On Sports soi kèo, nhận định trận đấu Torino vs Lazio trong kích thước vòng 5 La Liga, vào mức 23h30 ngày 23/9.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu torino vs lazio

Nhận định Torino vs Lazio

Torino tiếp Lazio trên sân bên với mục tiêu hướng đến thắng lợi thứ 3 liên tiếp, điều mà người ta không làm được từ thời điểm tháng 3/2019. Sau 2 đại bại đầu mùa, Torino đã quay trở lại với 2 thắng lợi liên tiếp trước Salernitana và Sassuolo nhằm giành trọn 6 điểm.

Lazio có trình diễn trái ngược cùng với Sassuolo. Họ khởi đầu mùa giải với 2 thắng lợi liên tiếp nhưng 2 trận đấu tiếp đến chỉ kiếm thêm được một điểm. Thuộc với thảm bại trước Galatasaray sinh hoạt Europa League, Lazio đã tất cả 3 trận liền không thắng.

Torino không thắng được Lazio làm việc 4 lần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh gần nhất, nhưng đây là thời cơ không thể giỏi hơn mang lại đội chủ nhà phá dớp trước thay mặt Thủ đô.

Torino có thời cơ phá dớp trước Lazio?

Thông tin lực lượng Torino vs Lazio

Torino: Andrea Belotti, Simone Edera cùng Armando Izzo đông đảo không xuất hiện vì sự việc chấn thương. Simone Zaza cùng Simone Verdi cũng trở thành không kịp trở lại. Không tính ra, Dennis Praet nhiều tài năng vắng mặt trong đội hình xuất phát sau thời điểm cầu thủ fan Bỉ dính chấn thương gân khoeo ở trận gặp mặt Sassuolo, cùng với Karol Linetty là tín đồ thay thế.

Lazio: trường hợp chấn thương duy duy nhất của nhóm khách là Bobby Adekanye, người vẫn đang bắt buộc ngồi quanh đó với vụ việc đầu gối.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Soi kèo Torino vs Lazio

Lazio được nhận xét cao hơn so với Torino, tuy thế về khía cạnh phong độ, đội gia chủ lại đã trội hơn. Vào 10 trận sân nhà sớm nhất ở Serie A, Torino thắng phần trăm 5 trận, hòa 3 và chỉ lose 2. Ngược lại, màn trình diễn trên sân khách của Lazio khá yếu cỏi. Cầm cố thể, Lazio sẽ để thua tỷ lệ 6/7 trận sảnh khách gần đây nhất của họ. Đặc biệt vào 4 trận sảnh khách sớm nhất được đánh giá là đội cửa ngõ trên (đều chấp chủ nhà từ 1/4-1/2 trái) thì Lazio để thất bại đến 3 trận. Đây là cơ sở để có niềm tin rằng Torino gồm thể chiến thắng theo phần trăm châu Á ở trận đấu tới.

Xem thêm: 6 Điều Nên Biết Về Tình Yêu Vô Điều Kiện : Có Thực Hay Chỉ Là Ảo Tưởng?

Tài bất tỉnh Torino vs Lazio

10 lần chạm mặt nhau gần đây nhất thân hai team tại Serie A, bao gồm 7 trận xong xuôi với buổi tối thiểu 3 bàn chiến thắng được ghi. Mặc dù nhiên, cuộc đối đầu và cạnh tranh sắp cho tới lại tiềm ẩn một kịch bản không có không ít pha lập công. Sản phẩm thủ Torino đang chơi hay dần dần lên và 2 trận gần nhất ở Serie A họ phần nhiều giữ sạch mát lưới. Trong những khi đó, sản phẩm công của Lazio lại thường đùa không tốt trên sảnh khách. Bằng chứng là 6/7 trận sảnh khách sớm nhất của Lazio, họ cần yếu chọc thủng lưới những đội công ty nhà. Nhiều tài năng cuộc đối đầu và cạnh tranh tới đây sẽ sở hữu được một tỷ số thấp.

Hai team bóng với mục tiêu top 4 là Inter Milan và Lazio sẽ chạm độ nhau tại sảnh San Siro vào trong ngày 30/04 tới đây.

Inter hiện đã lọt vào cả chào bán kết Champions League và phổ biến kết Coppa Italia nhưng lại thi đấu không ổn định ở giải quốc nội. Trong lúc đó, đội khách Lazio đã ngừng chuỗi trận mừng quýnh sau trận thất bại Torino vào ngày cuối tuần trước.

Sporting News xin gởi tới các bạn phần nhận định và dự kiến đội hình của Inter Milan vs Lazio.

Nhận định Inter Milan vs Lazio

Lazio vẫn xếp thứ 2 trên bảng xếp thứ hạng với 61 điểm, kém đội đầu bảng Napoli 17 điểm. Đoàn quân của HLV Maurizio Sarri đã toàn chiến hạ 4 trận tiếp tục ở đấu trường Serie A trước khi bất thần bị Torino vượt mặt với tỉ số 0-1. Đại bàng sẽ được reviews là ứng cử viên hàng đầu cho suất dự Champions League mùa tới.

— B/R Football (
brfootball) April 24, 2023

Trong lúc đó, Inter lại đang tiếp tục trải qua chuỗi trận vô cùng không ổn định ở đấu trường quốc nội. Nerazzurri đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, kém đứng đầu dự Champions League 2 điểm. Còn nếu như không thể nằm trong top 4, Inter sẽ khá khó để tham gia giải đấu số 1 châu Âu mùa sau thông qua con đường vô địch, khi việc giành được cái cúp C1 mùa này đối với họ gần như là không khả thi. Thầy trò Simone Inzaghi sẽ yêu cầu vượt qua đội bóng cùng thành phố AC Milan ở chào bán kết, và đề nghị đụng độ với một trong những hai team bóng rất táo tợn là Real Madrid hoặc Man thành phố nếu lọt được vào trận đấu cuối cùng.

Inter có thành tích đối đầu khá tốt trước Lazio cùng với 21 thắng lợi trong số 57 trận đang đấu cùng để lose 18 trận. Dù vậy, kể từ thời điểm chia tay Lazio để cập bến Inter vào mùa hè 2021, HLV Inzaghi sẽ để thất bại tới 2 bên trên 3 trận tuyên chiến đối đầu trực tiếp sớm nhất với team bóng cũ. Ở giai đoạn lượt đi mùa giải năm nay, Lazio đã chiến thắng Inter cùng với tỉ số 3-1 trên sảnh nhà.

Thành tích đối đầu Inter Milan vs Lazio (10 trận ngay gần nhất)

Dự đoán: Inter 1-2 Lazio

Đưa ra dự kiến về hiệu quả trận đấu Inter vs Lazio tại ĐÂY

Dự đoán của chuyên gia

Các chuyên gia, tờ báo với trang tin đã đưa ra dự kiến về cặp đấu này, nắm thể:

Sports Mole: Inter 1-2 Lazio

One Football: Inter 1-2 Lazio

Sportskeeda: Inter solo Lazio

Thông tin lực lượng, quy củ ra sân Inter Milan vs Lazio

Inter

HLV Inzaghi xác nhận rằng bộ song tiền vệ Nicolo Barella và Hakan Calhanoglu đề xuất rời sảnh trong trận đấu cùng với Juventus sống Coppa Italia vì vấn đề thể lực, không hẳn vì chấn thương. Trong lúc đó, Dalbert với Milan Skriniar bắt buộc nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

Lazio

Lazio sẽ không còn vắng bất kỳ cầu thủ làm sao trong chuyến hành quân tới San Siro tới đây.

Đội hình ra sân dự kiến

Inter: Onana (GK); Darmian, Acerbi, Bastoni; Dumfries, Barella, Calhanoglu, Mkhitaryan, Dimarco; Correa, Lukaku

Lazio: Provedel (GK); Marusic, Casale, Romagnoli, Hysaj; Milinkovic-Savic, Cataldi, Alberto; Anderson, Immobile, Zaccagni

Dự đoán kết quả bóng đá tại ĐÂY