Danh sách bạn tình của Cristiano Ronaldo(CR7) những ngang ngửa những thương hiệu mà anh đã có lần đạt được.

Trước lúc trở đề xuất nổi tiếng, Ronaldo đã từng bí mật hẹn hò với người mẫu Bồ Đào Nha - Karina Ferro.

Bạn đang xem: Danh sách những người tình nóng bỏng một thời của cristiano ronaldo

Tuy nhiên, lúc sự nghiệp ngày 1 thăng tiến, mối quan hệ này cũng nhanh chóng kết thúc.

Khoảng năm 2003, khi còn chơi bóng nghỉ ngơi Sporting Lisbon, siêu sao bạn Bồ Đào Nha được bè bạn là Mario Jardel giới thiệu em gái của chính mình là người mẫu chân dài Brazil - Jordana Jardel. Tất nhiên, CR7 ko từ chối, nhưng nữ chân dài không giữ lại chân được anh vượt lâu.

Năm 2006, mặc dù bị chụp hình đang âu yếm biên tập viên truyền hình Merche Romero trên bãi tắm biển nhưng Ronaldo vẫn trường đoản cú chối công khai mối dục tình này. Được biết, người mẫu cao 1m76 và nhiều hơn nữa CR7 9 tuổi.

Cô đào ngực to Gemma Atkinson vốn không được không ít người biết đến nhưng từ bỏ khi công khai minh bạch mối quan hệ giới tính với Ronaldo thì sự nghiệp của diễn viên kiêm người mẫu nội y này đã thực sự thăng hoa. Khi còn thi đấu sống MU, Ronaldo liên tiếp bị phát hiện đi thuộc với chân dài xinh rất đẹp này vào khoảng thời gian 2007.

Năm 2007, khi Ronaldo bắt đầu trở thành một hình tượng bóng đá thế giới, thì tình ngôi trường của ước thủ này cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Vẻ đẹp đậm nét Á Đông của ngôi sao sáng điện hình ảnh Hollywood Bipasha Basu mê hồn CR7. Hai người không ngần ngại trao lẫn nhau những nụ hôn nồng thắm giữa vùng đông người.

Năm 2008, lúc tin tức về mọt quan hệ kín đáo giữa Ronaldo với Alyona Haynes rộ lên, fan ta new biết rằng chân dài Ukraina vẫn là vk của tỷ phú 50 tuổi John Haynes. Sự tò mò càng tăng vọt khi Alyona nhằm lộ tin nhắn từ CR7 gửi cho máy của cô.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Colombia Vs Ecuador Vs Colombia, 04H00 Ngày 18/11, Vl World Cup

Chuyện tình ồn ã này cũng cho và đi một giải pháp nhanh chóng.

Trong năm 2008, chàng trai khá đào hoa khi liên tục bị phát hiện tại thay tình nhân như thế áo, Cristiano đang qua lại với người mẫu Italia Letizia. Cực kỳ mẫu người Ý là một cô nàng không phần nhiều xinh đẹp ngoài ra rất thông minh.

Trong thôn banh nỉ thay giới, tay vợt bạn Nga- Maria Sharapova được ca ngợi là con gái hoàng sắc đẹp. Vì vậy, không ngạc nhiên khi mở ra thông tin cặp trai tài gái dung nhan của làng mạc thể thao có quan hệ tình cảm. Thậm chí là Sharapova còn giải đáp Ronaldo nghịch quần vợt, ngược lại ngôi sao người nhân tình Đào Nha chỉ bảo đông đảo động tác nghệ thuật của nhẵn đá cho tất cả những người đẹp xứ bạch dương.

Năm 2010, Kim Kardashian bị phát hiện có kỳ nghỉ đáng nhớ thuộc Cristiano Ronaldo tại Madrid. Ko kể ra, cả hai thuộc vui vẻ trong một hộp đêm với đi ăn kèm nhau những lần. Tuy nhiên, chuyện tình của họ cũng không tồn tại một ngừng trong mơ là một đám hỏi lãng mạn.

Bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò với rất mẫu bạn Nga năm 2010, Cristiano Ronaldo trải qua khoảng thời gian với rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cả hai luôn luôn nhận được sự đon đả từ giới media mỗi khi lộ diện bên nhau. Mặc dù nhiên, vấn đề Ronaldo chia tay Irina Shayk đầu xuân năm mới 2015 khiến không ít người yêu quý họ bị bất ngờ. Trước đó, có tin tức Ronaldo lên kế hoạch cưới Irina Shayk.