bạn chỉ cần nhập số tài khoản, khối hệ thống sẽ tự động hiển thị tên công ty tài khoản. Điều này giúp đỡ bạn giảm xứng đáng kể khủng hoảng chuyển nhầm cho những người khác.

Ngoài ra để bạn khác giao dịch chuyển tiền qua số thẻ ATM Vietcombank của người tiêu dùng thì bạn buộc phải cung cấp số thẻ của mình. Điều này tiềm ẩn nhiều khủng hoảng rủi ro nếu số thẻ bị lộ ra ngoài mang đến kẻ gian.

Vì vậy trừ các trường hợp quan trọng đặc biệt thì các bạn nên chuyển tiền qua số tài khoản thẻ thì sẽ thuận tiện hơn.


Cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ ATM Vietcombank online cùng qua tin nhắn nhanh nhất

Lưu ý khi thanh toán qua số thẻ ATM Vietcombank

Không nên thực hiện phương án chuyển khoản qua số thẻ ATM Vietcombank nếu đích thực không cần thiết
Tuyệt đối bảo mật số thẻ ATM của mình. Không tiết lộ cho những người ngoài.Chỉ nên giao dịch chuyển tiền qua thẻ vào trường hòa hợp tự mình giao dịch chuyển tiền từ tài khoản bank khác lịch sự cho chủ yếu mình.

Với share từ Easybank giờ thì bạn đã có thể hiểu rằng số thẻ ATM Vietcombank nằm ở chỗ nào và cách áp dụng số thẻ ATM một cách hợp lý nhất. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ nhận phát hiện tầm trọng của số thẻ và chú trọng hơn tới việc bảo mật số thẻ của mình.

Cần nhờ cất hộ số tài khoản của mình cho tất cả những người thân chuyển khoản qua ngân hàng mà lỡ quên… hãy đọc ngay 6 bí quyết kiểm tra số tài khoản bank Vietcombank sớm nhất sau đây.

Bạn đang yêu cầu gửi thông tin số tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình cho bạn bè, người thân trong gia đình để họ giao dịch chuyển tiền nhưng lại bỗng dưng quên mất hàng số đó??? Hãy xem ngay lập tức bài share dưới trên đây của ngân hàng Việt để nắm rõ 6 giải pháp kiểm tra số tài khoản bank Vietcombank cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.


Số tài khoản Vietcombank là gì?

Số tài khoản bank Vietcombank là hàng số nhưng ngân hàng cung cấp cho quý khách khi họ đăng ký mở một tài khoản bank mới. Mỗi khách hàng có thể có một hoặc nhiều thông tin tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, mỗi thông tin tài khoản này sẽ tương xứng với một trong những tài khoản không giống nhau. Số tài khoản ngân hàng thường được áp dụng nhiều trong các giao dịch như: chuyển tiền, nhấn tiền, thanh toán giao dịch trực tuyến.

Số tài khoản Vietcombank ghi sinh hoạt đâu?

Số tài khoản bank Vietcombank được ghi ở bên phía trong phong so bì đựng thẻ ATM khi quý khách nhận thẻ thứ nhất tiên. Mặc dù nhiên, không hề ít người lại không để ý tới chi tiết đó và thỉnh thoảng còn nhầm tưởng rằng số thông tin tài khoản là dãy số nằm tại ngay bên trên thẻ ATM.

Thực chất, hàng số được in nổi trên thẻ mà bạn nhận lại chính là số thẻ ATM, hàng số này cũng có tính năng thanh toán mua sắm và chọn lựa Online hoặc gửi tiền, nhấn tiền nhưng không hẳn số thông tin tài khoản mà họ đang nói đến.


*
Màn hình singin ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Digital
*
Số thông tin tài khoản VCB xuất hiện ngay screen đầu tiên

Tìm chủ thông tin tài khoản Vietcombank ngẫu nhiên qua số tài khoản

Gần đây, bank Việt cảm nhận rất nhiều thắc mắc của người sử dụng khi thanh toán qua số tài khoản bank Vietcombank như: đưa tiền cho những người thân nhưng đưa nhầm thông tin tài khoản Vietcombank của tín đồ khác hoặc có tài năng khoản Vietcombank lạ giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản của mình. Trong những trường đúng theo này, các bạn rất ý muốn biết được tin tức chủ cài số tài khoản kia là ai để có thể liên hệ xin lại chi phí hoặc trả tiền.

Tuy nhiên, việc đào bới tìm kiếm kiếm thông tin của bạn khác thông qua số thông tin tài khoản hoặc số thẻ là vấn đề rất khó do thông tin khách hàng luôn được ngân hàng bảo mật hay đối, trừ những trường hợp liên quan đến lừa đảo, vi phi pháp luật được công an yêu cầu điều tra. Giả dụ bạn không may rơi vào các trường hòa hợp trên thì hoàn toàn có thể báo ngay lập tức với công an địa phương và đến tại PGD/chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để được nhân viên ở kia hướng dẫn cụ thể.

Như vậy, gồm rất nhiều cách để tra cứu số tài khoản Vietcombank của chính mình phải không nào. Sau nội dung bài viết này, bất kể lúc nào bạn phải gửi số tài khoản cho tất cả những người thân, bằng hữu để họ chuyển khoản qua ngân hàng nhưng chẳng may quên mất thì hãy ghé thăm Ngân mặt hàng Việt sẽ được hướng dẫn cụ thể nhé.