Ban biên tâp: è Thị Diễm Trinh(Trưởng ban)Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)

Nhà thiếu nhi tỉnh: chung kết hội thi nhà Sử học nhỏ dại tuổi tỉnh tỉnh bình dương năm 2021

TTBD - Sau ngay gần 01 tháng phát động, Hội thi công ty Sử học nhỏ dại tuổi tỉnh bình dương lần sản phẩm công nghệ XIII năm 2021 bởi vì Nhà thiếu nhi tỉnh kết hợp cùng Hội Đồng Đội tỉnh bình dương tổ chức đã thu hút ngay sát 8.000 thí sinh mang đến từ những trường tiểu học tập và trung học cơ sở trong toàn thức giấc tham gia.

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban tổ chức triển khai đã thừa nhận 543 sỹ tử đạt chuẩn chỉnh danh hiệu bên sử học nhỏ tuổi cấp tỉnh, trong những số đó 334 thí sinh khối tiểu học, 209 sỹ tử khối trung học cơ sở. Thông qua đó ban tổ chức cũng đã chọn ra Top đôi mươi thí sinh giành danh hiệu “Nhà sử học bé dại tuổi suất sắc” với Top 10 sỹ tử vào vòng chung kết xếp hạng, search ra công ty sử học nhỏ tuổi tuổi xuất dung nhan nhất.

Bạn đang xem: Nhà sử học nhỏ tuổi

Vòng chung kết được tổ chức triển khai tại chống thu công ty Thiếu nhi cùng phát trực tiếp trên Fanpage bên Thiếu nhi tỉnh bình dương 83 và Hội Đồng Đội tỉnh giấc Bình Dương.

Kết trái hội thi, Võ Hoàng Phúc Anh (trường Tiểu học Lê Hồng Phong, TP.Thủ Dầu Một) đang xuất sắc đoạt giải quán quân khối đái học. Giải nhất khối trung học cơ sở thuộc về Phạm Thị Quỳnh trâm (trường trung học cơ sở Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một). Quán quân toàn đoàn thuộc về Thành đoàn Thuận An, giải nhì thuộc về Thành đoàn Dĩ An, giải ba thuộc về Thành đoàn Thủ Dầu Một. Ngoài ra, Ban tổ chức đã và đang trao các giải nhì, ba, khuyến khích mang đến các cá nhân và đơn vị đạt các thành tích cao tại hội thi.

Đây là vận động được tổ chức thường niên nhằm mục tiêu tạo sân nghịch và môi trường cho những em học viên hiểu hiểu thêm về kế hoạch sử, truyền thống cuội nguồn văn hóa của việt nam và quê nhà Bình Dương.

Các nhóm tham gia trảlời câu hỏi

Nhằmtạo sân chơi lành mạnh, giáo dục những em về nhân cách, đạo đức nghề nghiệp của con người.Qua đó, tuyên truyền, trình làng đến các em học sinh nguồn tài liệu hiện gồm tại
Thư viện tỉnh. Đồng thời giáo dục cho thiếu thốn nhi đông đảo giá trị truyền thống, lịchsử của dân tộc, của Đội thiếu hụt niên tiền phong hồ Chí Minh; chế tác sân nghịch lành mạnh,bổ ích mang đến thiếu nhi; từ đó khơi dậy niềm tin, lòng từ bỏ hào dân tộc; góp thiếunhi phấn đấu, rèn luyện để trở thành bé ngoan, trò giỏi, nhóm viên tốt, cháungoan bác Hồ.

Xem thêm: Mua Xà Đơn Ở Đâu - Tổng Hợp Những Điểm Bán Xà Đơn Hot Nhất

Có06 nhóm tham gia dự thi, trải qua 03 vòng thi: trình làng đội hình; Theo cái lịchsử; Thi hùng biện. Hội thi diễn ra trong ko khí sôi nổi và hào hứng. Kết quảchung cuộc, BTC sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì cùng 3 giải ba cho các đội dựthi.

Đâylà hoạt động bổ ích, góp phần thay đổi nội dung buổi giao lưu của Đoàn, Hội, từng bướcthực hiện giỏi công tác tuyên truyền, giáo dục và đào tạo cho thiếu thốn nhi hồ hết giá trị, truyềnthống nhân vật của dân tộc bản địa Việt Nam; liên tục triển khai có công dụng cuộc vận động“Thiếu nhi vn thi đua thực hiện xuất sắc 5 điều bác bỏ Hồ dạy”, từ kia khơi dậytrong thiếu hụt nhi bao gồm hành động, việc làm cụ thể góp phần bảo quản và pháthuy những giá trị văn hóa truyền thống xuất sắc đẹp của dân tộc, góp thêm phần xây dựng quêhương, quốc gia ngày càng nhiều đẹp, phồn vinh.

Các em học sinh đọc sách trên bàn PVLĐcủa thư viện tỉnh.

Tại
Hội thi, thư viện tỉnh phối kết hợp tổ chức giao hàng sách lưu lại động cho những em họcsinh. Thông qua buổi giao hàng nhằm thu hút hễ đảo chúng ta trẻ đến sử dụng vàkhai thác một biện pháp triệt để nguồn tài liệu hiện tất cả tại tủ sách tỉnh, tuyệt nhất là lứatuổi em nhỏ để từng bước củng nạm và phạt huy mô hình văn hóa phát âm trong giớitrẻ; tạo thành điều kiện cho những em xem sách ở những đề tài, đồng thời cũng là dịp đểcác em bộc lộ sự hiểu biết, phân phát huy tài năng thể hiện năng khiếu sở trường nghệ thuật,tự tin, mạnh dạn trong tiếp xúc với tất cả người. Từ đó, làm tăng nụ cười và sự bổích cho những em lúc tiếp cận sách, báo trong thư viện.