bắt đầu đây, nhạc sĩ của rất nhiều Lặng thầm, thương mến theo gió cất cánh - Nguyễn Hoàng Duy đang đăng tải đoạn phim mời gọi những ca sĩ gia nhập đấu trường music mà anh tham gia sản xuất cùng với vai trò người có quyền lực cao âm nhạc.

Với ao ước muốn tạo đề xuất một “đấu trường âm nhạc”, nơi các ca sĩ và bạn yêu thương nhạc có cơ hội đem giọng hát của bản thân ra so tài với thể hiện bản lĩnh, hòa mình thành những “chiến binh” tài năng cùng cá tính, The Cover Arena ra đời.

Bạn đang xem: Nhạc sĩ nguyễn hoàng duy

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy mời những giọng ca mới "khiêu chiến" thuộc The Cover Arena

nscc

Trong sứ mệnh giám đốc âm nhạc của The Cover Arena, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã đăng tải một đoạn clip để mời gọi ca sĩ thâm nhập vào “đấu trường âm nhạc” đặc biệt này. Đáp lại kêu gọi đó, Trang blue đã mở màn mang đến chương trình với một đoạn clip thú vị. Giọng ca trẻ này đem đến The Cover Arena bài hát Em, anh cùng cô ấy - một biến đổi của nhạc sĩ Hamlet Trương.

Nếu tự tin vào giọng hát của mình, hãy đáp lời khiêu chiến từ Trang blue để thâm nhập The Cover Arena

nscc

Dự kiến, sẽ có 24 ca sĩ thâm nhập The Cover Arena, được tạo thành hai đợt phân phát (trên You
Tube của Lê Trần Production) với 12 ca sĩ so tài mỗi đợt. Các ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc bên trên beat nhạc vị nhà sản xuất cung cấp dưới hình thức acoustic. Sau mỗi clip, các ca sĩ đưa ra lời thách đấu với khán giả nhằm mời gọi họ cùng tham gia vào sân chơi này. Người tham gia bao gồm thể tải beat trên You
Tube dưới mỗi đoạn phim thách đấu với thu âm MP3 gửi về chương trình qua e-mail thecoverarena.ltm
gmail.com.

Mỗi video clip tham gia sẽ được đăng bên trên kênh You
Tube của chương trình và tất cả 5 ngày để khán giả thuộc người hâm mộ bình chọn. 24 giờ trước khi đóng kết quả, ca sĩ cũng như người tham gia thách đấu The Cover Arena cù một video kêu gọi khán giả vào xem ủng hộ. đoạn phim được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng; giải thưởng đặc biệt 100 triệu đồng sẽ giành cho người chiến thắng tầm thường cuộc.

Xem thêm: Danh sách hệ thống siêu thị vinmart trên toàn quốc, hệ thống cửa hàng vinmart tại tphcm

Tối ni - 26/11, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy - tác giả mặt hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi củaNoo Phước Thịnh, Bảo Thy, Thu Thủy... đã tổ chức tiệc cưới thuộc Đài Trang - cựu thành viên nhóm The Bells đình đám một thời. Tiệc cưới diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm bái với sự tham gia của gia đình nhị bên, bạn bè với đặc biệt là nhiều ca sĩ vào giới.
Vợ chồngnhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy với ca sĩ Đài Trang
Hồ Ngọc Hà

Đinh Ứng Phi Trường

Dương Triệu Vũ

Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, Khánh Thi và Đinh Tiến Đạt

Vợ chồng nhạc sỹ Nguyễn Văn phổ biến và nhạc sỹ Vũ Quốc Bình

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, trang bị lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019