Nhận định nhẵn đá đánh giá AFF Cup Kqbd Kèo bóng đá Tỷ số trực tuyến xác suất AFF Cup 2022 Lịch thi đấu bóng đá
Bóng đáBóng đá AnhCúp liên đoàn Anh

Copy thành công
Theo dõi Thethao.vn trên

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Leeds Utd cập nhật mới nhất. Xem thành tích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của Arsenal vs Leeds Utd trực thuộc vòng 4 húi Liên đoàn Anh 2021-22 cơ hội 01h45 ngày 27/10.

Thành tích tuyên chiến đối đầu Arsenal vs Leeds Utd

Trận đấu Arsenal vs Leeds Utd trực thuộc vòng 4 hớt tóc Liên đoàn Anh 2021-22 sẽ ra mắt vào thời gian 01h45 ngày 27/10 hôm nay tại sảnh Emirates. Không những có ưu núm sân nhà, Arsenal còn nhỉnh hơn về thành tích tuyên chiến và cạnh tranh so cùng với Leeds Utd.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu arsenal vs leeds

Trong suốt chiều dài lịch sử, 2 đội đã có tổng số 122 màn chạm độ trên đa số đấu trường. Kết quả, Pháo thủ gồm 48 chiến thắng, Leeds Utd chiến thắng 41 trận, 33 trận còn lại dứt với tỷ số hòa. Tính riêng sinh hoạt sân nghịch cúp Liên đoàn Anh (Carabao Cup), 2 đội gồm 3 màn chạm độ với công dụng cân bởi (thắng 1, hòa 1, thua 1).

Ở trác tuyệt Anh mùa trước, Arsenal bất bại trong cả 2 màn đụng độ Leeds Utd. Ở lượt đi tại Elland Road, Pháo thủ giành hiệu quả 0-0. Còn ở trận lượt về trên sân nhà Emirates, thầy trò Arteta đã đánh bại Leeds Utd cùng với tỷ số 4-2.

Xem thêm: Xem Lịch Sử Gacha Genshin Impact, Cầu Nguyện/Lịch Sử

Tính ra, vào 8 màn đụng độ Leeds Utd trên đầy đủ đấu trường từ năm 2004 cho tới nay, Arsenal đông đảo bất bại (thắng 6, hòa 2). Với kết quả này, thầy trò Mikel Arteta rất có thể tự tin đảm nhận Leeds Utd nghỉ ngơi trận đấu tối nay, nhất là khi họ đang xuất hiện sự vui miệng về niềm tin sau sản phẩm loạt công dụng tích cực.

Sở dĩ nói vậy vì sau màn mở màn thất vọng, Arsenal đã hồi sinh mạnh khỏe với 7 trận bất bại trên các đấu ngôi trường (thắng 5, hòa 2), trong đó có trận win Aston Villa 3-1 cách đây ít ngày sinh hoạt vòng 9 siêu việt Anh. Tại sân bên Emirates, thầy trò Arteta cũng đang duy trì mạch 5 trận bất bại (thắng 4, hòa 1).

Trái ngược với đó, Leeds Utd lại bắt đầu khá thất vọng. Qua 11 trận đấu trên phần đa đấu trường mùa này, thầy trò Bielsa chỉ gấp đôi ca khúc khải trả (thắng 2, hòa 5, thua trận 4). Ở ngoại hạng Anh, Leeds Utd đang đứng ngay phía trên nhóm ráng đèn đỏ. Ở tình thế khó khăn như vậy, khó rất có thể kì vọng công dụng tốt mang lại thầy trò Bielsa trong chuyến viếng thăm Emirates tối nay.