Đương kim vô địch Europa League Villarreal sẽ thách thức nhà vô địch Champions League vào trận hết sức cúp châu Âu 2021.

Nhận định đá bóng Chelsea vs Villarreal - khôn cùng cúp châu Âu 2021

02h00 ngày 12/8 | SVĐ Windsor Park

Khi đặt chân vào Stamford Bridge, Thomas Tuchel đã ký vào bạn dạng hợp đồng có thời hạn cho năm 2024. Mặc dù nhiên chỉ sau nửa năm, chiến lược gia tín đồ Đức đã làm được điều mà không hề ít người nhiệm kỳ trước của ông "bó tay", đó là chức vô địch Champions League.

The Blues cũng đều có giai đoạn chuẩn bị khá giỏi cho mùa giải mới, với thắng lợi 2-1 trước Arsenal cùng hòa 2-2 với Tottenham Hotspur. Trước đó, Sư tử xanh cũng đã dễ dãi đánh bại hai team bóng cửa dưới là Bournemouth và Peterborough United.

Bạn đang xem: Thành tích, lịch sử đối đầu chelsea vs juventus, 03h00 ngày 24/11

Chelsea đang là đương kim vô địch cụp C1. Ảnh: Getty

Dưới thời Tuchel, Chelsea được biết thêm đến là một trong những đội bóng gồm hàng thủ rất chắn chắn chắn. Đây sẽ là vấn đề tựa rất to lớn để team bóng London hướng về mục tiêu phá dớp tại khôn xiết cúp châu Âu, lúc trước kia họ thảm bại cả 3 lần trước Atletico Madrid, Bayern Munich và Liverpool tính từ lúc năm 2012.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Everton Vs Liverpool, Vòng 14 Ngoại Hạng Anh

Trong lúc đó, Unai Emery cũng chứng minh cái duyên với đấu trường Europa League khi đánh gục Man Utd để đăng quang đãng giải đấu này lần sản phẩm 4 trong sự nghiệp. Tuy nhiên, giai đoạn trước mùa giải của Villarreal thực sự là 1 trong quãng thời hạn đáng quên, khi đội bóng của Emery đang không thể thắng ngẫu nhiên trận đấu nào trong các sáu lần ra sân.

Emery sẽ sở hữu màn đấu trí cùng với Tuchel. Ảnh: Getty

Chức vô địch Europa League 2020/21 mới là thương hiệu lớn đầu tiên trong lịch sử vẻ vang Villarreal. Đội trơn Tây Ban Nha với quyết tâm không nhỏ hoàn toàn có thể làm bắt buộc điều bất thần trước Chelsea.

THÔNG TIN TRƯỚC TRẬN

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Chelsea: Mendy; Azpilicueta, Zouma, Rudiger; Hudson-Odoi, Kovacic, Kante, Alonso; Ziyech, Werner; HavertzVillarreal: Asenjo; Gaspar, Foyth, Albiol, Pedraza; Yeremy, Morlanes, Trigueros, Dia; Moreno, Alcacer

Lukaku đẩy trung phong Chelsea cho Roma