Đạo diễn Phước Sang, Tuấn Anh và một trong những nghệ sĩ Việt vẫn tới tha ma viếng chiêu tập Lê Vũ Cầu trong mùa giỗ lần thiết bị 11 của phái nam diễn viên thừa cố.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ lê vũ cầu qua đời


Sáng ngày 23/9, vào cơ hội giỗ lần đồ vật 11 của nghệ sỹ Lê Vũ Cầu, số đông người bạn thân thiết của ông thuở sinh thời như đạo diễn Phước Sang, Lê Tuấn Anh... Có mặt tại nghĩa trang, tưởng nhớ người diễn viên quá cố. Họ thuộc thắp hương, tổ chức đám giỗ ngay tại địa điểm Lê Vũ ước được đặt xuống.

Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh xúc động chia sẻ: "11 năm vội nhanh qua.Sao dời đồ đổi mãi là anh em". Các năm qua, vào dịp giỗ của diễn viên Lê Vũ Cầu,những người chúng ta nghệ sĩ lại gặp mặt nhau và ôn lại đáng nhớ cũ.

*
Đạo diễn Phước Sang tưởng niệm diễn viên Lê Vũ Cầu.

Trong giới nghệ sĩ, tài tử Lê Tuấn Anh, Phước Sang, Lê Vũ cầu là đầy đủ người bạn bè thiết nhiều năm qua. Nhị nghệ sĩ cũng là những người dân ở kề bên Lê Vũ Cầu một trong những ngày cuối đời.

"Tấm lòng của Cầu so với người, với đời như thế nào đã được phản chiếu lại qua sự ngọt ngào của các người giành riêng cho Cầu từ lúc lâm bệnh dịch đến khi qua đời", a ma tơ Lê Tuấn Anh phân tách sẻ.

Nghệ sĩ Lê Vũ mong (tên thiệt là Lê Bửu Cầu) sinh năm 1956 trên Cà Mau. Ông từng làm những nghề nhưhậu đài, soát vé, nhập vai phụ... Trước khi đến với sảnh khấu.Từ sau năm 1975, phái nam diễn viên ban đầu chuyển qua sảnh khấu kịch và trở thành trong số những cây hài danh tiếng tại miền nam bộ lúc bấy giờ.

Ông được biết đến qua nhiều vở kịch nổi tiếng: Khuất Nguyên, Vũ Như Tô, Chí Phèo, Người đàn bà đức hạnh, vk thằng Đậu.

Xem thêm:

.. Ngoại trừ ra, ông còn là một đạo diễn của những tác phẩm: Con gái ngài giám đốc, Chuyện lạ, nhỏ ai.... Nghệ sĩ Vũ cầu được đồng nghiệp, anh em quý mến vày tính cách gần gũi, hiền hậu hậu.

*
Các người nghệ sỹ Việt tổ chức triển khai đám giỗ mang lại diễn viên Vũ mong ngay tại nghĩa trang.

Trong đám tang, không ít người dân thân, đồng nghiệp và bằng hữu đã đến thắp hương, tiễn diễn viên Lê Vũ ước về địa điểm chín suối.


Kim Chi, Phước thanh lịch và các nghệ sĩ tới viếng chiêu mộ Lê Công Tuấn Anh

Diễn viên Kim Chi, Phước Sang, Nhật Cường, danh hài Hữu Nghĩa đang tới nghĩa trang thắp hương tưởng lưu giữ Lê Công Tuấn Anh trong dịp giỗ lần trang bị 22 của tài tử quá cố.


Tường Bách

Ảnh: FBNV


tưởng niệm ngày mất người nghệ sỹ vũ cầu phước sang lê tuấn anh nghệ sỹ vũ cầu


Kim Chi, Phước quý phái và các nghệ sĩ cho tới viếng tuyển mộ Lê Công Tuấn Anh

1 1 31

Diễn viên Kim Chi, Phước Sang, Nhật Cường, danh hài Hữu Nghĩa vẫn tới nghĩa trang thắp nhang tưởng lưu giữ Lê Công Tuấn Anh trong đợt giỗ lần sản phẩm 22 của tài tử thừa cố.

*

nam diễn viên mệnh chung ở tuổi 40

0

Ye Hak Young được biết đến với vai trò người mẫu chân dài nam kiêm diễn viên nổi tiếng, thuộc thời với Kang Dong Won, Gong Yoo với Joo Ji Hoon.

*

song Joong Ki công khai nữ giới ngoại quốc

0

Trước lúc tin hẹn hò được công chúng chú ý, phái mạnh diễn viên trước đó chưa từng có ý định che giấu côn trùng quan hệ. Anh từng cảm ơn nữ giới tại một lễ trao giải và tham dự một số trong những sự kiện thuộc cô.

Bài viết liên quan