TPO - nhận định Dortmund vs Man city - thông tin lực lượng, chuần dự kiến, phong độ, lịch sử dân tộc đối đầu. Man City chỉ cần một kết quả hòa là giành ngôi đầu bảng G Champions League.

Pep nhiều năng lực sẽ sử dụng đội hình 2 trước Dortmund

Thông tin trước cuộc chiến Dortmund vs Man City

Trước trận đấu tối nay, Man thành phố đã nhanh chóng giành vé vào vòng 1/8 Champions League với 10 điểm sau 4 lượt trận (thắng 3, hòa 1). Hiện tại, họ đã hơn Dortmund 3 điểm với hơn các kết quả đối đầu. Vì vậy, team bóng của Pep Guardiola chỉ cần 1 trận hòa sống Signal Iduna Park là chắc chắn là giành ngôi đầu bảng.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu mc vs dortmund

Với định kỳ thi đấu um tùm trước World Cup 2022, Man City đương nhiên muốn xử lý sớm bảng đấu của họ, qua đó có thể dưỡng sức hoàn toàn ở trận đấu sau cuối với Sevilla. Tuy nhiên, tình thế lúc này đủ xuất sắc để Man thành phố không phải quá cấp vàng. Nói giải pháp khác, Pep Guardiola sẽ không tung ra đội hình vượt trội nhất đấu cùng với Dortmund.

Với Man City, trác tuyệt Anh từ bây giờ quan trọng hơn, cùng vì họ vừa rút ngắn khoảng cách với Arsenal xuống còn 2 điểm. Vào vào cuối tuần này, Man thành phố sẽ nên ra sân trong trận đấu sớm nhất có thể vòng, làm khách của Leicester vào trưa đồ vật 7 (giờ Anh). Do vậy, họ đề nghị toan tính giữ sức vắt vì tham gia với tâm cố kỉnh sống còn.

May mắn mang đến Man đô thị là Dortmund cũng rất thoải mái với yếu tố hoàn cảnh hiện tại. Dortmund đã tất cả 7 điểm và gần như chắc chắn giành vé đi tiếp. Trong cả khi đại bại cuộc, họ vẫn tồn tại quyền từ quyết lúc được gặp mặt đội yếu độc nhất vô nhị bảng, Copenhagen ở lượt trận cuối cùng. Hệt như Man City, Dortmund đang buộc phải ưu tiên giải quốc nội hơn. Sau cuộc rủi ro khủng hoảng vừa qua, họ sẽ rơi xuống địa điểm thứ 5 tại Bundesliga tuy nhiên chỉ kém team đầu bảng 4 điểm. Dortmund yêu cầu tận dụng giai đoạn bất ổn này nhằm bứt phá.

Man city vượt trội Dortmund về đều mặt

Phong độ, kế hoạch sử cạnh tranh Dortmund vs Man City

Trong 10 trận đấu cách đây không lâu trên phần lớn đấu trường, Dortmund thua kém đến 4 trận, hòa 2 trận và chiến hạ 4 trận. Phong thái phập phù này khiến cho họ thất gắng tại Bundesliga. Mặc dù vậy, Dortmund vẫn làm chủ tình hình tại Champions League, nơi họ chỉ lose duy tốt nhất Man City.

Man thành phố cũng tạm thời như fan ta tưởng. Sau chuỗi 6 trận toàn chiến thắng trên hồ hết đấu trường, Man thành phố chỉ chiến hạ 1/3 trận ngay sát đây. Tuy nhiên, lực lượng dạn dĩ vượt trội của Man City khiến giới mộ điệu tin cẩn họ sẽ sớm trở lại.

Làm khách hàng của Dortmund, Man City nhận được sự cỗ vũ từ thừa khứ. Vào 3 lần cách đây không lâu hai đội chạm mặt nhau nghỉ ngơi Champions League, Man city toàn thắng.

Thông tin lực lượng Dortmund vs Man City

Dortmund tiếp tục mất Marco Reus, Thomas Meunier, Salih Özcan vì chưng chấn thương. Ngoài ra, tiền đạo Haller vẫn chữa bệnh ung thư khiến cho họ phải đặt lòng tin vào thần đồng Moukoko.

Bên phía Man City, Pep Guardiola không thể mối lo nào đáng kể. Hiện tại tại, Man đô thị chỉ mất 2 ngôi sao 5 cánh người Anh Kyle Walker cùng Kalvin Phillips bởi chấn thương.

Đội hình dự kiến Dortmund vs Man City

Dortmund: Kobel; Wolf, Sule, Hummels, Guerreiro; Can, Bellingham; Adeyemi, Brandt, Malen; Moukoko

Man City: Ederson; Akanji, Dias, Ake, Cancelo; Rodri, Gundogan; Silva, De Bruyne, Foden; Haaland