Nhận định đá bóng đánh giá và nhận định World Cup Kqbd Kèo đá bóng Tỷ số trực tuyến tỷ lệ World Cup 2022 sở hữu lịch thi đấu World Cup 2022
Bóng đáNhận định trơn đáNhận định bóng đá C1

Copy thành công xuất sắc
Theo dõi Thethao.vn trên

Lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh Benfica vs Ajax update mới nhất. Xem thành tích cạnh tranh của Benfica vs Ajax nằm trong lượt đi vòng 1/8 húi C1 châu Âu 2021-22 thời gian 03h00 ngày 24/2.

Thành tích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Benfica vs Ajax

Trận đấu Benfica vs Ajax ở trong lượt đi vòng 1/8 cụp C1 châu Âu 2021-22 sẽ diễn ra vào thời gian 03h00 ngày 124/2 hôm nay tại sân domain authority Luz. Benfica có ưu thay sân nhà dẫu vậy Ajax Amsterdam hơn nhiều về đối sánh tương quan lực lượng. Chưa kể, đội bóng của Hà Lan còn có thành tích tuyên chiến đối đầu vượt trội.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu ajax vs benfica

Cụ thể, tính cho tới nay, 2 đội vẫn có tổng số 7 màn chạm độ sinh hoạt sân đùa cúp C1 châu Âu. Kết quả, Ajax Amsterdam gồm tới 4 lần ca khúc khải hoàn còn chỉ 1 lần thua thảm (thắng 4, hòa 2, lose 1). Vào 7 cuộc chiến này, team bóng Hà Lan ghi 10 bàn và chỉ 5 lần nhằm thủng lưới.

Lần gần nhất 2 đội gặp mặt nhau là sinh hoạt vòng bảng cúp C1 châu Âu mùa giải 2018-19. Lúc đó, Ajax Amsterdam đã vượt qua Benfica 1-0 trên sân nhà ở lượt đi. Ở lượt về, 2 nhóm hòa nhau 11 trên sân của Benfica.

Do không được xếp vào team hạt giống phải Benfica yêu cầu chơi trận lượt về trên sảnh khách. Cũng do vậy, họ vô cùng cần công dụng tốt để sinh sản ưu thế. Mặc dù nhiên, đây là mục tiêu khó khăn với team bóng của bồ Đào Nha.

Xem thêm: Xoá Lịch Sử Duyệt Web Trên Cốc Cốc Như Thế Nào? ? Cách Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Cốc Cốc Bản Mới

Hiện tại, Benfica đang biểu lộ phong độ không giỏi như kì vọng. Tính cả trận hòa Boavista 2-2 vào buổi tối cuối tuần qua, Benfica chỉ win 2/6 trận sớm nhất trên gần như đấu ngôi trường (thắng 2, hòa 2, thua trận 2). Đặc biệt, tại sảnh nhà, team bóng người thương Đào Nha đã lose kèo sinh sống cả 4 trận ngay gần đây.

Ngược lại, Ajax Amsterdam vẫn thăng hoa với chuỗi 10 trận thắng liên tục trên số đông đấu trường. Mặt hàng công bùng nổ đó là chìa khóa chiến thắng của thầy trò Erik Ten Hag. Trước đó, sống vòng bảng, Ajax từng gây tuyệt vời với thành công toàn thắng.

Với ưu chũm sân nhà, Benfica ngay sát như chắc chắn sẽ tuyển lựa lối đùa tấn công. Cũng bởi vậy, họ rất khó có thể có thể đảm bảo sự bình yên bên phần sân nhà. Đây là thời cơ để Ajax giành kết quả tốt ngay ở trận lượt đi.