Nhận định bóng đá nhận định World Cup Kqbd Kèo soccer Tỷ số trực tuyến xác suất World Cup 2022 download lịch tranh tài World Cup 2022
Bóng đá

Copy thành công
Theo dõi Thethao.vn trên

Lịch sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Mexico vs Honduras cập nhật mới nhất. Xem thành tích tuyên chiến và cạnh tranh của Mexico vs Honduras trước trận đấu trên tứ kết Gold Cup 2021 dịp 09h00 ngày 25/7.

Trận đấu giữa Mexico vs Honduras trực thuộc vòng tứ kết Gold Cup 2021 sẽ ra mắt vào thời điểm 09h00 sáng ngày 25/7 tại sảnh State Farm (Glendale, Mỹ). Cùng với vị thế ứng viên cho chức vô địch, Mexico được review vượt trội ở cặp đấu này. Chú ý lại vượt khứ, El Tri cũng có thành tích đối đầu tuyệt vời hơn hẳn đối với Honduras.

Bạn đang xem: Đội tuyển bóng đá quốc gia méxico

Cụ thể, quan sát lại quá khứ, kể từ màn đụng độ thứ nhất vào năm 1935, Mexico và Honduras vẫn có tổng số 42 màn chạm trán trên hầu hết đấu trường. Kết quả, Mexico cố ưu thế phệ với 24 chiến thắng. Trong những khi đó, Honduras chỉ tất cả 8 lần ca khúc khải hoàn. 10 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

Lần gần nhất Mexico và Honduras gặp nhau chính là trận giao hữu trước thềm Gold Cup 2021. Ở cuộc chiến đó, El Tri được reviews vượt trội cơ mà đã bất lực bị Honduras núm hòa cùng với tỷ số 0-0. Trước đó, ở vòng sơ loại World Cup 2018, Mexico cũng từng để chiến bại 2-3 trên sảnh của Honduras.

Xem thêm: Bật Lịch Sử Vị Trí Google Map, Cách Xem Lại Lịch Sử Vị Trí Trên Google Map

Tính ra, trong 10 màn va độ Honduras sớm nhất trên các đấu trường từ thời điểm năm 2013 tới nay, Mexico chỉ bao gồm vỏn vẹn 4 chiến thắng. Còn lại, El Tri để thảm bại 2 trận và gồm 4 lần đề nghị chia điểm. Cán cân đang nghiêng hẳn về Mexico nhưng không thực sự chênh lệch.

Ở Gold Cup 2021, Mexico đang vào tứ kết nhưng chưa thuyết phục về lối chơi. Ở vòng đấu bảng, team bóng này chỉ 4 lần lập công. Trong lúc đó, Honduras được đánh giá là đối thủ khó chịu đựng với đấu pháp phòng ngự - bội nghịch công. Ở 5 trận sớm nhất trên đều đấu trường, Honduras chỉ để lose duy nhất 1 trận.

Với đông đảo gì sẽ thể hiện, Honduras trả toàn hoàn toàn có thể gây khó cho Mexico sống trận tứ kết. Đội win trong cặp đấu này vẫn vào buôn bán kết, gặp đội chiến hạ trong cặp đấu giữa Costa Rica với Canada.