(HNMO) - cho dù Chelsea chưa thực sự quay trở về thời kỳ đỉnh cao, nhưng hầu như gì nhưng mà HLV trợ thời quyền Hiddink đã và đang làm được mang lại "The Blues" là điều rất đáng ghi nhận. Vị lẽ đó, trận đấu rạng sáng sủa mai với Watford sẽ là thời cơ để nhà gắng quân 69 tuổi liên tục ghi điểm.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu chelsea watford

Tiếp đà hồi sinhKể từ khi lên thế quyền tại Chelsea, dù chỉ với tạm thời, HLV Hiddink có được những thành công xuất sắc nhất định trong vấn đề đưa bên đương kim vô địch đem lại ý thức nơi NHM.Một loạt hảo thủ từng ở trong danh sách những ước thủ chơi tệ nhất toàn đội khi HLV Mourinho còn đương nhiệm, hiện nay đã trở lại với phong thái đích thực.Sát thủ Costa, người đứng vị trí số 1 danh sách ghi bàn của Chelsea mùa trước đang tìm lại phiên bản năng săn bàn. Chi phí đạo sinh năm 1988 đã ghi 3 bàn vào 4 trận gần đây nhất. Sát bên đó, Oscar cũng cho thấy phong độ chói sáng sủa trong thời gian gần đây, mà điểm nổi bật là cú hat-trick vào lưới MK Dons trên vòng 4 cúp FA vào buổi tối cuối tuần vừa rồi.

Xem thêm: Tắt Lịch Sử Vị Trí Google - Hướng Dẫn Ngăn Google Theo Dõi Vị Trí Của Bạn

Ngoài ra cũng phải nói tới "cái đầu" của HLV Hiddink. đa số gì ông và các học trò đang diễn tả khác trọn vẹn với 2 tháng trước đó. Trường hợp như bên dưới thời HLV Mourinho, Chelseal sau thời điểm ghi bàn là ngay lập tức "đổ bê tông" sảnh nhà, hòng bảo toàn chiến thắng. Rõ ràng, triết lý đá bóng của "Người đặc biệt" ko thể đáp ứng nhu cầu với mong ước của NHM. Họ muốn thấy một Chelsea nghịch máu lửa, tấn công, ghi bàn, rồi lại tấn công. Tuy nhiên HLV Mourinho đâu vồ cập tới vấn đề đó vì cái tôi của ông luôn lớn hơn sự kỳ vọng của NHM. Trái lại, HLV Hiddink đã làm được điều đó. Chelsea bên dưới sự chỉ đạo của ông mô tả được lối chơi đa dạng, công thủ đồng hầu hết đâu ra đó. Đây mới là các thứ NHM muốn chứng kiến ở nhóm bóng bọn họ yêu mến. Rạng sáng mai, "The Blues" sẽ sở hữu được chuyến hành quân tới sảnh Vicarage Road của Watford và với mọi dấu hiệu tích cực và lành mạnh trong thời hạn vừa qua, một thành công trước đối thủ yếu hơn là điều không thật khó đối với thầy trò HLV HiddinkKhó viết lại lịch sửBên tê chiến tuyến là một trong những Watford vẫn dần sa sút, cho dù giải NHA đã bước sang quy trình tiến độ hai. Trong 5 trận ngay sát nhất, đội công ty sân Vicarage Road bắt đầu chỉ giành được 1 chiến thắng, còn lại là 4 trận toàn thua. Thành tích tệ hại này khiến Watford tụt xuống địa chỉ thứ 10 trên BXH. Không chỉ vậy, thống kê cạnh tranh cũng chưa lúc nào ủng hộ thầy trò Sanchez Flores. Trong toàn bộ những lần gặp gỡ nhau trên phần đông đấu trường, Watford trước đó chưa từng một lần vượt qua Chelsea và thành tích rất tốt chỉ là trận hòa 2-2 bên trên Stamford Bridge hồi cuối năm trước.

Điều sáng sủa nhất nhưng Watford dành được chỉ là lợi thế sân công ty trong trận đấu tiếp đây với Chelsea. Hiển nhiên, điều đó là không đủ để Watford hoàn toàn có thể đánh bại Chelsea lần đầu tiên trong kế hoạch sử.