Tình yêu đơn giản dễ dàng là gì?” là thắc mắc nhiều người quan tâm muốn biết. Tình yêu sẽ có khá nhiều loại hình không giống nhau gồm tình yêu giản đơn, tình thương lãng mạn và cả tình thương sâu sắc. Ở mỗi giai đoạn, chúng ta sẽ được trải nghiệm từng cách yêu khác nhau. Nếu bạn vẫn không biết được chũm nào là một trong tình đơn giản và dễ dàng thì theo dõi bài viết sau của chăm trang Boitinhyeu


Nội Dung bài Viết

2. Tình yêu dễ dàng và đơn giản là gì? 7 khái niệm về tình yêu đơn giản3. Tình yêu đơn giản và dễ dàng là gì? làm cho sao để sở hữu tình yêu đối chọi giản?

1. Tình yêu dễ dàng là gì? Định nghĩa về tình yêu đối kháng giản

Muốn biết tình yêu dễ dàng và đơn giản là gì? bọn họ phải có định nghĩa về tình thương trước. Tình thương nghe rất 1-1 giản, cụ nhưng thực tế chẳng tất cả một khái niệm chính xác về nó. Tùy vào mỗi trả cảnh, mỗi mẩu truyện mà hình thành đề xuất những định nghĩa không giống nhau về tình yêu.

Bạn đang xem: Một tình yêu đơn giản

Có bạn cho rằng, tình yêu đơn giản và dễ dàng là sự đồng điệu giữa hai bé người. Một số khác lại nghĩ tình yêu đó là sự bù đắp vào đều phần còn thiếu của nhau.

Định nghĩa về tình yêu tất cả sự khác nhau do mọi cá nhân sẽ tư duy và cảm nhận tình yêu ở một khía cạnh khác nhau. Mặt khác, tình yêu không những là quan hệ giữa hai thành viên nam – nữ mà sót lại tình yêu thương gia đình, tình thân cuộc sống, tình yêu giữa không ít người trong một lũ với nhau. Ngày nay, tình cảm còn thịnh hành thêm một kiểu nữa đó là tình thương đồng giới.

Dù mỗi cá nhân có mỗi tư tưởng về tình yêu khác nhau, nhưng lại khi yêu bạn sẽ trở bắt buộc dịu dàng, bao dong hơn. Các bạn sẽ muốn âu yếm cho đối phương của mình nhiều hơn cơ mà không ý muốn cầu sự đáp trả. Mặc dù nhiên, nếu như không biết làm chủ mình thì các bạn sẽ bị cuốn vào những xấu đi mà tình yêu mang đến. Thứ cảm giác đó rất có thể hủy hoại bạn nếu như khách hàng đặt vô số niềm tin vào kẻ địch và trở yêu cầu dại dột, yêu một cách bất chấp.

*
Tình yêu là thứ cảm tình không ai có thể định nghĩa đúng mực và đầy đủ

2. Tình yêu dễ dàng và đơn giản là gì? 7 khái niệm về tình yêu solo giản

Tình yêu đơn giản dễ dàng là gì? tùy vào cảm giác của từng người. Thực tế, ko ai hoàn toàn có thể định nghĩa đúng chuẩn và rất đầy đủ về tình yêu bởi nó có nhiều một số loại khác nhau. Bao gồm loại tình yêu cực kỳ sâu sắc, gồm loại tình yêu thơ mộng và gồm cả các loại tình yêu khôn xiết giản đơn. Trong tình yêu có tương đối nhiều cung bậc cảm hứng khác nhau, trải qua mỗi giai đoạn chúng ta sẽ bao hàm trải nghiệm khác nhau về tình yêu.

2.1. Tình yêu đơn giản và dễ dàng là lúc chỉ bao gồm anh với em

Tình yêu đơn giản và dễ dàng nghĩa là anh 0.5, em 0.5, khi làm phép cộng thì chúng ta là 1. Lúc yêu, bọn họ luôn muốn trong mắt bạn ấy chỉ gồm mình thôi. Hai người hoàn toàn có thể không công khai tình yêu ầm ĩ trên social nhưng cơ hội nào cũng dành thời gian bên nhau. Anh sẽ khước từ một bữa tụ tập chúng ta bè, em sẽ trong nhà nấu cơm và hóng anh. Hoặc mỗi lúc tan tầm anh đã ghé khu vực em làm để đón em cùng về. Tình yêu đối kháng giản chỉ việc như vậy, anh luôn có em cùng em luôn có anh. Rộng nữa, mỗi bọn họ đều gồm có khuyết điểm riêng, vày vậy yêu thương là phải gật đầu đồng ý và bù trừ điểm xuất sắc xấu cho nhau. Điều buổi tối kỵ chính là bạn tránh việc đem người yêu mình so sánh với gần như chàng trai, cô bé khác.

2.2. Tình yêu đơn giản dễ dàng là hai tín đồ không lừa dối nhau

Tình yêu dễ dàng và đơn giản là gì? Trước hết, đó là một trong tình yêu không tồn tại sự lừa dối. Trong tình cảm nam – bạn nữ hay bất cứ một thứ tình cảm nào, sự tin tưởng luôn luôn là yếu hèn tố chủ chốt để xây hình thành mối quan tiền hệ xuất sắc đẹp. Nếu bạn yêu luôn luôn lừa dối mình, liệu các bạn có chấp nhận tiếp tục với những người ấy nữa tốt không? chắc chắn là không. Tình thương được bước đầu và gia hạn bằng sự tin tưởng, nếu không có niềm tin các bạn sẽ không thể thừa qua được những thách thức của thời gian. Mặc dầu bạn và tín đồ ấy bao gồm rất không nhiều thời gian dành cho nhau tuy thế sự tin cậy sẽ giúp hai bạn trẻ cảm thấy bình yên về mọt quan hệ.

2.3. Yêu đơn giản là khi hai tín đồ nghĩ đến nhau trong phần đa hoàn cảnh

Một tình cảm giản 1-1 là anh với em luôn luôn nghĩ đến nhau trong đông đảo hoàn cảnh. Nhị người đi làm việc ở nhị môi trường không giống nhau nhưng hình ảnh của đối thủ luôn hiện nay diện trong tâm trí. Dù cuộc sống thường ngày của bạn chạm chán bất trắc, quá trình không thuận lợi, nhưng khi chúng ta nghĩ về người ấy thì sẽ sở hữu được động lực hơn. Tình nhân của chúng ta có thể không biết nói lời yêu lãng mạn, ngọt ngào, ko biết tạo thành những bất thần cho bạn. Tuy nhiên, nếu người ấy luôn luôn suy nghĩ về các bạn thì bạn là một người rất đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của bạn ấy rồi. Yêu thương một người như thế, chúng ta khoan hãy trách móc, giận dỗi mà phải yêu chững lại để nhìn thấy được tấm lòng của tín đồ yêu. Fan ấy đã chiếm hữu hết trái tim của mình cho mình rồi, chỉ là fan ta không biết phương pháp để nói ra thôi.

Hơn nữa, vào tình yêu hai người luôn luôn nghĩ về nhau là điều đáng quý. Tuy vậy đó là 1 trong điều đơn giản và dễ dàng nhưng nếu không có thì cả nhị khó cùng mọi người trong nhà lâu dài. Trong mọi thực trạng nếu không nghĩ về tín đồ yêu, không vì người yêu để vượt qua thì dễ rơi vào hoàn cảnh cám dỗ. Nếu cặp đôi bạn trẻ không coi nhau là người quan trọng và độc nhất vô nhị của đời bản thân thì tình cảm đó gấp rút tan vỡ.

*
Tình yêu dễ dàng và đơn giản là khi hình bóng bạn ấy luôn luôn hiện trong lòng trí bạn

2.4. Tình thương giản đơn là phần đông lời yêu thương từ sâu lòng lòng

Tình yêu không chỉ có là những hành động quan tâm bên cạnh đó thể hiện tại qua từng lời nói. Hồ hết lời thương yêu tận lòng lòng là cách đơn giản và dễ dàng nhưng cũng rất tuyệt vời khiến cho mối tình dục cả hai thêm lắp kết. Một lời nói “Em yêu Anh”, “Anh yêu Em”, “Anh mến Em”,…mà các cặp đôi bạn trẻ thường nói với nhau tuy ngắn gọn tuy thế lại chứa đựng nhiều cảm xúc. Buổi tối trước lúc đi ngủ, chúng ta được nghe lời chúc ngủ ngon của tình nhân thì sẽ rất hạnh phúc, dễ bước vào giấc ngủ hơn. Hay buổi sáng sớm thức dậy, các bạn nhận được lời chúc ngày mới giỏi lành thì tích điện học tập, thao tác ngày hôm này được phát huy buổi tối đa. Mặc dù yêu ngay gần hay xa, hằng ngày được nghe phần nhiều lời ngọt ngào và lắng đọng từ người yêu thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa. Nếu sẽ yêu nhau, đôi bạn đừng tiết kiệm chi phí những tiếng nói ngọt ngào, lãng mạn giành cho nhau. Điều dễ dàng đó đó là thứ nuôi tình cảm của hai bạn lớn lên từng ngày. Đôi khi, tình yêu đơn giản dễ dàng là hầu hết lời yêu thương từ tận đáy lòng mà hai tín đồ nói với nhau.

2.5. Tình yêu dễ dàng là cùng nhau chia sẻ những vui buồn, nặng nề khăn

Nhiều bạn vẫn cứ thắc mắc tình yêu đơn giản dễ dàng là gì? thực tế đó là máy tình yêu nhưng mà cả hai fan biết chia sẻ những đắng cay, ngọt bùi với nhau. Sau đó 1 ngày dài chạy đua với thời hạn và cuộc sống, cả hai nên ngồi lại để chổ chính giữa sự, chia sẻ với nhau. Anh kể đến em nghe từ bây giờ anh gồm những áp lực nặng nề gì, còn em sẽ vai trung phong sự với anh từ bây giờ em mệt ra sao. Đó chưa phải là trách nhiệm, cũng chưa phải là xay buộc nhưng mà cả hai chia sẻ để hiểu rõ sâu xa và cảm thông cho nhau. Tình yêu đơn giản dễ dàng là cả hai kể với nhau từ bỏ câu chuyện nhỏ tuổi đến câu chuyện to. Phần đa niềm vui, khó khăn,…mà cả hai share cho nhau chính là sợi dây để kết nối hai người. Từng mẩu truyện được share giúp các bạn và bạn ấy gọi nhau hơn, từ kia biết thân thiết và yêu thương nhau hơn. Trong bất kỳ mối tình dục nào, tiếp xúc là câu hỏi rất quan lại trọng. Bởi vậy, bạn đừng ngần ngại chia sẻ nỗi lòng của bản thân với đối phương. Tình yêu giản đối chọi thể hiện qua phần lớn điều bé dại nhặt trong cuộc sống.

*
Hạnh phúc lúc anh và em bên nhau dạo qua những bé phố, bên nhau tâm sự hết mọi niềm vui nỗi buồn

2.6. Tình thân giản đơn đến từ những món tiến thưởng ý nghĩa

Với thắc mắc tình yêu đơn giản dễ dàng là gì? một số trong những người vấn đáp rằng phải tặng cho nhau các món quà. Điều này có vẻ đúng, hương liệu gia vị không thể thiếu so với tình yêu sẽ là những bất thần mà mọi người mang lại cho người thương của mình. Mặc dù nhiên, họ không cần chứng minh tình yêu qua gần như món quà có mức giá trị như xe pháo oto, tiến thưởng bạc, kim cương,…mà chỉ có nhu cầu các món quà nhỏ tuổi mang các ý nghĩa. Có khá nhiều trường hợp, tình yêu khởi nguồn từ những món xoàn handmade solo giản, có nhiều giá trị về lòng tin mà hai fan tự tay làm cho để tặng kèm người yêu. Hạnh phúc từ gần như điều bình dân và giản 1-1 là hạnh phúc có giá trị thọ dài. Vật hóa học dù đắt hay rẻ hồ hết cũng tan biến đổi theo thời gian, chỉ có tình cảm chân thành xuất phát từ con tim bắt đầu tồn trên mãi mãi. Cả hai hoàn toàn có thể đeo vòng đôi, khoác áo song hoặc đi giày đôi. Trong tình yêu, điều dễ dàng và đơn giản đến từ đầy đủ món tiến thưởng có chân thành và ý nghĩa và có mức giá trị trải qua không ít năm tháng.

*
Những món quà đối chọi giản, ý nghĩa sâu sắc góp phần đánh thêm màu sắc cho tranh ảnh tình yêu thương của nhì người

2.7. Tình yêu đơn giản và dễ dàng là sinh sống một đời với nhau

Tình yêu dễ dàng là gì? Tình yêu đơn giản và dễ dàng là gắng tay nhau bắt đầu, nuốm tay nhau trải qua số đông khó khăn, thách thức trong cuộc sống cũng giống như tình yêu. Đặc biệt, công dụng đẹp độc nhất vô nhị của một tình cảm giản đơn chắc hẳn rằng là với mọi người trong nhà nắm tay đi cho đến khi xong cuộc đời. Trong một mối quan hệ tình yêu, điều mà đa số người mơ ước chính là cả nhì sẽ cùng nhau ôn lại đầy đủ kỷ niệm lúc trở về già. Anh cùng em rồi cũng trở nên già, vẫn khác nhưng kỷ niệm thì vẫn luôn luôn sống mãi trong lòng. Phần lớn kỷ niệm cả hai trải qua cùng nhau sẽ được lưu vệt mãi sâu trong thâm tâm trí cho tới khi mất đi. Tình yêu không bắt buộc phô trương, hoa mỹ mà dễ dàng và đơn giản là hai bạn sống cùng với nhau cho đầu tệ bạc răng long. Phần đa thứ rồi đang mất đi chỉ có tình yêu vẫn luôn luôn ở lại.

Xem thêm: Chocolate Chip Bán Ở Đâu - Top 15+ Chocolate Chip Mua Ở Đâu Mới Nhất 2023

*
Điều niềm hạnh phúc nhất vào tình yêu đó là cùng nhau già đi

3. Tình yêu dễ dàng là gì? làm sao để sở hữu tình yêu đơn giản?

Sau khi tìm hiểu tình yêu đơn giản là gì? chắc hẳn bạn vẫn muốn có một tình yêu vậy nên đúng không? Trong cuộc sống thường ngày nhộn nhịp với xô tình nhân hiện nay, chúng ta bị cuốn vào guồng con quay của công việc và học tập. Việc tìm được một tình yêu đơn giản thật khó. Chúng tôi sẽ nhảy bí cho chính mình những cách kiếm được người yêu đích thực để xây dựng nên tình yêu giản đơn của mình.

3.1. Học tập cách giao tiếp để biểu đạt tình cảm với người khác giới

Giao tiếp là 1 việc khôn xiết quan trọng hoàn toàn có thể giúp bạn chiếm được trái tim của một bạn nào đó. Để giành được tình chúng ta đẹp, bọn họ phải dành riêng nhiều thời hạn kể cho nhau nghe về phần đông câu chuyện, lưu niệm vui buồn của mình. Đối với tình yêu cũng vậy, họ phải học biện pháp thể hiện tình cảm bằng tiếng nói thì mới lấy được lòng đối phương. Nếu như bạn tâm lý, biết cách share thì đối phương cũng dễ ợt mở lòng bản thân ra. Đặc biệt, giao tiếp chính là yếu tố duy trì mối quan lại hệ. Nếu như hai người không tồn tại gì nhằm nói với nhau thì mối quan hệ trở phải nhàm chán, từ từ sẽ rời cách nhau vì không tồn tại những điểm chung.

Ngoài ra, tiếp xúc chính là cách để bạn thể hiện bạn dạng thân mình với người mình thích. Đồng thời, điều đó đó là chìa khóa giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách nhìn cá nhân, sở thích, kiến thức của người đó. Khi nắm vững về đối thủ thì vấn đề xây dựng tình yêu giữa hai tín đồ trở nên thuận lợi hơn cực kỳ nhiều.

3.2. Chăm sóc “đứa trẻ” bên trong con người bạn

Bạn quan yếu hiểu hết được tình yêu đơn giản dễ dàng là gì? nếu như không biết cách âu yếm nội trung khu của mình. Bên phía trong mỗi người họ đều ẩn chứa xúc cảm của một đứa trẻ. Trong cuộc sống đời thường với nhiều mắc và cực nhọc khăn, họ vô tình xem nhẹ đứa trẻ trong tâm địa hồn của mình. Đứa trẻ em ấy hết sức nhạy cảm với dễ bị tổn thương. Nếu bạn không quan tâm, chăm sóc thì bao gồm nó khiến nên cho chính mình những tổn thương về mặt tâm lý.

Muốn bao gồm một tình yêu thiệt giản đơn, bạn phải tự trang bị cho doanh nghiệp một trung ương hồn thiệt đẹp. Ngoại trừ ra, bạn phải biết được đứa trẻ mặt trong bạn muốn gì, như vậy bạn mới biết cách tìm kiếm một tình thân phù hợp. Khi bạn biết cách chăm sóc tâm hồn, chúng ta trở cần hồn nhiên và trong trẻo thì chắc chắn rằng tình yêu dịu dàng cũng biến thành đến với bạn.

3.3. Học tập cách đón nhận tình yêu

Bạn vừa xong xuôi một cuộc tình khiến bạn dạng thân bản thân tổn thương thâm thúy và hại yêu. Gắng nhưng, chúng ta đừng để hồ hết tổn thương đó làm tác động đến những người có tình cảm với bạn. Nếu như bạn mãi sinh sống trong sự thương tổn ấy, đồng nghĩa với việc bạn đang tự tạo cho khoảng cách vô hình khiến bản thân không thể chạm mặt được người bạn đời tương lai.

Vì vậy, chúng ta nên học bí quyết tha thứ mang đến chính bạn dạng thân mình và sẵn sàng tiếp nhận những điều mớ lạ và độc đáo hơn. Có như vậy, các bạn mới tìm kiếm được người tương xứng để thuộc bạn tạo cho tình yêu giản đơn.

Mặt khác, sự tổn thương của doanh nghiệp đôi khi là một trong bài học hỗ trợ cho tương lai xuất sắc đẹp hơn. Trường hợp ở tình yêu trước, bạn yêu một cách điên cuồng thì sinh sống mối tình tiếp theo sau bạn buộc phải tiết chế lại để tận thưởng những giây phút đẹp bên tín đồ yêu. Rất nhiều điều đơn giản dễ dàng như thuộc nấu ăn, cùng đi dạo phố, cùng xem phim,…với tình nhân bạn không làm được thì nỗ lực thực hiện với những người sau. Tình thương giản 1-1 vẫn luôn luôn ở đó, quan trọng bạn cần mở lòng bản thân ra để đón nhận. Trong tương lai, bạn hạnh phúc hay khổ đau chính là kết quả của sự lựa chọn từ bây giờ của bạn.

3.4. Hẹn hò với fan mình thích

Muốn gồm một tình yêu dễ dàng và đơn giản thì buộc phải hiểu được tình yêu đơn giản dễ dàng là gì? khi đó, bạn sẽ tìm kiếm được người tương xứng để thích. Hứa hò chính là cơ hội để bạn tò mò nhiều điều thích thú về đối phương. Qua đó có thể biết được bạn đó và mình có cân xứng để tạo cho một tình cảm giản 1-1 hay không. Những chia sẻ của hai người trong số những buổi hẹn hò là thước đo sự đồng điệu về phương diện tính cách, sở thích tương tự như tâm hồn. Bạn hãy mạnh dạn hẹn hò với những người dân bạn thích. Biết đâu sẽ là người thích hợp cùng nắm tay chúng ta đi đến khi kết thúc cuộc đời.

*
Chúng ta yêu cầu tìm tìm một tình cảm giản đơn từ những việc đơn giảnTình yêu đơn giản và dễ dàng là gì? là thắc mắc nhiều tín đồ biết trả lời, nhưng lại không phải ai cũng tìm được tình thương như vậy. Trên đấy là một số giải thích về tình yêu giản đơn cũng như cách search kiếm một tình yêu chúng tôi chia sẻ cho bạn. Hy vọng các bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Theo dõi siêng trang Boitinhyeu.com của bọn chúng thôi để hiểu biết thêm nhiều điều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu.

q6.edu.vn - Em không cần anh đề nghị làm những việc lớn lao, em cũng ko mong anh em ghen ganh vì người yêu em ga lăng tuyệt biết kính yêu bạn gái. Mình chỉ việc yêu nhau một giải pháp giản đối kháng thôi, anh nhé.
***
*

Em chỉ cần một tình yêu solo giản, không phô trương, ko ồn ã. Em cũng không đề nghị một soái ca long lanh như bên trên phim ảnh, chỉ việc anh – tình nhân em bởi trái tim êm ấm và chân tình. Vậy là đủ. Bản thân yêu nhau một cách thông thường thôi, anh nhé!Em chẳng ao ước anh hét lên đối với tất cả thế giới rằng anh yêu em, cũng chẳng đề xuất anh cần hứa hẹn đã yêu em mãi mãi. Tuy vậy anh biết không, đàn bà tụi em vốn rất nhạy cảm. Ví như em có vô cớ tức giận thì chỉ bởi em yêu thương anh nhiều hơn thế những gì anh hoàn toàn có thể cảm dìm được. Nếu nhiều khi em đề nghị một lời hứa hẹn thì đó chỉ cần em sẽ yêu và đặt mong muốn vào tương lai nhị đứa.Mình đâu còn là những người dân mới chập chững biết yêu lần đầu. Khi sẽ là những người dân trưởng thành, tình yêu của bọn họ dĩ nhiên vẫn chín chắn và tự do hơn. Mình không nhất thiết phải ở cạnh nhau cả ngày hay nhắn tin liên miên thì mới là yêu. Bạn cũng có thể gọi lẫn nhau khi thấy nhớ bạn kia, một thắc mắc “Em đã nạp năng lượng chưa?” đôi khi còn ấm áp hơn nghìn lần những ngôn từ sáo rỗng. Hãy là anh với công việc, với cầu mơ, với anh em và những không gian riêng. Cả em cũng vậy nữa.Em không nên anh cần đón đưa từng ngày hay quan tâm em từng li tí. Nếu như em ngần ngừ trân quý bạn dạng thân thì sao xứng đáng nhận được yêu thương từ tín đồ khác. Mỗi tuần mình chạm chán nhau vài lần, ăn với nhau vài ba bữa và chú ý nhau bận rộn. Dĩ nhiên chắn họ sẽ thấy vui bởi vì dù tất bật nhưng vẫn tồn tại chút thời gian dành cho những người kia. Bản thân hãy yêu bằng trái tim phóng khoáng cùng rộng mở. Đủ sâu để em yêu mến nhớ, đủ tin nhằm không nghi ngờ, cùng đủ bao dung để bước qua lầm lỡ.Dù người ta có nói gì thì niềm hạnh phúc thật sự cũng khởi đầu từ những điều nhỏ bé. Em cũng chỉ cần một tình cảm như thế. Mỗi khi mệt mỏi chỉ cần anh yên ổn im đến em mượn bờ vai, hàng ngày giông bão chỉ cần anh ở bên cạnh ôm em vào lòng. Vậy thôi, nhằm em thấy mình không cô đơn và hụt hẫng.Đừng hỏi em đi đâu, có tác dụng gì, với ai, đừng bảo em phải ăn diện thế này, trang điểm nắm kia chỉ bởi anh say đắm thế. Em muốn vẫn là chính em dẫu bao gồm yêu anh những thế nào. Xin cũng đừng có quá khứ xa xưa ra giầy vò bởi vì chúng ta ai cũng từng đi qua thương nhớ. Hãy không chỉ là yêu cơ mà còn hiểu rõ sâu xa cho cảm giác của nhau, được ko anh?
Vì bọn họ đều đã mập khôn để phụ trách với tình cảm của mình. Một tình yêu đầy đủ lâu, đầy đủ sâu sẽ đề nghị sự vun vén tới từ hai phía, cũng giống như một sợ hãi dây ao ước căng thì yêu cầu kéo mạnh ở 2 đầu. Ví như một ngày nào kia mình đưa ra quyết định không cách tiếp cùng nhau, em cũng tin mình đầy đủ cam trọng tâm mà buông bỏ.Em không cần anh đề xuất làm những việc lớn lao, em cũng không mong bằng hữu ghen tỵ vì tình nhân em ga lăng hay biết mến thương bạn gái. Mình chỉ việc yêu nhau một cách giản đối kháng thôi, anh nhé.© Giao im – q6.edu.vn
Giọng đọc: Titi
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: hương Giang

*


*

Giao Yên

Hãy nhằm ngày ấy lụi tàn, ngày nhưng mà tôi sinh thành lập và hoạt động và tối mà fan ta bảo rằng đã bao gồm một con bạn được kết thành thai