dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
VOV.VN - Để đạt được những bức hình ảnh chân thực tốt nhất về cuộc sống đời thường của những bộ lạc, nhiếp hình ảnh gia Jimmy Nelson đã tới thăm 34 vùng văn hóa bản địa trên mọi năm châu.

Bạn đang xem: Những bộ lạc bí ẩn nhất thế giới


*

Tộc fan Hakamou"i, Ua Pou, hòn đảo Marguesas, Polynésie thuộc Pháp.


*
Người Dương Sóc, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Chỗ dây bọn họ vẫn sử dụng các chiếc thuyền độc mộc để đánh bắt cá cá.

*
Bộ lạc Samburu, Kenya. Samburu là một trong tộc fan du mục, chăn thả gia súc của mình từ khu vực này mang đến nơi khác để kiếm ăn.

*

Những vũ công treo mặt nạ, Paro, Bhutan. Phần đa vũ công này tới từ tu viện Paro Taktsang, trong những nơi linh thiêng số 1 của fan Bhutan. 


*

Phụ người vợ tộc Perak, Thikse Monastery, Ladakh, Ấn Độ.  


*
 Tộc tín đồ bên sông Vaioa, đảo Marquesas, Polynesia nằm trong Pháp. Người dân của bộ tộc này sử dụng lá cây hoặc lông chim, thú làm quần áo. Trang phục của mình trông rất khác lạ.

Xem thêm: Các Đại Dịch Lớn Nhất Lịch Sử, Những Đại Dịch Kinh Hoàng Trong Lịch Sử Nhân Loại


*

Người phiên bản địa bên trên đồi Khoyor Tolgoi, phân tử Altan Tsogts Bayan Ulgii, Mông Cổ. Hầu như người lũ ông của cục lạc này chăm đi săn cùng rất đại bàng. 


*
Tộc Huli Wigmen mặt thác Ambua, thung lũng Tari, Papua New Guinea

*
Người Masai sống làm việc Tarangire, Rift Escarpment, Tanzania. Tộc người này còn có thói thân quen xâu lỗ tai, treo dao bên minh cùng đi săn bằng giáo.

*
Những người bầy ông của cục tộc Ni Vanuatu, bên trên đảo Vanuatu.

*
Bộ tộc Aghori cư trú ở Varanasi. Đây là tộc bạn cổ đầy bí mật ở Ấn Độ, bao gồm tục trét bột white lên mặt với đeo các tràng phân tử quanh cổ.

*

Tộc fan Ndoto, núi Range, Kenya. Họ có thói quen áp dụng lạc đà để di chuyển.


*

Tộc người Likekaipia, Papua New Guinea. Những người bọn ông trong cỗ tộc này thường đội mũ làm bằng lông chim, sử dụng cung tên để săn bắn.


Tag: cỗ lạc cỗ tộc thổ dân cuộc sống thổ dân cỗ lạc tách bóc biệt quả đât nhiếp hình ảnh gia vẻ đẹp hoang dã cuộc sống thường ngày các bộ lạc
Ảnh lột tả cuộc sống thường ngày kỳ lạ của cục lạc săn bắn cuối cùng ở Tanzania VOV.VN - Đến tận thay kỷ 21 này, tộc Hadza sống ngay sát Hồ Eyasi ngơi nghỉ thung lũng Rift, hậu duệ của 1 bộ lạc săn bắn ở Tanzania vẫn giữ truyền thống lịch sử tổ tiên.


Ảnh lột tả cuộc sống thường ngày kỳ lạ của cục lạc săn bắn sau cuối ở Tanzania

VOV.VN - Đến tận ráng kỷ 21 này, tộc Hadza sống sát Hồ Eyasi ngơi nghỉ thung lũng Rift, hậu duệ của 1 bộ lạc săn bắn ở Tanzania vẫn giữ truyền thống lịch sử tổ tiên.


Cận cảnh cuộc sống đời thường của bộ lạc sống khác biệt trong rừng rậm Amazon VOV.VN - Waiapi là bộ lạc cổ xưa sống tại khu bảo đảm Renca trong rừng rậm Amazon, Brazil.


Cận cảnh cuộc sống của bộ lạc sống khác biệt trong rừng rậm Amazon

VOV.VN - Waiapi là bộ lạc cổ điển sống tại khu bảo tồn Renca trong rừng rậm Amazon, Brazil.


bao gồm trị xã hội nhân loại kinh tế thể dục văn hóa truyền thống giải trí điều khoản du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức mạnh Đời sinh sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô đánh - Xe thiết bị mắt nhìn Multimedia technology

TPO - bộ tộc Dani sống sống thung lũng Baliem ngơi nghỉ Tây Papua, Indonesia được xem như là bộ tộc ở è hoang dã tốt nhất hành tinh. Ở bộ tộc này còn tồn tại các tục lệ, trong những số ấy phải kể tới hủ tục chặt ngón tay để tưởng nhớ người thân trong gia đình đã khuất.

Xem tiếp

Trào lưu giữ uống cà phê với chanh để bớt mỡ có thật sự hiệu quả?
*
Nga áp dụng bom xuyên bê tông FAB-500 khoan phá cứ điểm quân sự Ukraine
*
Rapper Phúc Du: 'Rap Việt sẽ đi xuống là vớ yếu'
*
Nuôi em Mộc Châu - hành trình người chiến sĩ trẻ rộng phủ yêu yêu mến
*
Đầu mon 3, thủ đô đón đa số ngày nắng nóng
*
Hé lộ phần đông độ tuổi chín muồi để đạt 'đỉnh cao' trong cuộc sống thường ngày
*
Chen chân ngơi nghỉ phiên chợ sử dụng lá cây vắt tiền mua đồ ăn tại Tây Ninh hà nội thủ đô ngày hửng nắng tối rét sâu, ánh sáng chênh lệch cao
*
tại sao SEAL team 6 lại là đơn vị chống bự bố đặc trưng của Mỹ?

Omakase là gì mà lại được các sao việt mạnh tay bỏ ra tiền thưởng thức?


*

lý do Nga tích vừa lòng cối 120mm lên xe pháo chiến đấu hàng không BMD?


*

phần đa điều không nhiều biết về lực lượng quánh nhiệm Alpha của Nga


*

GSG 9 - Cách fan Đức tạo ra đội quánh nhiệm chống khủng bố


*

SAS – Hình mẫu của những đơn vị sệt nhiệm trên thế giới