Soi kèo nhà chiếc Leeds vs Burnley. đánh giá bóng đá trác việt Anh (21h00, 02/01). Dự kiến bóng đá Leeds vs Burnley. Phần trăm kèo trác việt Anh.

Bạn đang xem: Nhận định bóng đá leeds vs burnley, 19h00 ngày 27/12

TRỰC TIẾP bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay (vòng 21)

TRỰC TIẾP soccer Ngoại hạng Anh hôm nay ngày 1/1: Arsenal vs Man City, Watford vs Tottenham. Xem bóng đá K+. K+ trực tiếp bóng đá.

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ - BẢNG XẾP HẠNG ANH

Ngoại hạng Anh vòng 21

* 21h00, 2/1: Brentford vs Aston Villa (K+Life)

Soi kèo, đánh giá Brentford vs Aston Villa

Trực tiếp soccer Ngoại hạng Anh hôm nay

* 21h00, 2/1: Leeds vs Burnley (K+Cine)

Soi kèo, đánh giá Leeds vs Burnley

Trực tiếp đá bóng Ngoại hạng Anh hôm nay

* 21h00, 2/1: Everton vs Brighton (K+Sport1)

Soi kèo, nhận định Everton vs Brighton

Trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay

* 23h30, 2/1: Chelsea vs Liverpool (K+Sport1)

Xem thẳng Chelsea vs Liverpool

Soi kèo, đánh giá và nhận định Chelsea vs Liverpool

* 00h30, 4/1: MU vs Wolves (K+Sport1)

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ - BẢNG XẾP HẠNG ANH

Nhận định

Leeds nhiều kỹ năng thắng Burnley cùng trận đấu này sẽ có được ít bàn thắng. Leeds đang xuất hiện chuỗi 4 trận không win tại siêu đẳng Anh. Ở 3 trận sớm nhất họ toàn thua. Mặc dù Leeds vẫn được reviews cao hơn so với Burnley, nhóm bóng xếp thứ 18 bên trên BXH siêu việt Anh và đối mặt với nguy hại xuống hạng.

Burnley dường như không thắng sống 17 vào 18 trận gần nhất tại ngoại hạng Anh. Đội nhẵn của HLV Sean Dyche đang rủi ro và kỹ năng họ thảm bại Leeds là cực kỳ lớn.

Xem thêm: Xem Lịch Sử Nhận Tiền Vietinbank Ipay Online, Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank Ipay

Trận đấu tới năng lực có ít bàn thắng. Kĩ năng ghi bàn của Leeds không được review cao vì họ ghi nhiều nhất là 2 bàn vào 5 trận sớm nhất trên sân bên tại siêu đẳng Anh. Đó là trận hòa 2-2 trước Brentford. 4 trận còn lại, Leeds những chỉ ghi được 1 bàn.

Để ghi nhiều bàn vào lưới Burnley sẽ là test thách so với Leeds. Trong 5 trận gần nhất đá trên sảnh khách, Burnley chỉ có một trận thủng lưới 3 bàn, đó là khi họ thua trận 1-3 trước MU hôm 31/12. 4 trận còn lại, Burnley gần như thủng lưới trường đoản cú 2 bàn trở xuống.

Thông tin lực lượng

Leeds: Cresswell, Cooper, Phillips, Rodrigo, Shackleton vắng mặt do chấn thương.

Burnley: Barnes với Roberts vắng tanh mặt vì chấn thương. Brownhill, Long, Pope, Rodriguez vắng vẻ mặt vì chưng bị phương pháp ly.

Đội hình dự kiến

Leeds: Meslier; Ayling, Koch, Llorente, Firpo; Dallas, Forshaw; Raphinha, Roberts, Harrison; Bamford

Burnley: Hennessey; Lowton, Mee, Tarkowski, Taylor; Gudmundsson, Cork, Westwood, McNeil; Lennon, Wood