kính chào mừng bạn đến trang thông tin điện tử tổng hợp Sở văn hóa và thể dục thể thao Quảng Bình

Bạn đang xem: Lịch sử triều đại việt nam

Xem thêm: Xem Lich Ong Đo Van Su - Lịch Ông Đồ Xem Ngày Giờ Tốt Xấu Apk Download

--- Liên kết website ---Ban Dân tộcBan thống trị Khu gớm tếCổng TTĐT thức giấc Quảng BìnhSở Công thươngSở giáo dục và đào tạo và Đào tạoSở giao thông Vận tảiSở planer Đầu tưSở công nghệ - Công nghệSở Lao động, yêu đương binh với Xã hộiSở nước ngoài vụSở nội vụSở nông nghiệp & trồng trọt - PTNTSở Tài chínhSở Tài nguyên và Môi trườngSở tin tức và Truyền thôngSở tư phápSở Xây dựngSở Y tếThanh tra tỉnhVăn phòng ubnd tỉnh
Gởi nội dung bài viết

1. LÊ THÁI DŨNG. Các vị vua của các triều đại Việt Nam: trường đoản cú cổ đại mang lại triều Trần/ .- H.: Lao động, 2019. - 218tr.; 21cm.

2. LÊ THÁI DŨNG. Các vị vua của các triều đại Việt Nam: Từ đơn vị Hồ mang đến triều Nguyễn/ .- H.: Lao động, 2019. - 235tr.; 21cm.

Trong lịch sử mấy ngàn năm của dân tộc bản địa ta đã lộ diện biết bao nhân vật vướng lại dấu ấn, vai trò, tầm ảnh hưởng khác nhau trong một thời kỳ hoặc một giai đoạn, thậm chí là được "lưu danh muôn thuở" ; trong những những con người ấy có tốt, gồm xấu, tất cả hay, tất cả dỡ... Tuy nhiên rất nổi bật hơn cả, kia là những người dân ở địa vị đế vương, ngồi trên ngôi báu, cai trị thiên hạ, được suy tôn là nhà tể của một đất nước. Tính trường đoản cú khi đơn vị nước sơ khai lộ diện với triều đại đầu tiên của những vua Hùng cho đến khi đơn vị Nguyễn - vương vãi triều phong loài kiến cuối cùng chấm dứt vai trò của chính mình vào năm 1945, có đến hàng nghìn người về danh nghĩa xưng vương, xưng đế, là những vị vua mở màn quốc gia. Mặc dù có rất nhiều vị vua còn mờ ảo, chưa rõ ràng về xuất phát xuất thân; bao hàm vị vua còn nhằm lại cho đời những trái ngược về công - tội; có những vị vua vì thời hạn dài ngắn khác nhau nhưng tựu trung lại bọn họ là một phần của lịch sử dân tộc mà hậu nắm không thể không đề cập đến.

Nếu các bạn là người ham đọc biết cùng muốn tìm hiểu những thông tin về đều vị vua nước Việt ,hãy tìm và đọc bộ sách: "Những vị vua của các triều đại Việt Nam( tự cổ đại mang đến triều Trần) cùng ( Từ đơn vị Hồ mang lại triều Nguyễn). Nó để giúp bạn khám phá sâu hơn về số đông dữ kiện lịch sử hào hùng về những vị vua khét tiếng trong lịch sử vẻ vang Việt Nam. Cuốn sách hiện đang xuất hiện ở tủ sách Tỉnh Quảng Bình, trân trọng ra mắt cùng bạn đọc!