Khởi đầu mùa giải với bộ mặt rệu rã, nhưng kể từ khi HLV Conte lên cầm quyền Tottenham Hotspur đã nhanh chóng lột xác. Nhà thế quân fan Italia cho thấy sự mát tay khi kéo dãn dài chuỗi thành tích bất bại tại trác việt Anh lên con số 8, trong số đó có 5 chiến thắng và 3 trận hòa.

Tính tới thời gian hiện tại, Spurs sẽ xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng cùng với 33 điểm, kém nhóm top 4 West ham 4 điểm, cơ mà còn tới 2 trận không đá. Rõ ràng, một thành công trước Arsenal là điều cực kỳ quan trọng ở thời gian hiện tại, nhằm họ hoàn toàn có thể tiếp tục phả khá nóng vào phần lớn đội nhẵn xếp trên và rộng cửa ngõ tranh vé dự Champions League.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu tottenham vs arsenal

Getty

Trái ngược với phong độ vẫn lên của những người hàng xóm, Arsenal ở thời điểm này lại đang đưa về nhiều lo lắng. Họ đề xuất ra sân với lực lượng sứt mẻ vị nhiều cầu thủ cùng trở lại ship hàng DDTQG tại Afcon 2021, một số khác thì dính chấn thương.

Trải qua 3 trận đấu sớm nhất trên phần đa đấu trường, Pháo thủ yêu cầu nhận cho tới 2 thất bại và chỉ đạt được một trận hòa. Trước đó, họ vẫn thi đấu tốt khi đối đầu với công ty đương kim vô địch Manchester City. Mặc dù nhiên, tấm thẻ đỏ tai sợ hãi của Gabriel Magalhaes đã khiến cho mọi nỗ lực của không ít người bè đảng bị dập tắt.

Chuyến có tác dụng khách mang lại Tottenham Stadium được dự đoán là sẽ lành ít dữ nhiều cho Pháo thủ. Kế hoạch sử đối đầu và cạnh tranh cũng đã không ủng hộ thầy trò Mikel Arteta, vày trong 6 trận sát nhất, Tottenham chiếm ưu chũm với 3 chiến thắng.

Getty/GOAL
Getty

Tottenham: Cristian Romero chấn thương.

Arsenal: Aubameyang, Elneny, Partey, Pepe (CAN 2022), Xhaka, Emile Smith Rowe, Tomiyasu chấn thương

Getty Images

Đội hình dự kiến:

Tottenham Hotspur (3-4-3): H. Lloris, Regulon, Sanches, E. Dier, B. Davies, Emerson, H. Winks, phường Højbjerg, Son Heung Min, Lucas Moura H. Kane.

Arsenal (4-3-3): A. Ramsdale, K. Tierney, Rob Holding, B. White, T. Tomiyasu, Granit Xhaka, Lokonga, M. Ødegaard, E. Smith Rowe, B. Saka, Eddie Nketiah.

Dự đoán tỷ số: Tottenham 2-1 Arsenal

Trận đấu thân Tottenham Hotspur vs Arsenal ra mắt lúc 23h30 ngày 16/1 (giờ Việt Nam) cùng được tường thuật thẳng trên truyền hình K+.

Xem thêm: Cao Lá Thanh Mộc Hương Kem Bôi, Cao Lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Thành tích cạnh tranh Arsenal vs Tottenham. Update thông tin cạnh tranh trận derby Bắc London giữa Arsenal vs Tottenham đúng mực nhất.

Tại giải siêu đẳng Anh mùa trước, Tottenham đã vượt qua Arsenal với tỷ số 2-0 sinh hoạt trận tuyên chiến đối đầu giai đoạn lượt đi trên sảnh nhà. Mặc dù ở trận lượt về kế tiếp trên sảnh khách, Spurs đã bị Pháo thủ vượt qua với tỷ số 1-2 trên sảnh Emirates.

Tuy nhiên, trong lịch sử, thành tích đối đầu và cạnh tranh vẫn đang nghiêng về phía Arsenal. Gắng thể, hai đội bóng Bắc London đã chạm chán nhau tổng số 189 lần trước đây, Arsenal chiến hạ 78, hòa 51, Tottenham thua kém 60 trận. Arsenal ghi 287 bàn, Tottenham xé lưới kẻ địch 251 lần.

Tính riêng trong độ lớn giải trác tuyệt Anh, Tottenham và Arsenal đã gặp mặt nhau 168 lần trước đây. Tác dụng tiếp tục nghiêng theo phía Pháo thủ thành London khi họ bao gồm 67 trận thắng, 47 trận hòa, Tottenham thắng 54 trận. Arsenal ghia 257 bàn, Tottenham ghi 227 bàn.

Trong vòng đôi mươi lần gần đây tiếp đón Tottenham trên sân bên tại Premier League, Arsenal cũng đều có thành tích vượt trội cùng với 13 chiến thắng, 6 trận hòa, Tottenham chỉ chiến thắng được đúng 1 trận. Lần sớm nhất Tottenham có chiến thắng trên sân Emirates tại trác việt Anh là trong tháng 11/2010.

Sau 5 vòng đấu trên giải đấu tiên phong hàng đầu xứ Sương mù mùa này, Arsenal giành 6 điểm, xếp vật dụng 13 trong bảng xếp hạng. Với số trận tương tự, Tottenham giành 9 điểm, xếp ở phần thứ 7. Tuy vậy 3 lần xuất quân gần đây trên các đấu trường, Arsenal toàn thắng, trong lúc Tottenham thua thảm 2, hòa 2 sinh sống 4 trận vừa qua.

+ thống kê 10 trận gần nhất của Arsenal

+ thống kê 10 trận gần nhất của Tottenham

+ lịch sử tuyên chiến đối đầu Arsenal vs Tottenham

Đội hình dự kiến Arsenal vs Tottenham