Lịch sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Argentina vs Paraguay – Để thua thảm ngay trong trận ra quân cụ thể là một thất bại rất đáng để quên so với Argentina. Trận thua đó cũng đồng thời đẩy họ vào cảnh ngộ buộc phải đánh bại Paraguay nếu muốn nuôi hi vọng lên ngôi vô địch.

Lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh Argentina vs Paraguay – Copa America 2019

Lịch sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa Argentina cùng Paraguay chắc rằng là màn tuyên chiến và cạnh tranh có định kỳ sử lâu lăm nhất trong trái đất bóng đá và mốc giới hạn 2 đội đụng trán nhau cũng đã không còn nằm ở số lượng hàng chục. Lần thứ nhất Argentina đối đầu với Paraguay trong một trận giao hữu đã diễn ra cách đây tròn 100 năm. Lần kia Argentina đã vượt qua Paraguay cùng với tỷ số khôn xiết đậm 5-1.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu argentina và paraguay

Cho tới trước cuộc chiến lượt trận thứ 2 vòng bảng Copa America 2019, tổng cộng Argentina và Paraguay đã chạm chán nhau 106 lần cùng với phần chiến hạ nghiêng về phía “Những vũ công Tango”. Các con số thống kê cho biết thêm Argentina đang giành được 58 trận thắng, 32 hoà với để thảm bại 16 trận. Số trận hoà quan trọng cao một phần là bởi vì lối nghịch thiên về phòng vệ của Paraguay mỗi khi phải đụng độ Argentina.

Trong số 8 lần gặp gỡ nhau gần đây nhất, Argentina dành được 3 trận thắng, 3 hoà và thua thảm 2 trận. Rõ ràng số trận hoà vẫn luôn chiếm địa chỉ không nhỏ dại trong những cuộc so tài thân 2 đội cùng đó cũng có thể là điềm báo về phần đa khó khăn tới đây với thầy trò HLV Lionel Scaloni bên phía Argentina.

Thành tốt bại? định mệnh của Lionel Scaloni phụ thuộc rất những ở cuộc chiến này

Nhận định Argentina vs Paraguay – Copa America 2019

Trên lý thuyết, Argentina vẫn có thể giành vé vào tứ kết dù chiến bại tiếp Paraguay. Nguyên nhân vì nếu chiến thắng đậm đội bóng khách mời Qatar làm việc trận cuối, chúng ta vẫn còn mong muốn trở thành 1 trong các 2 nhóm xếp thứ ba xuất sắc đẹp nhất, qua đó vượt qua vòng bảng bởi cánh cửa hậu.

Tất nhiên, đó chỉ với trên lý thuyết. Còn trường hợp Argentina trắng tay trước Paraguay, bài toán họ bị loại ngay trường đoản cú vòng bảng bắt đầu là viễn cảnh có thể xảy ra hơn trong thực tế. Rõ ràng, giả dụ để thua tiếp Paraguay, tài năng Lionel Messi với đồng đội rất có thể thắng được Qatar cũng chẳng bao gồm gì đảm bảo.

Cần biết, team bóng khách hàng mời châu Á đã từng cầm hòa Paraguay sống lượt ra quân, bất kỳ bị dẫn trước 2 bàn, qua đó cho biết họ chưa hẳn là kẻ địch dễ bị tiến công bại. Bởi vì vậy, Argentina buộc phải có tối thiểu 1 điểm trong cuộc quyết đấu cùng với Paraguay vào sáng sủa mai, nếu như không muốn đương đầu với thảm họa. Mặc dù nhiên, đây cũng chưa hẳn là một nhiệm vụ thuận lợi với thầy trò HLV Lionel Scaloni!

Với các gì đã biểu thị ở trận thua toàn diện Colombia 0-2 trong ngày ra quân, Argentina cho thấy họ không phải là một trong những tập thể đúng nghĩa. Albiceleste đã sở hữu một trong những đội hình kém unique nhất trong lịch sử vẻ vang bóng đá nước này, bất kỳ có ngôi sao sáng số một thế giới Lionel Messi. Số đông số vệ tinh đá cạnh Leo rất nhiều chỉ là đều cầu thủ khôn cùng xoàng, một số còn hoàn toàn vô danh với hồ hết người yêu dấu bóng đá Argentina.

Ngay cả Matias Suarez, tiền đạo sẽ 31 tuổi còn chỉ ghi được 18 bàn cho những CLB của bản thân trong trong cả 3 năm qua (Belgrano và River Plate) cũng rất được tham dự, thậm chí là còn được HLV Scaloni coi như bé bài phương án quan trọng trên sản phẩm công.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Lịch Sử Việt Nam Cổ Trung Đại, Những Bí Ẩn Xuyên Thế Kỷ Trong Lịch Sử Việt Nam

Mọi chuyện sẽ còn xấu đi với Argentina làm việc trận máy hai này, khi HLV Scaloni còn loại 2 trong những ngôi sao riêng biệt trong team hình, do không ăn nhập với màn trình diễn của mình ở trận ra quân. Đó là Angel Di Maria và cả Sergio Aguero. Thậm chí, ngay cả cầu thủ ở quality cận ngôi sao 5 cánh là Le Celso cũng rất có thể mất vị trí bao gồm thức.

Đây chưa chắc hẳn đã phải là gần như sự gạt bỏ mang tính chuyên môn, khi nhưng thực tế tổng thể số ước thủ thi đấu ở trận thảm bại Colombia mọi rất, vô cùng tệ, tất cả Messi. Nhưng mà dù lý do là gì, quality đội hình Argentina nghỉ ngơi trận thứ hai này đã càng sụt giảm và càng lệch lạc, với cùng 1 tập hợp các cầu thủ rất bình thường và một ngôi sao sáng hay nhất trái đất – Lionel Messi.

Khi đó, Argentina đứng trước nguy cơ đi vào cửa tử là vô cùng lớn. Hãy giữ ý, Paraguay là một địch thủ có lối chơi rất giận dữ tại nam giới Mỹ. Đây đó là nền bóng đá từng lọt vào thông thường kết Copa America 2011 mà lại không cần thắng bất cứ một trận nào trong 90 phút thỏa thuận (kể cả trên vòng bảng). Họ còn đang được dẫn dắt vì HLV Eduardo Berizzo – kế hoạch gia ở trong lòng con tín đồ và lối đùa của Albiceleste đơn giản vì ông đó là người Argentina.

Khó khăn chất chồng đang phong bế Argentina tại sảnh Mineirao nhưng cơ hội là vẫn còn đó đó cho Messi và các đồng đội.