- Đi Câu chú cá chép bằng lưỡi đơn cố định phải bao gồm thính để dụ cá. Với phiên bản tính thông minh, chép cũng như con người thích kiểu bầy đàn đàn. So sánh như vậy này cho dễ, thả thính dụ chép tập trung lại như kiểu nhà bao gồm đám vậy. Thính vùng đặc biệt quan trọng chẳng yếu gì mồi câu. Các bác chưa có bài thính nào hiệu quả thì tham khảo nội dung bài viết ”Cách chọn mồicâu cá chép hiệu quả” nhé.

Bạn đang xem: Chia sẻ kinh nghiệm câu cá chép lưỡi đơn thành công

- Cách ăn uống mồi của cá chép vàng khá là “tinh vi”, đặc biệt quan trọng chép to, chép củ. Các bác cứ tưởng tượng rứa này mang lại dễ, nếu nhỏ chép nhận thấy những lỗi sơ đẳng như cước thừa to, lưỡi chùm (lục) và viên mồi lăng xê khổng lồ tổ chảng,… nó vẫn nhếch mép cười đều rồi quay lỗ hậu môn (thực ra là đuôi) loại bỏ đi luôn. Bởi thế cho nên những đề nghị thủ kinh nghiệm hay sử dụng mồi câu cá chép vàng bằng lưỡi đơn. Tỉ lệ thành công sẽ cao hơn nữa so với cần sử dụng lưỡi lục. Khi vẫn “đóng” cá chép bởi lưỡi đơn, khả năng lên bờ là 98%. Còn giật lưỡi lục rất giản đơn bong nếu không tuân theo dòng, một bé dính lục là cả bọn sợ chạy toán loạn hết ráo cả. Con chép nào đã từng có lần bị lưỡi lục sượt qua thân, chết hụt một lượt thì dù cho có chết đói giã họng nó cũng không quay trở về chỗ kia nữa.


*

*

1. Bài bác mồicâu chú cá chép lưỡi solo nhạy

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Bột đậu xanh 150 gram ( bột thơm, tốt, các loại pha nước uống được)Sữa chua 2 vỏ hộp (có vị khôn xiết chua, loại để gần quá hạn, không hỏng)Đường đỏ 150 gram (loại đường mật cần sử dụng nấu chè)Ốc vặn 2 kg
Trứng con kê 1 quả
Bột hỗ trợ bột ngô tươi, bột mỳ.

Bước 1 – Sơ chế các nguyên liệu

Ốc vặn vẹo đập nát, thật nhuyễn.Trộn những 6 nguyên liệu với nhau bao gồm : ốc vặn vẹo đập nát, bột đậu xanh, hộp sữa chua hộp, con đường đỏ, tỏi ta, ớt.Ủ kín đáo hỗn phù hợp trên trong khoảng 3 ngày.

Bước 2 – làm mồi dụ cá chép

Hỗn vừa lòng sau ủ, sở hữu đên điểm câu, trộn thêm bột ngô tươi hoặc đất.Nắm lại thành từng cục như trái chanh, ko bở, ko chặt.Mỗi vùng câu ném xuống 1 cục làm cho mồi dụ cá siêu hiệu quả.

Bước 3 – làm mồi lưỡi đơn câucá chép

Xay nhuyễn 20 gram ruột ốc tươi. Pha trộn vào tất cả hổn hợp sau ủ.Trộn thêm lòng đỏ trứng gà, phối hợp thêm chút bột mỳ mang đến dẻo dẻo là dùng được luôn.Sử dụng lưỡi câu đơn kết quả nhất (có thể sử dụng cho lưỡi lục).

2. Bài xích mồi câu con cá chép lưỡi đơn hiệu quả

Nguyên liệu chuẩn bị

Đậu nành 4 gram.Đậu phộng 3 gram
Đậu xanh 2 gram
Cám ngô 4 gram
Mè 2 gram
Thóc ủ mầm 3 lạng ( hoặc thay bằng lúa dìm 3 ngày, có mùi đậm)Gạo nếp 2 gram
Hoa hồi 2 bông (hoặc thay bởi 12 bông hoa Dạ Lan)Cám chim bố Vì 1 gói
Bánh quy một hộp (dùng loại bao gồm sữa)

Bước 1 – Sơ chế các nguyên liệu

Đậu nành, đậu phộng, đỗ xanh rang gần chín tới. Hơi vàng. Bỏ vào khăn ủ tới lúc nguội. Tiếp đến cho vào xay nhỏ.Cám ngô rang vàng, thơm.Cám gạo rang thơm.Mè rang vàng, xay nhỏ
Thóc ủ mầm rang vàng, xay nhỏ
Gạo nếp rang vàng, xay nhỏ
Bánh quy xay nhỏ
Cám chim cha Vì xay nhỏ ( dùng để trộn vào mồi dụ)

Lưu ý: Rang cháy sẽ sở hữu được mùi khét cá sẽ không ăn. Rang chưa chín mồi có khả năng sẽ bị tanh không đắm say cá. Xay bé dại mồi, không nên xay vượt nhuyễn.

Bước 2 – làm cho mồi dụ câu chú cá chép bằng lưỡi đơn sao cho hiệu quả

Trộn lẫn tất cả hổn hợp các nguyên vật liệu trên với nhau theo tỉ lệ thành phần 60% mồi + 40% cám chim.Làm ẩm ẩm, cầm lại thành từng cục bởi quả chanh, không bở, không chặt, để ném dần.Mỗi vùng câu ném xuống 1 viên mồi dụ cá chép.

Bước 3 – làm cho mồi câu chú cá chép bằng lưỡi đơn

Trộn đều các loại vật liệu bột bên trên với nhau. Làm cho ẩm
Sử dụng lưỡi câu đơn.Các bài bác mồi câu cá chép bằng lưỡi solo tham khảo

3. Bài bác mồi câu chéptham khảo 1

Thóc ngâm thối (2 tuần), thả xuống vị trí câu trước khoảng chừng 1 giờ đồng hồ.Chọn các vật liệu theo tỉ trọng sau: Khoai lang luộc giã bé dại 5 phần + Bột nếp 2 phần + Tai hồi 1 cánh + Cám ngô (cám gạo có tác dụng nem chua) 1 phần + Mẻ chua 1 phần + Tôm tươi ( tép) 1 phần.Xay hoặc giã nhỏ các nguyên vật liệu trên. Cho thêm 1 quả trứng gà. Đánh nhuyễn, trộn đều.Các các loại bột cám ngô và bột nếp trộn ở đầu cuối tránh mồi bị khô rạn và bở.Khi câu, vê nhỏ mồi, vừa tay, không thấy bám là ổn. Sử dụng lưỡi đơn nhỏ, dây nhỏ, phao đồn nhỏ, chì nhẹ.

4. Bài xích mồi câu chép tham khảo 2

Thính câu áp dụng cám gạo hoặc thóc ngâm 1 ngày. Khi ném thính trộn thêm chút đất và hạt xốp để khắc ghi ổ vùng câu.Mồi câu áp dụng khoai lang ruột tiến thưởng luộc chín, xay nhuyễn. Trộn thêm cám gạo đã hấp chín.Khi ban đầu câu, trộn thêm không nhiều cám ngâm chua. Nhớ dùng căng thẳng đỡ nặng mùi hương nhé :))Mồi câu chú cá chép bằng lưỡi đối chọi cần bảo đảm an toàn thật mềm, thật dẻo.Lựa chọn phao câu đài, phân tử chì buộc biện pháp lưỡi 3 -4 cm. Lúc thả xuống nước, chì với lưỡi kéo đồn đại chìm từ từ, không thật nhanh. Nhận ra cá chép cắm câu là đồn đãi “phụt lên” hay nói một cách khác là “bềnh” hoặc “nổi củ”.

5. Bài xích mồi câu chép tham khảo 3

Nghiền mịn bột cám chim, trộn thêm bột mỳ theo tỉ trọng 5:5 hoặc 6:4.Tép đại dương rang chín, giã bột. Trộn vào các thành phần hỗn hợp cám nghỉ ngơi trên.Cho thêm số lượng nước vừa đủ, trộn phần nhiều đến thấy lúc nhuyễn, không dính tay là ổn.

6. Bài mồi câu chép của dân Tây giỏi dùng.

Mồi câu thì đơn giản đến mức nặng nề tin. Chỉ thực hiện mỗi bánh mì. Hết. Chẳng cần thêm gì khác nữa. Nghệ thuật câu thì hơi là dị. Áp dụng phương thức câu chú cá chép đang nổi trên mặt nước.Lưỡi câu thép, mạ kền, màu sắc đen. Móc thẳng vào mẩu bánh mì.Sử dụng bánh mì mới ra lò, dẻo, không xẩy ra khô. Xé tay thành từng mẩu nhỏ tuổi không phần nhiều nhau khoảng tầm 5×5 cm. Đừng sợ mồi thừa to.Cho cá làm cho quen cùng với mồi bằng phương pháp ném phần đông mẩu bánh mì thừa lên phương diện nước chỗ cá vẫn ăn. Thực hiện cần câu lâu năm 4 -5 m. Thả mồi là miếng bánh mỳ móc lưỡi câu. Chăm chú móc lưỡi câu để lộ ngạnh lưỡi ra ngoài. Tại sao là mồi của người tiêu dùng có nguy cơ bị đớp ngay mau lẹ khi vừa quăng xuống nước. Dịp này, mẩu bánh chưa kịp ngấm nước nên nếu như không để lộ lưỡi đang dễ “đóng” trượt khi cá cắn mồi.Nên mang áo sẫm màu, bước đi nhẹ nhàng, phủ sau các bụi cây sát đó. Đưa buộc phải câu ra phía trước các bụi cây. Thả trôi theo phía gió và dòng nước tới nơi cá đang ngoạm mồi.Cứ sau 5 phút giả dụ cá chưa gắp mồi phải thay thế mồi new ( bánh bị thâm nhập nước đã lộ lưỡi những và khó giật. Có thể sẽ khiến cho cá vứt chạy luôn.

*

7. Một trong những lựa chọn mồi câu cá chép vàng làm sẵn hiệu quả hiện nay.

Quý yêu cầu thủ rất có thể lựa chọn chưa phải mất công làm túi tiền bỏ ra cũng thấp hơn những so với tự chuẩn bị nguyên liệu và làm cho mồi.

Hành trình làm mồi câu con cá chép lưỡi đối chọi là nội dung tiếp theo sau ngay sau chủ đề làm mồi câu cá chép vàng chung nhất. Những bài xích mồi có đặc thù khác biệt, chuyên được sự dụng với kỹ thuật câu đơn, câu tay. Một câu chữ mà họ sẽ phải giải quyết và xử lý lại toàn bộ những vụ việc liên quan. Những vấn đề giúp yêu cầu thủ áp dụng những bài xích mồi câu cá chép vàng với luỡi đối chọi một cách dễ dàng và đơn giản nhất.


*

Tìm hiểu lại về cá chép

Một một trong những đặc tính cơ bạn dạng khi nhắc tới loài cá chép là sự việc khôn ngoan của chúng. Trong kỳ trước về những bài xích mồi câu con cá chép đầu tiên. Họ đã gọi rằng chú cá chép có tới 5 giác quan như nhỏ người. Gồm những: Xúc giác, Vị giác, Khứu giác; Thính giác và Thị giác cải tiến và phát triển một giải pháp đồng đều.

Một yếu ớt tố khiến cá chép hết sức nhạy cảm khi sống trong môi trường xung quanh nước. Chúng nhạy cảm không những với đều mồi câu. Là phần lớn thức ăn uống lạ mà buộc phải thủ sử dụng khi đi câu cá chép. Cơ mà ngay với đầy đủ thay đổi nhỏ trong môi trường xung quanh sống của chúng. Con cá chép cũng có thể cảm nhận được và bước đầu có những đổi khác thích nghi. Hoặc lựa chọn di chuyển tới một môi trường thiên nhiên sống khác bình an hơn.Chính vì chưng thế, khi làm cho mồi câu cá chép nói chung. Tương tự như làm mồi câu con cá chép lưỡi đối kháng cần thủ luôn luôn phải lưu giữ những chú ý khi làm cho mồi. Những cách mà q6.edu.vn chuẩn chỉnh bị share dưới đây. Tương tự như kết hợp với những nhân tố khác tất cả trong môi trường thiên nhiên sống của chúng. Phối hợp lại để đưa tới những mồi câu gồm tính dậy mùi, nhưng không quá mạnh so với cá.

Xem thêm: Đắp Mặt Bằng Bột Gạo - 5 Cách Dưỡng Da Đơn Giản Với Bột Gạo

Việc cá có một khứu giác cách tân và phát triển mạnh. Cũng trợ thời coi như một cái lợi cho đề xuất thủ lúc chúng hoàn toàn có thể bị hấp dẫn nhiều hơn. Bị thuyết phục hơn trước những ảnh hưởng tác động vừa bắt buộc từ mồi câu. Và khiến cho chúng bị thuyết phục hơn trước đây những gì bằng hữu mới học tập được từ hôm nay.

Cách sử dụng mồi câu chú cá chép lưỡi đơn

Với mồi câu chép lưỡi đơn, không nhất thiết anh em phải áp dụng cho nghệ thuật câu tay. Mà mong muốn câu được hầu hết chú cá lớn, mồi câu con cá chép lưỡi đơn được áp dụng cho cả kỹ thuật câu lăng xê. Phối hợp với hệ thống cần câu máy chắc chắn và bình ổn hơn.

*

Về cơ phiên bản khi câu chú cá chép với lưỡi đơn họ luôn yêu cầu quan gần kề mồi liên tục. Cá luôn chọn giải pháp rỉa mồi tiếp tục trước khi cắn mạnh tay vào mồi. Đó là bí quyết chúng trinh thám món ăn uống mới khi chúng cảm nhận được một món nạp năng lượng mới. Vấn đề cần thủ để ý một số điểm quan trọng đặc biệt dưới đây. Cũng là trong số những cách áp dụng mồi câu chú cá chép lưỡi solo sao cho tác dụng nhất:

Thứ nhất, luôn quan trung khu tới độ bám dính của mồi. Sự links của mồi khi họ thả mồi xuống nước. Tính tung của mồi nội địa cũng nên là mấu chốt cho 1 phương án thực hiện mồi câu cá chép vàng thành công. Khi mồi ko vỡ vày cá rỉa, mà lại nước cũng chính là yếu tố khiến liên kết trong mồi không còn tuyệt đối nữa.Luôn ước lượng lượng mồi câu lúc thả xuống nước. Vì tại đây chúng tác động tới cả việc họ sẽ quan gần cạnh phao câu như thế nào? Phao họ sử dụng là gì? cùng độ chìm của bọn chúng trên khía cạnh nước cũng phải giúp yêu cầu thủ chủ động nhất lúc quan tiếp giáp mọi xấp xỉ của phao xung quanh nước.Cuối cùng, hãy luôn luôn quan gần kề và kiểm soát mồi câu một cách thường xuyên. Tinh giảm những vụ việc tan mồi, mất mồi khi bọn họ lơ là và làm tan mồi vượt nhanh

Ngoài ra, việc áp dụng mồi thính cũng là 1 trong những bước đi đặc biệt khi câu cá chép. Tương tự như khi câu cá chép vàng lưỡi đối kháng nói riêng. Hãy nắm đưa cá vào một trong những vùng câu mà anh em muốn. Và dữ thế chủ động khi anh em bắt đầu thả mồi xuống nước tại khu vực đẹp nhất. Mà anh em có thể trường đoản cú mình miêu tả những kĩ năng giật câu. Dẫn cá lên bờ một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Những bài bác mồi câu con cá chép lưỡi đơn chuẩn nhất

Bài mồi con cá chép lưỡi solo số 1

Với bài bác mồi này đồng đội cần chuẩn bị những vật liệu sau:

Bột đỗ xanh 150 gram ( bột thơm, tốt, loại pha nước uống được)Sữa chua 2hộp (có vị khôn cùng chua, một số loại để ngay sát quá hạn, không hỏng)Đường đỏ 150 gram (loại đường mật sử dụng nấu chè)Tỏi ta 1 củỚt tươi chín đỏ 3 quảỐc căn vặn 2 kg
Trứng con gà 1 quả
Bột trợ giúp bột ngô tươi, bột mỳ

Bắt đầu sơ chế với ốc vặn sẽ tiến hành đập nát với xay nhuyễn cả vỏ. Sau đó đưa theo trộn láo hợp bao gồm ốc căn vặn đập nát, bột đậu xanh, hộp sữa chua hộp, con đường đỏ, tỏi ta, ớt. Trộn đều tay và bắt đầu ủ trong khoảng 3 ngày mang lại hỗn hợp thứ nhất này.

Sau đó, 1 phần sẽ được trộn và làm thành một tất cả hổn hợp mồi dụ cá chép. Khi có tới địa điểm câu mồi sẽ tiến hành trộn thêm bột ngô tươi hoặc đất. Tiếp đến nặn một trong những phần mồi bằng một trái chanh thả xuống nước. Có tác dụng mồi dụ câu cá rất tác dụng khi đi câu.

Sau đó, phần còn sót lại của tất cả hổn hợp mồi câu chú cá chép lưỡi đơn sẽ được trộn t hêm lòng đỏ trứng gà, phối kết hợp thêm chút bột mỳ cho dẻo dẻo là cần sử dụng được luôn. Rất có thể sử dụng đối với cả lưỡi câu lục một cách vô cùng.

Bài mồi câu chú cá chép lưỡi đơn số 2

Nguyên liệu cho bài mồi câu con cá chép số 2 bao gồm:

Đậu nành 4 gram.Đậu phộng 3 gram
Đậu xanh 2 gram
Cám ngô 4 gram
Mè 2 gram
Thóc ủ mầm 3 lạng ta ( hoặc thay bằng lúa ngâm 3 ngày, giữ mùi nặng đậm)Gạo nếp 2 gram
La Hán 1 quả
Hoa hồi 2 bông ( hoặc thay bằng 12 hoa lá Dạ Lan)Cám chim tía Vì 1 gói
Bánh quy một hộp ( loại có sữa)

Các bước sơ chế nguyên vật liệu cho bài mồi sản phẩm công nghệ 2:

Những phần nguyên liệu ban đầu gồm đậu nành, đậu phộng, đậu xanh rang sắp chín tới. Khá vàng. Cho vào khăn và ủ tính đến khi tất cả hổn hợp này nguội. Tiếp đến mang vào xay nhuyễn thành bột.Các bước rang thơm cùng xay nhuyễn liên tiếp áp dụng cho đều phần nguyên liệu. Gồm những: 2 gram mè, Thóc ủ mầm, cùng gạo nếp khi đã có được rang vàng cùng thơm.Các phần cám ngô với cám gạo sẽ tiến hành rang thơm thông thường.Bánh quy cũng khá được cho và xay nhuyễn vào những quy trình sơ chế này

Làm mồi nhử khi câu cá chép vàng lưỡi đơn:

xáo trộn hỗn vừa lòng các nguyên vật liệu trên cùng nhau theo tỉ lệ thành phần 60% mồi + 40% cám chim.Bổ sung thêm nước kèm theo một chút lòng trắng trứng gà đã hỏng. Vừa sinh sản độ kết dính, tương tự như tạo được sự dậy hương thơm khi bọn họ thả mồi. Như vẫn nói nghỉ ngơi trên, đó là một bước quan trọng khi họ muốn khoanh vùng câu cá công dụng nhất.

Hỗn hợp còn sót lại sẽ được làm ẩm. Cũng như bổ sung cập nhật thêm phần đa thành phần dính nối như lòng trứng kể trên. Tạo thành độ kết dính, sút tính tung để áp dụng là mồi câu cá chép vàng lưỡi đơn. Với gắn chặt bên trên móc câu của yêu cầu thủ.

Bài mồi chú cá chép lưỡi đơn tìm hiểu thêm khác

Bài mồi tìm hiểu thêm số 1

Sử dụng thóc ngâm thối ( thời gian ngâm khoảng tầm 2 tuần). Sử dụng là mồi nhử thả xuống khu vực câu trước trong khoảng 1 giờ đồng hồ đồng hồ.


*

Sau đó, phần mồi câu đang được tiến hành với những nguyên liệu: khoai lang luộc được giã nhỏ, bột nếp, và cám ngô. Với xác suất 5 phần khoai lang + 2 phần bột nếp + cám ngô được cho vào cuối cùng.

Hỗn hợp này còn có đặc tính kết nối tốt, độ dậy mùi xuất sắc từ bột nếp cùng cám ngô. Cũng như khoai lang cũng là 1 trong loại thức ăn tự nhiên được cá chép yêu thích. Sau đó, đưa đi xay hoặc giã nhỏ dại các nguyên vật liệu trên. Cho thêm một quả trứng gà. Đánh nhuyễn, trộn đều.

Bài mồi câu cá chép vàng lưỡi đơn xem thêm này thành công khi bọn họ cảm nhận thấy mổi bao gồm độ kết dính và độ ẩm vừa phải. Khi câu cũng chỉ nặng trĩu mồi bé dại bằng đầu ngón tay. Với ép chúng chắc vào lưỡi câu là được.

Bài mồi câu cá chép vàng lưỡi đơn tham khảo 2

Phần thính tiếp tục dùng thóc xuất xắc gạo dìm thối trong khoảng 2 tuần. Khi ném xuống hồ bắt buộc ném thêm chút đất và bột xốp để ghi lại vị trí câu.

Phần mồi câu mồi câu chú cá chép lưỡi đối chọi sử dụng nguyên vật liệu chính trường đoản cú khoai lang ruột vàng. đưa theo luộc chín, xay nhuyễn. Tiếp đến khi nguội sẽ mang đi trộn thêm với cám gạo đã hấp chín. Khi bước đầu câu, trộn thêm không nhiều cám dìm chua. Nhớ dùng bức xúc đỡ nặng mùi hương nhé

Yêu cầu cho mồi câu cá chép vàng bằng lưỡi solo cần đảm bảo an toàn thật mềm, thật dẻo. Tất cả độ bám dính tốt trên lưỡi câu. Lúc câu thực hiện phao câu đài buộc chỉ cao khoảng tầm 3-4 cm.

Bài mồi câu chép tham khảo 3

Phương án này đơn giản và dễ dàng với phần lớn mẩu bánh mỳ. Một tuyển lựa khá dễ dàng khi đây được mang lại là bài bác mồi câu cá vẻ bên ngoài Tây. Mà nhiều đề nghị thủ quốc tế áp dụng và thành công xuất sắc khá bất ngờ.


Đặc tính lớn số 1 với phần đông mẫu bánh mình Sandwich bắt đầu này là bao gồm vị thơm. Và các cần thủ phải chọn là phần lớn phần bánh mỳ new còn khoảng 3-5 ngày sử dụng. Cùng được coi là phần bánh mỳ tươi hoàn toàn có thể sử dụng ngay khi đi câu.

Cho cá làm cho quen với mồi bằng cách ném hầu hết mẩu bánh mỳ thừa lên phương diện nước địa điểm cá đã ăn. Thực hiện cần câu nhiều năm 4 -5 m. Thả mồi là miếng bánh mỳ móc lưỡi câu. Chú ý móc lưỡi câu nhằm lộ ngạnh lưỡi ra ngoài. Vì sao là mồi của khách hàng có nguy cơ bị ngoạm ngay mau lẹ khi vừa quăng xuống nước. Cơ hội này, mẩu bánh còn chưa kịp ngấm nước nên còn nếu như không để lộ lưỡi đang dễ “đóng” trượt lúc cá ngoạm mồi.Nên mặc áo sẫm màu, bước đi nhẹ nhàng, che sau các bụi cây gần đó. Đưa yêu cầu câu ra phía trước những bụi cây. Thả trôi theo hướng gió và dòng nước tới địa điểm cá đang gắp mồi.Cứ sau 5 phút trường hợp cá chưa đớp mồi phải sửa chữa mồi bắt đầu ( bánh bị ngấm nước sẽ lộ lưỡi các và cực nhọc giật. Hoàn toàn có thể sẽ khiến cá vứt chạy luôn.

Tạm kết về những bài bác mồi câu cá chép lưỡi đơn

Với kỹ thuật câu cá chép vàng lưỡi đơn, đây cũng hoàn toàn có thể coi như một nghệ thuật câu tay đơn giản. Một kỹ thuật câu cơ bản mà yêu cầu thủ chỉ cần quan trung ương tới việc sử dụng mồi. Và tạo nên được hồ hết phần mồi tất cả mức độ dính câu, Kết dính cực tốt kh ban đầu thả câu xuống bên dưới nước một cách an toàn và hiệu quả.

Chưa hết, những bài bác mồi câu con cá chép lưỡi đơn hầu hết dựa trên khiếp nghiệm cũng như thành công của rất nhiều cần thủ kinh nghiệm lâu năm. Những bài mồi mà cửa hàng chúng tôi tự mình giao lưu với học hỏi. Chắt lọc giúp bạn bè những bài bác mồi mồi câu con cá chép lưỡi solo thực tế, hiệu quả nhất.