+ nhà sản xuất Fuji
Film+ 06 màu sắc cho chính mình lựa chọn+ Độ lâu năm tiêu cự (Focal Length) 60mm+ Trọng lượng: 307g+ dùng 4 sạc AA+ size máy 116x118x68.2mm+ vận tốc chụp (Shutter Speed) 1/60 sec+ Kích thước hình ảnh 62x46mm+ Khoảng hình ảnh lấy đường nét 0,6-2,7m+Tốc độ flash 0.2-0.6 giây+ chính sách flash trường đoản cú động+ Chụp với in hình ngay lập tức lập tức
Máy có 5 cơ chế phơi sáng, tùy từng điều khiếu nại ánh sáng, máy sẽ báo đèn chính sách nào cân xứng và chỉ việc xoay sản phẩm công nghệ sang địa chỉ đó với chụp.

Bạn đang xem: Máy ảnh instax mini 8

Hiện nay, thú chơi máy chụp ảnh lấy ngay thân quen với người tiêu dùng tại việt Nam. Với cái máy chụp hình ảnh lấy ngay Fujifilm Instax Mini 8 này bạn sẽ không đề nghị chờ lâu chỉ vào vài giây bạn đã sở hữu ngay tấm hình ảnh xinh xắn sắc đẹp nét của chính bản thân mình cùng với đồng đội và tín đồ thân.

width=800

Bạn chỉ việc cho film vào máy Fujifilm Instax Mini 8, sau đó ngắm và chụp. Sau 2 giây bạn sẽ có 1 bức ảnh mới và chúng ta chỉ câu hỏi vẩy cho ảnh lên màu không còn cỡ.

width=800

Fujifilm Instax Mini 8 của Fujifilm đến từ Nhật bản với unique và mức giá tốt nhất.Chiếc đồ vật ảnh Fujifilm Instax Mini 8 này khá đã mắt bởi nó mang sắc red color tươi tắn, cá tính, khiến sự thích thú với bạn sử dụng, đặc biệt quan trọng là các bạn trẻ.

Máy có dây mang tay cứng cáp chắn, do vậy bạn cũng có thể yên vai trung phong mang đi bất cứ nơi đâu.

Bình luận và Hỏi đáp về Fujifilm Instax Mini 8

KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký kết nhận tin khuyến mãi, các ưu đãi với quà tặng tự Giang Duy Đạt Đăng cam kết

bề ngoài thanh toán

Tính phí tổn trả góp

chế độ bảo hành

hướng dẫn sử dụng thiết bị

kỹ năng và kiến thức nhiếp ảnh

chính sách vận chuyển, giao nhận

chính sách đổi, trả hàng

bao gồm sách đảm bảo thông tin cá nhân

GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, i
Message)

Xem danh sách thành phầm liên quan liêu

Model: INSTAX MINI 8
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Fujifilm
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Sử dụng Film: instax mini
Kích thước ảnh: 62 x 46 milimet
Kiểu ống kính: thiết yếu tháo rời
Tiêu cự: 0.6 m
Tốc độ màn trập: 1/60 giây

Thông số chuyên môn MÁY ẢNH FUJI INSTAX MINI 8

Đặc điểm sản phẩm
Model: INSTAX MINI 8
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Fujifilm
Thời gian bảo hành: 12 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Sử dụng Film: instax mini
Kích thước ảnh: 62 x 46 mm
Kiểu ống kính: quan trọng tháo tránh
Tiêu cự: 0.6 m
Tốc độ màn trập: 1/60 giây
Đèn Flash: bao gồm
Chế độ đèn Flash: tự động
Loại pin: LR6/AA

Thật độc đáo khi bạn có thể cầm trực tiếp trên tay hầu hết tấm hình ảnh lưu giữ lại từng khoảnh khắc các bạn yêu thích. Máy ảnh chụp rước liền Fuji Insta Mini 8 với thi công trẻ trung, năng rượu cồn cùng năng lực cho ảnh chụp lấy liền quality tốt chắc chắn rằng sẽ làm bạn hài lòng. Bạn chỉ vấn đề cho film vào máy, sau đó là ngắm với chụp. Sau 1 phút bức hình ảnh của chúng ta đã ra lò và bạn chỉ vấn đề vẩy cho ảnh lên màu.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Iphone 6S Nhanh Hết Pin Và Những Thủ Thuật Khắc Phục

Thiết kế tươi trẻ và năng động cùng với rất nhiều màu sắc

Tiện lợi với theo và cách sử dụng đối kháng giản

Chụp hình ảnh dễ dàng với thao tác rất 1-1 giản

Ống kính Fujinon quality cao

Máy chụp ảnh lấy lập tức Fuji Instax Mini 8 có phong cách thiết kế đẹp mắt, color và đầy trẻ trung. Trọng lượng của dòng sản phẩm chỉ khoảng chừng 307g với đến cho chính mình sự thuận tiện khi vậy máy trên tay, dễ dãi bỏ vào ngẫu nhiên túi nào để với theo bên mình đi khắp nơi và nhanh chóng chụp lại gần như tấm hình đẹp tuyệt vời nhất cho bạn.

Không cần phải mất vô số thời gian để canh chỉnh và sửa chữa thông số chuyên môn như những dòng máy hình ảnh hiện đại, toàn bộ những gì bạn phải làm là mở nút nguồn lên, chỉnh chế độ chụp (trong nhà, ánh nắng mạnh, trời các mây hay nắng nhẹ) cùng bấm nút. Vậy là trong nháy mắt, ảnh của các bạn sẽ được in ra vô cùng tiện lợi.

Điểm nổi bật là máy hình ảnh chụp rước liền Fuji Instax Mini 8 cho phần đông tấm ảnh màu sắc đẹp sống động, ít bị nhòe, mờ. Fuji Instax Mini 8 tất cả khổ hình ảnh nhỏ 4x6 giúp bạn thuận tiện treo, dán ở góc cạnh học tập tốt bàn làm việc của mình. Đừng bỏ lỡ bất kể giây phút quý giá, vui nhộn nào của người mà chúng ta quý thích hay cảnh quan thiên nhiên quanh mình.

Máy ảnh chụp đem liền Fuji Instax Mini 8 tất cả ống kính với tiêu cự cố định và thắt chặt là 60mm, một đèn flash tích phù hợp sẵn bên trong cho rất nhiều trường hòa hợp thiếu sáng. Máy chụp hình lấy liền tất cả 5 chế độ phơi sáng, tùy từng điều khiếu nại ánh sáng, máy đang báo đèn chế độ nào phù hợp, và chỉ việc xoay sang địa chỉ đó với chụp, tốc độ màn trập cố định là 1/60.

Mã coupon đã có được gửi qua e-mail và số smartphone của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon cho đến khi hết ngày

Quý khách chớ quên đặt hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Số smartphone này đã nhận được được mã coupon. Khách hàng vui lòng khám nghiệm lại sms/email đk để thừa nhận ưu đãi.