Radio
Pus.vn –
 Hoa Thiên Cốt ở trong thể loại tiểu thuyết tiên hiệp, xoay quanh hai nhân vật đó là Hoa Thiên Cốt với Bạch Tử Họa.

Bạn đang xem: Nghe truyện hoa thiên cốt

– Đây là một trong những tác phẩm được giới trẻ chờ đợi của tác giả Fresh trái Quả, tác giả được ngưỡng mộ với đông đảo tựa sách hay, được nhiều người đọc quan tiền tâm.

Trọn cỗ 2 tập của nhà cửa với 148 chương đang làm chấp thuận các fan hâm mộ yêu say đắm thể loại ngôn tình. Những đoạn tả cảnh, tả tiên, nói về bối cảnh, về âm mức sử dụng thật sự hết sức cuốn hút. Câu chữ không lan man cơ mà đủ ý và hấp dẫn. Các nhân vật dụng được khắc họa đầy mức độ hút.

Tình cảm của Hoa Thiên Cốt với Bạch Tử Họa trải qua nhiều chuyện và cuối cùng dù Đông Phương Úc Khanh yêu Thiên Cốt, Thiên Mạch yêu thương Thiên Cốt, Hiên Viên Lãng cũng yêu thương Thiên Cốt, nhưng tín đồ hiểu thiếu phụ nhất vẫn là Bạch Tử Họa….

—–*****—–

“Tình yêu cao thượng? Đó dễ dàng và đơn giản chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? hay một thứ đề xuất hiến dâng niềm hạnh phúc của đời mình, hi sinh toàn bộ mọi trang bị mới bao gồm được? Đời này ta sống vị Trường Lưu, sống vì chưng tiên giới, sống do chúng sinh, nhưng không từng làm gì được cho bạn nữ ấy. Ta ko phụ ngôi trường Lưu, ko phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng ở đầu cuối lại phụ cô gái ấy, phụ cả bản thân ta.”

“Chàng là người êm ả dịu dàng nhất chũm gian, cũng là người vô tình độc nhất thiên địa. Ta nỗ lực suốt bao năm cũng cấp thiết hiểu được chàng, mà lại giờ thì đang không cần cùng cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, con trai đang bên trong tay ta, ta ước ao thế nào cũng được.”…

“Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không tồn tại con cái, trước kìa ta tưởng rằng ta bao gồm cả thiên hạ, tuy thế hóa ra tất cả đều là giả. Tình nhân ta, vì chưng ta nhưng mà chết, tín đồ ta yêu, một mực hy vọng ta chết. Fan ta tin, bội nghịch ta, người ta nương tựa, ruồng quăng quật ta. Ta không đề xuất gì, cũng chẳng ước chi, chỉ ao ước sống thật 1-1 giản, tuy nhiên ông trời bức ta, đấng mày râu cũng bức ta! cánh mày râu tưởng rằng đến bây chừ ta còn rất có thể quay đầu lại sao?”

“Hoa Thiên Cốt bỗng dưng nhớ lại lần đầu tiên tiên gặp mặt người nghỉ ngơi Dao Trì năm ấy, hoa nở như biển, gió cuộn như sóng, Bạch Tử Họa bước mỗi bước về phía nàng, từng đóa sen nở rộ ẩn dưới gót người. Còn nàng, lạc cả hồn phách.”

*
Hoa Thiên Cốt – Fresh quả Quả

Trong tay người không tìm nhưng lại như bao gồm kiếm. Ảnh ảo dưới nước càng tỏa sáng sủa rực rỡ, chúng bay lên vẩn quanh Bạch Tử Họa. Thanh kiếm màu tệ bạc như tất cả như ko trong tay tín đồ trên chỉ trời bên dưới chỉ đất. Bỗng nhiên tất toàn quốc sông đều xong xuôi chảy, bé sóng cũng lưu lại thành hình, rồi nháy mắt dựng trực tiếp lên dưới chân người, dưng thành ngọn sóng lớn, Bạch Tử Họa chỉ sử dụng kiếm khí, nhỏ sóng lập tức tan thành từng mảnh nhỏ.

Xem thêm: Bundesliga 2022: Tin Tức, Lịch, Kết Quả, Soi Kèo Hôm Nay, Borussia Dortmund

Bao nhiêu năm sau, Hoa Thiên Cốt thường xuyên nhớ lại hình ảnh sư phụ đứng trên cái sông múa kiếm dưới trăng cho bạn nữ xem, chính là cảnh đẹp nhất mộng ảo duy nhất trong cuộc đời nàng. Nếu tất cả thể, cô bé nguyện không tiếc bào thai trao đổi, chỉ nhằm một đợt nữa quay quay trở lại làm hòn đá nhỏ dại bên cạnh người.

*

Hoa Thiên Cốt thuộc thể nhiều loại tiểu thuyết tiên hiệp, chuyển phiên quanh nhị nhân vật đó là Hoa Thiên Cốt cùng Bạch Tử Họa.

Đây là trong những tác phẩm được giới trẻ chờ đợi của tác giả Fresh quả Quả, người sáng tác được yêu thích với hầu hết tựa sách hay, được nhiều bạn đọc quan tâm...


*
*

*

*


Radio Truyện - Trang tổng hợp đầy đủ Audio Truyện giỏi và tinh lọc từ thành viên và các nguồn tự Internet... Góp thêm phần mang Audio Truyện đến những mình thích nghe truyện một cách thuận lợi nhất.