Granada vs Villarreal B Hạng 2 Tây Ban Nha 2022/23 lúc 1h00 ngày 30/8: nhận định và đánh giá bóng đá, chủ ý chuyên gia, dự kiến kết quả, phân tích chăm môn, những thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Bạn đang xem: Soi kèo granada vs villarreal b hạng 2 tây ban nha 2022/23

Nhận định đá bóng Granada vs Villarreal B

Villarreal B là tân binh của Hạng 2 Tây Ban Nha mùa giải năm nay. Mùa trước, bọn họ chinh chiến ở Hạng 3, xếp thiết bị nhì team 2 qua đấy lọt được vào vòng play-off. Trong quy trình quyết định, đoàn quân dưới quyền huấn luyện viên Miguel Alvarez theo thứ tự hạ Logrones, Gimnastic và tìm kiếm được suất dự Hạng 2.

Nhận định bóng đá Granada vs Villarreal B Hạng 2 Tây Ban Nha 2022/23

Sau nhì vòng đầu Hạng 2 mùa này, Villarreal B gồm được công dụng khả quan. Ngày ra quân, thầy trò Alvarez chiến hạ 2-0 tức thì trên lãnh địa của Racing Santander. Vòng hai, Villarreal B đảm nhiệm Eibar, bị dẫn trước và phiên bản thân mất một tín đồ vì thẻ đỏ (tiền vệ Sergio Lozano) tuy nhiên vẫn hòa chung kết 2-2.

Tuy nhiên, lượt trận thứ bố khó còn chứng kiến Villarreal B giành điểm. Cũng chính vì vậy bởi Fer Nino thuộc đồng đội buộc phải làm khách hàng của Granada, team bóng nhỉnh rộng về tiềm năng lẫn phong độ. Đừng quên, Granada bắt đầu rớt xuống trường đoản cú La Liga yêu cầu phần nào đó sở hữu chất lượng đội hình xuất sắc hơn Villarreal B.

Phong độ từ đầu mùa giải Hạng 2 của Granada cũng tương đối ấn tượng. Lần lượt có tác dụng khách của Ibiza và về sân bên để chạm mặt Racing Santander, bạn hữu được dẫn dắt bởi kế hoạch gia Aitor Karanka những thắng 2-0. Ngoài một lần hưởng thụ nhờ đối thủ "đốt đền", cha bàn còn sót lại bên phía Granada được tiến hành bởi cha người không giống nhau trên khía cạnh trận tiến công gồm Matias Arezo, Jose Callejon với Myrto Uzuni.

Nếu tính cả loạt giao hữu mùa hè, Granada đang xuất hiện chuỗi bất bại kéo dãn 5 trận, bao gồm 4 thắng, 1 hòa cùng ghi tổng cộng13 bàn. Chất lượng chuyên môn tốt cùng điểm tựa sân đơn vị hậu thuẫn bự cho chúng ta kiếm ba điểm trước Villarreal B, nhất là khi đối thủ vốn ko đá sân khách quá xuất sắc (thắng 3, hòa 4, đại bại 6 vào 13 chuyến du đấu quay trở lại đây) mặt khác mất chi phí vệ trụ cột chính Sergio Lozano bởi án treo giò.

Xem thêm: Bảo Tàng Chiến Tích Lịch Sử Trong Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh

Cửa thắng nhìn tổng thể đang rộng mở với Granada. Theo đánh giá và nhận định bóng đá tối nay, đội công ty sân Nuevo Los Carmenes xứng đáng được "chọn mặt gửi vàng" theo kèo châu Á -0,75. Cũng giữ ý, ở cả 2 trận gần nhất chấp đối phương 0,75, team bóng của Karanka mọi thắng (5-0 trước Linares Deportivo trong khuôn khổ giao hữu và 2-0 khi gặp gỡ Racing Santander mới đây).

Villarreal B quan trọng ghi bàn từ hiệp một trong những 8/9 chuyến làm cho khách quay trở lại đây. Tương tự, Granada "tịt ngòi" vào 45 phút đầu sinh sống 4 lần ra sân vừa qua cũng tương tự 10/11 trận sân bên gần nhất. Khai hỏa sớm cụ thể không buộc phải sở trường của hai club vào thời khắc này. Màn so tài vì vậy khó khăn "nổ" tài hiệp một.

Tỷ lệ tài ngất Granada vs Villarreal B

Làm khách trước nhóm bóng bên trên cơ như Granada, Villarreal B nhiều kĩ năng sẽ dữ thế chủ động kéo thấp nhóm hình, ưu tiên nỗ lực trận chậm vững chắc thay vày mạo hiểm song công với đối thủ. Vị trí kia chiến tuyến, Granada cho biết thêm sự chú trọng phòng ngự khi giữ lại sạch lưới ở hai vòng đầu mùa tương tự như 3 trận sân nhà gần đây. Lối chơi của nhị đội khiến cuộc chạm trán tới không hứa hẹn ra mắt cởi mở và mở ra nhiều bàn thắng.

Dự đoán kết quả Granada vs Villarreal B: 1-0

Thống kê tác dụng và lịch sử đối đầu

Thành tích tuyên chiến và cạnh tranh giữa hai đội

Thành tích cách đây không lâu của Granada

Thành tích vừa mới đây của Villarreal B

Granada: Andre Ferreira, Ignasi Miquel, Quini, Miguel Rubio, Ricard Sanchez, Antonio Puertas, Njego Petrovic, Sergio Ruiz, Jose Callejon, Myrto Uzuni, Matias Arezo.Villarreal B: Filip Jorgensen, Pablo Iniguez, Migue Leal, De la Fuente, Dani Tasende, Arana, Nikita Iosifov, Del Moral, Carlo Adriano, Diego Collado, Fer Nino.