Soi kèo Osasuna vs Barcelona, 03h30 ngày 9/11, VĐQG Tây Ban Nha: Dù gặp mặt phải đội chủ nhà đang xuất hiện phong độ cao, tuy nhiên với quyết trọng điểm củng thế ngôi đầu bảng và tiềm năng mạnh hơn, Barcelona đã có thời cơ lớn để tìm tìm chiến thắng.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu barca vs osasuna

Osasuna

Barca

Nội dung chính

Soi kèo Osasuna vs Barcelona: Theo xác suất kèo châu ÁSoi kèo tài chết giấc Osasuna vs BarcelonaThống kê tỷ lệ kèo Osasuna vs Barcelona

Tỷ lệ kèo Osasuna vs Barcelona

Soi kèo Osasuna vs Barcelona, 03h30 ngày 9/11, VĐQG Tây Ban Nha - Ảnh 2

Soi kèo Osasuna vs Barcelona: Theo xác suất kèo châu Á

Soi kèo bóng đá Osasuna vs Barcelona: xác suất kèo châu Á hiệp 1

Handicap hiệp 1 cuộc chiến này được nhà loại niêm yết tại mức 0:1/2 trong số ấy đội khách Barcelona ở chũm cửa trên, tuy vậy với điểm ăn uống bỏ khá lớn. Tuy vậy song cùng với đó, kèo phụ chấp 0:1/4 cũng lộ diện và vẫn manh nhanh vươn lên thành kèo chính. Điều này cho biết các nhà đầu tư chi tiêu đang ko thực sự nhận xét cao kỹ năng giành chiến thắng của team khách Barcelona.

Đây là điều tương đối dễ hiểu, bởi gia chủ Osasuna từ bây giờ đang đạt được điểm rơi phong độ khôn xiết lý tưởng cùng với mạch 4 trận liên tiếp bất bại, trong các số ấy có 3 thắng lợi và 1 trận hòa. Bệ phóng cho hầu hết thành công thời hạn qua của Osasuna đến từ việc team bóng này tham gia rất dữ thế chủ động và sớm có ích thế dẫn bàn trong hiệp 1, khi 2 trận sớm nhất đều giành thành công trước khi lao vào giờ nghỉ.

Bên phần sân đối diện, Barcelona dù thi đấu bết chén tại Champions League với sớm nghỉ chân ngay từ vòng bảng, dẫu vậy ở đấu trường La Liga họ vẫn đang cho biết màn lột xác siêu hạng so với mùa giải trước, lúc đang đứng vị trí số 1 BXH cùng với 34 điểm, nhiều hơn thế đại kình địch Real Madrid 2 điểm. Mặc dù nhiên, một vấn đề cần nhấn mạnh, năng lực nhập cuộc của đoàn quân HLV Xavi là không tốt, đặc biệt là ở gần như chuyến có tác dụng khách, khi chỉ có 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 thua kém trong hiệp 1 sinh sống 6 trận xa nhà từ trên đầu mùa.

Soi kèo Osasuna vs Barcelona, 03h30 ngày 9/11, VĐQG Tây Ban Nha - Ảnh 3

Soi kèo bóng đá Osasuna vs Barcelona: phần trăm kèo cả trận

Các mong thủ Barcelona sẽ khép lại chiến dịch vòng bảng Champions League với chiến thắng tưng bừng 4-2 trước Viktoria Plzen. Mới nhất, cuối tuần trước Barcelona thường xuyên mạch trận chiến thắng bằng câu hỏi có thắng lợi nhẹ nhàng 2-0 và vươn lên chiếm ngôi đầu bảng của Real Madrid. Tuy vậy thi đấu yếu cỏi tại Champions League, nhưng lại mùa giải này đang tận mắt chứng kiến sự lột xác của Barcelona tại La Liga.

Xem thêm: Cách Xoá Lịch Sử Mua Hàng Shoppe, Cách Ẩn Đơn Hàng Đã Mua Trên Shopee

Thất bại sống trận El Clasico giữa tháng 10 bắt đầu là trận đại bại duy tuyệt nhất của đoàn quân HLV Xavi, khi họ gồm thêm 11 thành công và 1 trận hòa. Cùng với 34 điểm hiện tại có, Barcelona đang hơn Real Madrid ở phần nhì bảng 2 điểm. Giả dụ giành thắng lợi ở trận chiến sớm đêm nay, Barcelona sẽ khu vực rộng gián đoạn lên thành 5 điểm với tạo áp lực đè nén lớn cho nhà ĐKVĐ.

Thách thức giành riêng cho Barcelona tối nay là kha khá khó khăn với tên Osasuna, đội đang có điểm rơi phong độ ấn tượng. Các cầu thủ chủ nhà đã lần lượt đánh bại Espanyol, Real Valladolid với Celta trên La Liga lân cận trận hòa solo với Girona. Chuỗi trận mạnh mẽ với 3 chiến thắng và 1 trận hòa đã giúp đội chủ nhà vươn lên địa điểm thứ 5 ở bảng xếp hạng, giao diện mà không ít NHM team bóng dám nghĩ tới giai đoạn đầu mùa.

Bước vào cuộc đấu này, sàn giao dịch châu Á ghi thừa nhận mức kèo Barcelona chấp 0:1 1/4. Ở chuyến làm cho khách sớm nhất tới sảnh của Osasuna với chấp kèo tương tự, Barcelona đang có thành công nhẹ nhàng 2-0. Kịch phiên bản này hoàn toàn rất có thể tái diễn ngơi nghỉ trận đấu này, bất chấp việc Osasuna đang có phong độ cao thời hạn qua.

Soi kèo tài xỉu Osasuna vs Barcelona

Những trận đấu có sự góp mặt của Osasuna đang diễn ra với nạm trận rất chặt chẽ và kín đáo kẽ, khi 4/5 trận đấu cách đây không lâu đều có không thật 2 trường hợp lập công. Bên phần sảnh đối diện, hàng thủ Barcelona đang có thành tích sạch mát lưới 3/5 trận đang qua của mình. Chưa kể, ba phần tư trận tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh gần tốt nhất cũng chứng kiến Osasuna bất lực trong việc đào bới tìm kiếm kiếm bàn chiến hạ vào lưới đội khách.

Lịch sử tuyên chiến đối đầu Osasuna vs Barcelona

Soi kèo Osasuna vs Barcelona, 03h30 ngày 9/11, VĐQG Tây Ban Nha - Ảnh 4

Thông tin lực lượng Osasuna vs Barcelona

Osasuna: Saverio chấn thương

Barcelona: Araujo, Depay, Kessie, Kounde, Roberto chấn thương

Đội hình ra sân Osasuna vs Barcelona

Osasuna: Herrera, Vidal, U. Garcia, D. Garcia, Cruz, Torro, Moncayola, Gomez, Brasanac, Abde, Kike Garcia

Barcelona: Ter Stegen, Alba, Alonso, Pique, Balde, Pedri, De Jong, Gavi, Fati, Torres, Lewandowski

Lựa chọn buổi tối ưu: Barcelona -1 1/4.

Dự đoán tỷ số: 0-2

Thống kê xác suất kèo Osasuna vs Barcelona