Nhận định bóng đá đánh giá AFF Cup Kqbd Kèo soccer Tỷ số trực tuyến xác suất AFF Cup 2022 Lịch thi đấu bóng đá
Bóng đáNhận định bóng đáNhận định ngoại hạng Anh

Copy thành công xuất sắc
Theo dõi Thethao.vn trên

Lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh Tottenham vs Brighton update mới nhất. Xem thành tích đối đầu và cạnh tranh của Tottenham vs Brighton trước trận đấu tại ngoại hạng Anh tối nay dịp 18h30 ngày 16/4.

Lịch sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Tottenham vs Brighton

Tottenham vẫn tiếp đón đối phương Brighton trong trận đấu thuộc kích thước lượt về siêu hạng Anh mùa này. Hiện tại, thầy trò HLV Conte đang xuất hiện phong độ tốt nhất với 4 trận thắng liên tục tính riêng ở trường đấu Ngoại hạng Anh. Giả dụ như họ thường xuyên có thêm một thắng lợi nữa thì địa chỉ trong đứng top 4 hiện tại của Tottenham vẫn càng được củng cố hơn trước áp lực vị Arsenal trường đoản cú phía sau.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu tottenham vs brighton

Điều này trọn vẹn nằm trong kỹ năng của Tottenham lúc Brighton không phải là đối thủ quá giận dữ khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với họ. Theo thống kê, Tottenham là nhóm bóng có lợi thế trước địch thủ về thành tích cạnh tranh giữa hai đội. Gắng thể, cả hai đã chạm mặt nhau tổng cộng 21 lần và Tottenham giành đến 15 chiến thắng trong số đó. Phía mặt kia, đội khách Brighton chỉ có đúng 4 lần giành trọn 3 điểm.

Xem thêm: Lịch Sử Đồng Hồ Đeo Tay - Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của

Đáng nói, vào 11 lần cho làm khách hàng tại sân của Tottenham, Brighton chỉ giành tốt nhất 1 thành công và chiến thắng đó sẽ là từ năm 1981. Còn lại, Tottenham giành mang lại 9 thành công trong 11 lần tiếp đón đối thủ.

Với những số lượng thống kê rất kỳ có lợi cộng thêm phong độ cao, Harry Kane cùng các đồng đội tiềm ẩn sẽ liên tục có một trận chiến thắng đẹp mặt trước đối thủ ngay trên sân nhà. Trong đợt đi, Romero và Kane là hai cầu thủ đang lập công hỗ trợ cho Tottenham vượt mặt Brighton với tỉ số 2-0 ngay trân sảnh của đối thủ.

Thành tích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Tottenham vs Brighton

Đội hình dự con kiến Tottenham vs Brighton

Tottenham: Lloris; Romero, Dier, Davies; Emerson, Bentancur, Hojbjerg, Reguilon; Kulusevski, Kane, Son

Brighton: Sanchez; Veltman, Dunk, Webster; Lamptey, Bissouma, Mwepu, Cucurella; Mac Allister, Trossard; Maupay