Thế giới bóng đá rất đầy đủ những màn nạp năng lượng mừng tuyệt hảo của các ngôi sao 5 cánh hàng đầu, một vài trong những đó vươn lên là niềm cảm giác lớn.

Bạn đang xem: 10 pha ăn mừng ấn tượng trong lịch sử bóng đá

Gabriel Batistuta: huyền thoại người Argentina danh tiếng với kiểu ăn mừng "machine gun" (súng máy) trong màu sắc áo Fiorentina, AS Roma, Inter với ĐT Argentina. Sự nghiệp hiển hách của "Vua sư tử" sau cùng xong bằng hầu như chấn thương nặng nề tin làm việc mắt cá chân. Batistuta từng van nài bác bỏ sĩ cưa chân bởi vì không thể chịu đựng đựng thêm các cơn đau.

Miroslav Klose: Tay săn bàn số một trong lịch sử các kỳ World Cup (16 bàn) danh tiếng với kiểu ăn uống mừng nhảy đầm santo. Trong kỳ cúp nuốm giới ở đầu cuối anh tham gia (World Cup 2014), Klose đã diễn tả lại màn ăn mừng lừng danh này trong trận hòa 2-2 trước Ghana.

Peter Crouch: Chân sút tín đồ Anh diễn đạt điệu ăn mừng dancing robot trong thắng lợi trước Jamaica vào khoảng thời gian 2005 với lập tức khiến giới chiêu tập điệu ham mê thú.

Lionel Messi: Messi vốn không hẳn một ước thủ sở hữu đông đảo pha ăn mừng ấn tượng. Tuy nhiên ở thành công 3-2 trước Real Madrid vào năm 2017, Messi tạo ra hình ảnh bất tử cùng với bàn chiến thắng đúng phút chót góp Barca chiến thắng cuộc cùng pha nạp năng lượng mừng giơ áo trước khán đài toàn CĐV Real.

Cristiano Ronaldo: Pha ăn mừng này của Ronaldo tạo ra cơn nóng trên toàn trái đất khi nhiều cầu thủ và cả VĐV ở các môn thể dục thể thao khác gạn lọc để ăn mừng chiến thắng.

Mario Balotelli: Màn ăn mừng túa áo khoe cơ bắp này của Balotelli trong thành công Đức với tỷ số 2-1 tại triệu euro 2012 biến đổi chủ đề vô tận cho phần nhiều tấm ảnh chế bên trên toàn thế giới. Đó là trận mong "Super Mario" tỏa sáng bùng cháy với cú đúp.

Obafemi Martins: ví như Klose santo 1 vòng để ăn uống mừng, thì Obafemi Martins lộn cho tới 5-6 vòng tùy thuộc vào ý nghĩa sâu sắc quan trọng của bàn thắng. Lúc còn khoác áo Inter, Martins từng santo với tốc độ chóng mặt sau khi ghi bàn vào lưới AC Milan tại buôn bán kết Champions Leaguen 2003.

Roberto Firmino: Thay vì chưng lộn santo, Firmino tiến hành pha ăn uống mừng bởi cú đá vòng theo phong thái kung-fu. Chia sẻ với Mirror, chân sút bạn Brazil bằng lòng cách ăn uống mừng thu hút để ý này làm cho anh hạnh phúc hơn lúc ghi bàn.

Andy van der Meyde: Sự nghiệp đỉnh cao kéo dài ngắn ngủi không bức tường ngăn Van der Meyde tạo nên ra ấn tượng khi láng từ chân anh bước vào lưới. Kiểu ăn mừng ngắm bắn súng của chi phí vệ fan Hà Lan đã từng khiến cho sốt trong tiến độ đầu trong thời gian 2000.

Brian Laudrup: sau khi ghi bàn gỡ hòa 2-2 trước Brazil sinh hoạt tứ kết World Cup 1998, cậu em nhà Laudrup đã triển khai pha ăn mừng có lẽ là ấn tượng nhất trong lịch sử khi trượt bên dưới cỏ và tạo thành điệu chống tay như đã xem tivi trên nhà. Dẫu vậy, Đan Mạch vẫn thua chung cuộc 2-3 sau khoản thời gian Rivaldo lan sáng cho Selecao.

10 danh thủ tải cơ đùi ấn tượng

Cơ đùi cứng ngắc là vũ trang lợi hại góp Roberto Carlos, Cristiano Ronaldo, xuất xắc Clarence Seedorf đổi mới những ngôi sao số 1 trong lịch sử hào hùng bóng đá chũm giới.

Những pha ăn mừng chính là cách các cầu thủ thể hiện đậm chất ngầu và niềm vui của chính mình khi ăn mừng chiến thắng.

Động tác ăn uống mừng thành công huyền thoại của Lionel Messi.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Atalanta Vs Cagliari, 3H15 Ngày 15/1

Rooney cũng là 1 trong những cầu thủ bao gồm cách thể hiện niềm vui độc đáo.

Thủ môn của nhóm tuyển Barcelona bao gồm cách ăn mừng vơi nhàng nhưng mà chất.

U23 Jordan nạp năng lượng mừng hài hước sau lúc sút tung lưới đối phương.

Khi ghi được bàn thắng, mong thủ của Bayern Munich thường "ăn mừng" bằng bắp tay như vậy này.

Cách nă mừng này chắc hẳn rằng sẽ khiến đối thủ tức lắm đấy!

Không biết làm gì thì vỗ tay là cách giỏi nhất, mặc dù biểu cảm tất cả hơi không đúng cũng không vụ việc gì.

Gửi ngàn nụ hôn mang đến mấy cưng từ Roma nhé!

Antoine Griezmann nạp năng lượng mừng bởi một điệu dancing riêng anh mới sáng tạo trong vài giây xuất thần .

Cuối thuộc cũng vào rồi anh chị em em ơi!

Pha trượt cỏ ăn uống mừng cơ bản mà mong thủ nào thì cũng làm.

Sau màn nạp năng lượng mừng của Alan Gordon chắc hẳn rằng ban tổ chức phải núm lại cầu môn mới.

Pha ăn mừng có đậm tính chất lầy lội của những anh chàng quái chiêu.

Pha nạp năng lượng mừng khá ấn tượng của Xuân Trường. Theo bật mý của ông Lương Bách Chiến cha đẻ của câu thủ này, Xuân Trường thường xuyên ngước mặt lên trời sau mỗi chiến thắng để tưởng niệm đến ông nội vẫn quá cố, người có tầm tác động nhất định đến việc nghiệp của anh.

Sau bàn chiến hạ "lịch sử", Vũ Văn Thanh tất cả cách nạp năng lượng mừng đầy cool ngầu. Anh chàng xoay người, nở thú vui đầy hài lòng và kháng hai tay thờ ơ chờ những đồng đội ập tới cùng chung vui. Dáng pose của hot boy U23 việt nam được khen là vừa hóa học lừ lại vừa đáng yêu, khiến các chị em đua nhau bị "đốn tim" sản phẩm loạt.

Sau mỗi pha làm bàn trong láng đá, các cầu thủ thường sẽ sở hữu được một khoảng thời gian ngắn để nạp năng lượng mừng. Đây cũng chính là khoảng thời hạn để những cầu thủ biểu thị cá tính, niềm vui và cả sự hài hước của bản thân mình sau những khoảng thời gian rất ngắn căng thẳng. Cũng đều có những màn ăn uống mừng đang trở thành huyền thoại.