Nhận định đá bóng Everton vs MU 01h00 ngày 10/10. Chuyên viên phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Everton vs MU từ bây giờ chính xác nhất.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu mu và everton

Tỷ lệ Everton vs MU: 1/2:0Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Chuyên gia đánh giá và nhận định Everton vs MU

MU lao vào vòng 10 giải trác tuyệt Anh cùng với nhiều thiếu tín nhiệm về phong độ. Như đang biết, Quỷ đỏ vừa gồm thất bại 3-6 trên sảnh của đại kình địch Man đô thị ở vòng 9 từ thời điểm cách đây 1 tuần. Tiếp đến ít ngày, chúng ta có thành công nhọc nhằn 3-2 trên sân của team bóng "tí hon" Omonia Nicosia trên đấu trường quắp C2 châu Âu.

Có một điểm chung, MU đông đảo để thua thảm kèo cả 2 lượt trận nói trên. Quan sát rộng hơn, team bóng của HLV Ten Hag vừa lose kèo cho tới 3 trong các 4 trận đấu gần nhất tại rất nhiều đấu trường tham dự. Vì chưng đó, giới chi tiêu châu Á vẫn phải cân nhắc khi đặt niềm tin vào Quỷ đỏ thành Manchester.

Khác với nhóm khách, Everton đang có được phong độ lành mạnh và tích cực khi các trụ cột quay trở về sau chấn thương. Bỏ ra tiết, team bóng thành phố cảng Liverpool đang xuất hiện mạch 7 trận bất bại tại phần nhiều đấu trường tham dự. Đáng chú ý, thầy trò HLV Frank Lampard từng cố kỉnh hòa Liverpool hay vượt mặt West yêu thích – những đối thủ mạnh rộng tại ngoại hạng Anh.

Soi kèo Everton vs MU

Tỷ lệ châu Á (1/2:0): Everton thắng kèo cả 3 trận tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh chính thức vừa rồi trước MU. Thời điểm này, Everton thắng kèo liên tục 5 lượt trận gần nhất tại siêu đẳng Anh cùng giới đầu tư chi tiêu có thể yên ổn tâm chắt lọc đội chủ nhà.

Tỷ lệ O/U (2 3/4): nhì trận đối đầu và cạnh tranh vừa rồi thân Everton cùng MU có không quá 2 bàn/trận. 6/7 trận đấu gần nhất của Everton về bất tỉnh nhân sự 2 3/4.

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Everton +1/2

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ EVERTON VS MU: 1-1

Phong độ với lịch sử tuyên chiến đối đầu Everton vs MU

Phong độ Everton 5 trận gần nhất

Phong độ MU 5 trận gần nhất

Lịch sử đối đầu và cạnh tranh Everton vs MU

Thông tin lực lượng Everton vs MU

- Everton: Mina, Holgate, Godfrey, Townsend, Patterson chấn thương.

- MU: Maguire, Van de Beek, Dubravka, Wan-Bissaka chấn thương.

Đội hình dự loài kiến Everton vs MU

- Everton: Pickford, Coleman, Tarkowski, Coady, Mykolenko, Gueye, Gray, Onana, Maupay, Iwobi, Gordon.

-MU: De Gea, Lindelöf, Dalot, Shaw, Martínez, Eriksen, B.Fernandes, Casemiro, Sancho, Martial, Antony.