Ở tuổi 45 với 2 lần kết hôn với sự nghiệp trở nên tân tiến ở các lĩnh vực, Nguyễn Vĩnh Tiến vẫn khiến mẹ phải băn khoăn lo lắng mỗi ngày nên thấy cần được "quy hoạch" lại cuộc đời. 

Nguyễn Vĩnh Tiến nổi tiếng với hồ hết ca khúc mang dư âm dân gian tiên tiến như Bà tôi, màu nước, Giọt sương cất cánh lên, mẹ tôi và mọi thị làng mạc vắng nhưng mà nghề bao gồm của anh lại là một trong kiến trúc sư quy hoạch đô thị. Tự nhận mình mắc bệnh dịch nghề nghiệp, anh nhìn đông đảo thứ bằng con mắt của một công ty quy hoạch. Ở tuổi 45, anh thấy cuộc sống mình "chẳng đâu vào đâu" tất cả trong cuộc sống đời thường riêng lẫn công việc.

Bạn đang xem: Nguyễn vĩnh tiến bỏ vợ

"Tôi làm đủ sản phẩm từ phong cách thiết kế đến âm nhạc, văn học tập nhưng bài toán làm các tuyển tập thì chưa tồn tại thời gian. Ở cuộc sống đời thường riêng, tôi vẫn để bà mẹ phải ngày nào cũng gọi điện. Tôi lấy 2 lần vợ tuy thế chẳng có vk nào phù hợp về mình. Cuộc sống tôi loang lổ, chẳng khác nào một bức tranh lập thể với các mảng miếng nhằng nhịt vào nhau. Ông Picasso hoàn toàn có thể thấy đẹp mắt nhưng các nhà quy hoạch, khán giả yêu thơ, yêu nhạc hay người tiêu dùng kiến trúc của tôi sẽ không thấy thế", Nguyễn Vĩnh Tiến vừa cười vừa nói. Đó cũng là nguyên nhân anh ý muốn quy hoạch lại phần đông tác phẩm loài kiến trúc, âm nhạc, văn học cùng cả... Cuộc đời. 


B64z
Xq
EQkhfk5w" alt="*">