Tuyển Anh vẫn sẽ bất bại sinh sống bảng I và họ chỉ cần 3 trận chiến thắng nữa để cố gắng chắc suất tham dự World Cup 2022 trên Qatar, ban đầu bằng chuyến có tác dụng khách trên sân của Andorra vào1 giờ đồng hồ 45 rạng sáng mai (10.10).

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu anh vs andorra

Đội nhẵn của HLV Southgate hiện nay đang nhiều hơn đội hai bảng Albania 4 điểm sau 6 lượt trận và chỉ còn 4 trận đấu ở phía trước. Ngoài trận với Andorra, “Tam sư” sẽ đón tiếp đội đứng số tư là Hungary tại sảnh Wembley vào thứ bố tới và xong chiến dịch vòng loại bằng cuộc đấu với Albania ngày 12.11, trước khi hành quân đến sân đội cuối bảng San Marino 3 hôm sau đó.

Tuyển Anh muốn chiến thắng trong trận cầu lịch sử

Những điểm số vừa đủ trong 3 trận đấu tiếp theo của tuyển Anh sẽ giúp họ xác định sở hữu ngôi đầu bảng, thậm chí điều đó có thể đến ngay ở loạt trận này trường hợp Albania nhằm mất điểm ở 1 trong các 2 trận đấu tiếp theo của họ, gặp mặt Hungary và tía Lan, trong lúc “Tam sư” win cả Andorra lẫn Hungary. Ngôi đầu bảng là mục tiêu tối thượng của tuyển Anh, đặc biệt là việc giành vé đến Qatar với địa điểm nhì bảng là không solo giản. Tuyển chọn Anh vẫn có thể thấy mình dính vào điều không mong muốn đó giả dụ họ lại tấn công rơi điểm, như lần trước họ đã có tác dụng ở Warsaw, và Albania liên tục giành chiến thắng.

Xem thêm: Lịch Sử Bệnh Viện Từ Dũ - Những Điều Ít Biết Về Bệnh Viện Từ Dũ

Chính do vậy, dù Andorra là một đối thủ khiêm tốn nhưng HLV Southgate vẫn triệu tập một đội hình khôn xiết mạnh, ngoại trừ James, Phillips, Maguire với Alexander-Arnold vắng ngắt mặt bởi chấn thương. Trong những lúc đó, Andorra vắng cho 3 trụ cột vì án treo giò, bao gồm Alavedra, Vieira với San Nicolas. Mặc dù nhà gắng quân “Tam sư” rất có thể cho các cầu thủ cốt yếu nghỉ ngơi nhưng lại do khoảng cách về trình độ chuyên môn giữa 2 đội, không có lý bởi vì gì cơ mà tuyển Anh lại tự để mình vào vắt khó. Phương diện sân tự tạo của Andorra rất có thể khiến Sterling với đồng đội chạm mặt một số vấn đề lúc lúc đầu nhưng khi sẽ quen chân, team á quân euro sẽ search lại được nhịp điệu để tạo vậy trận lấn lướt.

Andorra vs Anh (10-10 08:45)Tuyển Anh nhiều khả năng sẽ có được thành công trong một trận đấu bước vào lịch sử. Nó đánh dấu lần thứ nhất một ban trọng tài toàn cô gái sẽ điều khiển và tinh chỉnh trận này của “Tam sư” và lần thứ nhất một trận đấu của World Cup được một đàn bà cầm cân nặng nảy mực. Đó phần lớn là những bước tiến đáng kể đối với giới trọng tài cô bé mà hy vọng rằng sẽ không tồn tại quá nhiều trường hợp gây tranh cãi. (Tỷ lệ cược: Andorra - Anh: Anh chấp 3 trái rưỡi, chiến thắng 9.)

#Tuyển Anh #World Cup 2022 #Andorra #SOUTHGATE #San Nicolas #Albania #PHILLIPS #JAMES #MAGUIRE #Hungary #San Marino

chạm mặt người nắm giữ thanh xuân trên sự kiện tạo thương nhớ nhất năm 2022

cụm công trình phân tích làm lợi cho NMLD Dung Quất 4.270 tỉ đồng

thông báo vì 97% học sinh đang ‘chịu đựng’ nhà dọn dẹp và sắp xếp học đường