Chile đã gồm được chiến thắng thứ 3 tiếp tục ở vòng loại World Cup 2022 khi họ vượt qua Paraguay cùng với tỷ số tối thiểu sinh sống trận đấu vào sáng hôm nay (12/11).

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu paraguay vs chile

Bước vào cuộc tuyên chiến và cạnh tranh Paraguay với việc tự tin cao độ sau 2 chiến thắng liên tiếp, tuy vậy Chile đã không có được cố kỉnh trận quá tốt trong phần đông phút đầu. Và thiếu chút nữa bọn họ đã đề nghị nhận bàn thất bại ở phút đồ vật 8 khi nhưng mà Tiền vệ Matias Rojas bên phía Paraguay bao gồm quả tạt đưa bóng đi trúng vào cột dọc khung thành của thủ môn Claudio Bravo.

Những phút sau đó của hiệp 1, Chile đang phần nào lấy lại thừa thế trận tuy vậy các học trò của HLV Martín Lasarte dường như không thể một lần làm tung lưới đội chủ nhà và đành chấp nhận kết trái hòa không bàn thắng.

Bước sang trọng hiệp 2, nắm trận diễn ra khá cân bằng khi hai nhóm bóng đều không có được đầy đủ pha tấn công sắc nét. Và sự thay đổi chỉ đến ở phút sản phẩm công nghệ 56 cùng với một trường hợp cố định.

Xem thêm: Lấy Lại Lịch Sử Chat Zalo, Facebook, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Ngay Lập Tức

Chile mặc dù thi đấu không quá vượt trội cơ mà họ vẫn đã đạt được chiến thắng

Tiền đạo Alexis Sanchez gồm quả đá phạt góc khó chịu hướng thẳng về phía khung thành của Paraguay khiến thủ môn Antony Silva bị bất thần và anh đã có trường hợp xử lý lỗi.

Những phút còn lại, dù rất cố gắng dâng cao đội hình để tra cứu kiếm bàn chiến thắng gỡ hòa nhưng những pha tấn công của La Albirroja tỏ ra quá đối kháng điệu và dễ dàng bị những hậu vệ Chile hóa giải. Cuộc đấu khép lại với chiến thắng tối thiểu mang lại đội khách.

Với 3 điểm có được ở trận đấu này, Chile đã tạm thời vươn lên xếp máy 5 cùng với 16 điểm trước lúc Uruguay đối đầu với Argentina vào sáng sủa mai (13/11).

Chung cuộc: Paraguay 0-1 Chile

Người ghi bàn: Antony Silva (OG) 56"

Đội hình ra sân:

Paraguay: Silva; R. Rojas, Martinez, Gómez, Alonso; Morel, Villasanti; M. Rojas, Romero, Almirón; Sanabria.

Chile: Bravo; Mena, Medel, Maripán, Roco; Baeza, Nunez, Vidal; Valdes; Sanchez, Brereton

88"

NGUY HIỂM

David Martínez có pha căng ngang chuẩn chỉnh xác để Oscar Romero tung ra cú đá tuy vậy tiếc đến Parauay là bóng đã từng đi chệch cột dọc trong gang tấc