Cuốn sách "Đường xanh viễn xứ" của đánh Giang đã có được Nhã nam giới ấn hành và được NXB Úc Bonfire Books phạt hành phiên bản quốc tế với tên gọi Herding Cats. Cùng rất cuốn thiết bị hai này là chiều dài toàn diện và tổng thể của một hành trình với mọi trải nghiệm với rất nhiều cung bậc tình cảm. Theo tác giả: "Cuốn sách đầu tay "Đường xanh viễn xứ" là lốt trượt dài để rồi té ngã thì "Nếu không tồn tại ngày mai" lại là đứng dậy. Đứng ngay lập tức chỗ té để đi tiếp trong hành trình dài vạn dặm của kiếp nhân sinh". Nếu như Đường xanh viễn xứ là âm phủ ngay ngơi nghỉ thiên đường Melbourne - thành phố đáng sinh sống nhất trái đất thì cuốn sách này lại là thiên đường trong địa ngục ở nhà lao Fulham. 

Trên hết, bố mươi chương của cuốn sách thay thế cho ba mươi tháng trải nghiệm ở trong nhà tù Fulham - Úc. Một câu chuyện tương tự như tranh vẽ được chủ yếu trải nghiệm vào đớn đau viết lên. Âm mưu thừa ngục; thành lập liên minh ma quỷ nước ngoài từ Mexico qua Úc. Tuy nhiên thông điệp của cuốn sách đó là sự xuất hiện thêm của người bọn ông kỳ quái lấy cuộc đời tù đày làm chỗ hành đạo Ricardo Sanchez. Với tình thương sự sống. Sự thiện lương được nhen lên sửa chữa thay thế cho nhẵn tối. Những bài bác học cuộc sống được viết lên trong phía sau tuy vậy sắt - điều vô cùng kỳ lạ nhưng mà cuốn sách này tìm hiểu để gởi đi mọi bức thông điệp thiện lành tới sự sống tươi đẹp.

Bạn đang xem: Nếu không có ngày mai

Một cuốn sách rất dị được viết lên vày con tín đồ lạ kỳ cùng cuộc đời chẳng hề tương tự ai. Một thiên con đường trong ngục tù được rải hồ hết trong 310 trang của cuốn sách. Được viết lên vày tình yêu thương văn chương, trọng tri thức và bên trên hết mà khát vọng cống hiến. Nơi khắc khổ mà lại được tác giả ví như trường học béo phệ để trở nên tốt đẹp hơn. Cuộc đời này không hề ít nỗi đau béo bệu nhưng không hẳn nỗi nhức nào cũng khá được viết lên đẹp như vậy như thông điệp trên dòng thiệp mà những người bạn tù đến từ khắp thế giới gửi anh nhân ngày được thoải mái trở về vn "Great thing come from great pain" - Điều vĩ đại đến từ nỗi nhức lớn.

"Nếu không tồn tại ngày mai" chính là là sự tận hưởng để thừa qua bi kịch. Đó chính là nghệ thuật sống để đã có được sự an toàn cho trung ương hồn, nhắm đến những quý giá cao đẹp mắt của cuộc sống. Không ít bức thông điệp thiện lành, tươi new được tác giả gửi trải qua những thưởng thức để nhắm tới chân- thiện - mỹ.

Nếu không tồn tại ngày mai chính là sống bởi hiện tại, là giờ chim hót sau cuối để hằng ngày trôi đi biến một viên ngọc mà bọn họ xâu lại để cuộc sống trở một chuỗi ngọc.

Với cây bút pháp thu hút cùng đường nét trào lộng hữu tình của văn học hiện tại đại, Nếu không có ngày mai khiến ta ko rời mắt tính từ lúc trang thứ nhất và nụ cười cùng fan viết trên phần đa cung bặc cảm giác bất tận của buồn bã tột cùng cho đến ngày anh dành được hạnh phúc trường đoản cú thân lúc tìm thấy lẽ sống chính mình. Một lẽ sinh sống được thắp lên bởi fan tù vĩ đại, fan thầy đời Sanchez, một vị cư sĩ sinh sống tù hành đạo.

Nội dung bố cục cuốn sách được chia làm bốn phần. Phần một - thủ đoạn vượt ngục; phần nhị - thành lập và hoạt động tam giác trắng, tổ chức buôn hóa học cấm xuyên quốc gia; phần ba tia nắng của lẽ sống được thức tỉnh bởi vì thầy Sanchez; phần tứ sự xuất hiện thêm của Drussila - đẹp tương tự như giọt sương lung linh cùng Magdalena- món rubi của chúa (mầm cây mọc lên trong hành lang cửa số buồng giam).

Chính điểm khác biệt của phần bốn là thông điệp của ánh sáng của thiện lương của lòng tin sống đẹp. đánh Giang đã từng qua nghịch cảnh nhằm vươn lên đổi thay một người viết và là chủ tịch công ty truyền thông media do sanh sáng lập, như đơn vị văn béo tốt Balzac đã từng có lần nói "Bi kịch là gia sản của kẻ mạnh mẽ và là mồ chôn kẻ yếu ớt đuối". Đó cũng là sự lựa lựa chọn trong hành trình dài Nếu không có ngày mai. Một cuốn sách về "nghệ thuật quá qua nghịch cảnh". 

Nhà văn Đặng Thiên Sơn

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao hàm thuế theo công cụ hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí tổn vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Em cách ra từ bỏ chiều không gian khác, điều gì đã chuyển em tới nơi này. Tiếng nói trầm mặc lạnh ngắt của anh từ vào bóng buổi tối sâu thẳm, gã phù thủy sang chảnh thuần huyết ở trong nhà Slytherin, đôi mắt anh đượm bi ai lẫn hại hãi. Bầu trời hôm ấy ngập cả ánh xám u buồn, anh không hề kiêu ngạo nữa. -Em là ai ? Em thật lạ mắt ? Em không sợ tôi sao ? - Draco, hãy để em bên anh thêm một chút ít nữa. Rồi ngày làm sao đó, em sẽ không thể tồn trên ... (Draco x you)
*
Sign up with Facebook
*
Sign up with Google
Sign up with Email
If you already have an account, Log in.

By continuing, you agree to lớn q6.edu.vn"s Terms of Service and Privacy Policy.

Em cách ra từ chiều không khí khác, điều gì đã gửi em tới vị trí này. Giọng nói trầm mặc lạnh mát của anh từ trong bóng tối sâu thẳm, gã phù thủy sang chảnh thuần huyết của nhà Slytherin, hai con mắt anh đượm bi thảm lẫn sợ hãi hãi. Bầu trời hôm ấy tràn ngập ánh xám u buồn, anh không thể kiêu ngạo nữa. -Em là ai ? Em thật kì dị ? Em không hại tôi sao ? - Draco, hãy nhằm em mặt anh thêm một chút ít nữa. Rồi ngày nào đó, em sẽ không còn tồn tại ... (Draco x you)

*

Truyện song tính (lưỡng tính - thụ tất cả 2 mẫu ứ ừ), H TỤC, H TỤC, H TỤC!!! (Chuyện quan trọng đặc biệt phải nó...

Xem thêm: Cập nhật hơn 100 mua xe yamaha nozza grande, khám phá ưu điểm và nhược điểm của dòng xe tay ga


*
sau khi xuyên thành minh tinh pháo hôi tôi bạo hồng - Niệm Tứ by Xanhnuocbien"/>
Truyện chỉ được đăng cài duy duy nhất trên q6.edu.vn xanhnuocbien, inkit xanhnuocbien cùng wordpress xanhnu...
*

Mật Ngọt bám Đường tan chảy của Freen với Becky ^^ Fic viết theo real life moment hàng ngày của hai...
*

Hán Việt: Xuyên Thành đưa Thiếu Gia Hậu vấp ngã Bạo Hồng Liễu Tác giả: Phong Hoa Như cầm cố Thể loại: Nguyê...
CẢNH BÁO: gồm giam cầm, cưỡng chế ái, xay buộc, gồm em bé, phi logic, truyện ngược và có không ít yếu tố...
SAO TÔI CÓ THỂ THÍCH CẬU TA ĐƯỢC? Tác giả: khoác Tây Kha Số chương: 144 (138 + 6 NT) Thể loại: đam mỹ...
Tác giả: đưa ra Chi Miêu Miêu Biên tập: Rai Thể loại: đam mỹ, ABO, không khí ảo tưởng, niên hạ, ngọt...
Thể một số loại : Bl, Np, Hắc hóa, Hệ thống, Hài hước, Đn, H tục 21+ CP : All x Isagi Văn án : Isagi không...
Tên gốc: 大佬的哭包OMEGA他超会撒娇 Tác giả: 宋兔毛 Thể Loại: ABO, Ngọt Sủng, Cưới Trước yêu Sau, hiện nay Đại,... ❌T...
Truyện tuy nhiên tính (lưỡng tính - thụ gồm 2 cái ứ ừ), H TỤC, H TỤC, H TỤC!!! (Chuyện quan trọng đặc biệt phải nói 3 lần) viết theo cảm tính đề xuất ko có tương lai ngày ra chap mới. Mỗi phần là mỗi câu chuyện khác biệt nê...